Visa EB-5 là sự lựa chọn tốt cho sinh viên nước ngoài

Khi quá trình nhập cư Hoa Kỳ với H1-B hoặc thị thực sinh viên ngày càng trở nên phổ biến và cạnh tranh hơn, nhập cư vào Hoa Kỳ sẽ không dễ dàng hơn trước. Trong khi đó, Visa EB-5 là một lựa chọn rất hiệu quả và nhanh chóng cho sinh viên muốn sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Nó không yêu cầu bất kỳ nhà tài trợ hoặc người ủng hộ như các thị thực khác, và người ta có thể làm điều đó một cách độc lập trong khi cũng có thể được độ tin cậy và đáng tin cậy. Sinh viên du học theo chương trình EB-5 lại có rất nhiều lợi thế.

Như visa EB-2 và 3 cần có giấy chứng nhận lao động từ người sử dụng lao động. Còn EB-4 là dành cho công nhân tôn giáo. Tất cả các loại này sẽ rất khó cho các sinh viên trẻ đủ điều kiện tham gia.

Hơn nữa, việc cấp thị thực sinh viên cũng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là với hạn ngạch và các trường đại học gian lận ngày càng gia tăng. Sống ở nước ngoài, nó thường trở thành một chuyện rủi ro thường xuyên hơn không. Dù bằng cách nào, tất cả những điều này đòi hỏi thời gian chờ đợi rất dài để cuối cùng đã vượt qua giai đoạn của một thẻ xanh.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Đối với Visa EB-5, trong đó tất cả những gì bạn cần là 500.000 đô la Mỹ mà bạn phải sẵn sàng đầu tư vào Trung tâm vùng hoặc dự án với một số yêu cầu cụ thể. Và không có yêu cầu đối với nhà tuyển dụng, nhà tài trợ, người ủng hộ hoặc bất cứ điều gì.

Bạn dưới 21 tuổi và đi du học Mỹ là do bố hoặc mẹ bạn đầu tư vào chương trình EB-5

Bạn không bị bắt buộc phải ở lại với cùng một chủ nhân hay cơ quan trong một khoảng thời gian nhất định từ 4 đến 6 năm. Và không có yếu tố ngẫu nhiên và xổ số phức tạp để đánh bại việc xin visa.

Bạn nhận được một thẻ xanh có điều kiện khi được cấp thị thực, và một thẻ xanh vĩnh viễn đầy đủ khi tất cả các yêu cầu được đáp ứng. Trong đó lần xem xét đầu tiên chỉ xảy ra trong vòng hai năm sau khi được phép có điều kiện. Có những hạn ngạch ở đây, có một giới hạn về số lượng Visa EB-5 được cấp ở đây, nhưng điều này dễ quản lý hơn nhiều.

Thông qua Visa EB-5 để có được thẻ xanh Mỹ, dễ dàng hơn và đơn giản hơn, và cũng giống như một con đường nhanh so với các thị thực khác. Với Visa EB-5, bạn vẫn có thể theo học tại Hoa Kỳ, và bạn cũng có thể làm việc tại Hoa Kỳ, và bạn cũng có thể đưa người phụ thuộc của bạn sang Hoa Kỳ khi visa của bạn được cấp.

Dành thẻ xanh qua đầu tư EB-5

Dưới đây là những khái quát về ưu điểm vượt trội của Visa EB-5 dành cho sinh viên nước ngoài:

 • Ngay cả khi bạn đang duy trì một thị thực khác, bạn vẫn có thể đăng ký EB-5.
 • Tùy thuộc vào nước quốc tịch của sinh viên quốc tế, thị thực có thể thu được trong vài tháng khi một trong những trở nên có sẵn.

  Du học Mỹ sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho bạn
 • Số tiền đầu tư tối thiểu hiện tại chỉ có 500.000 USD, tuy nhiên, có thể sẽ tăng lên vào khoảng năm 2018. Chủ thẻ có thể hội đủ điều kiện để giảm học phí và các chi phí cho các trường đại học công lập ở Hoa Kỳ.
 • Người có thị thực EB-5 không cần tài trợ từ các công ty chủ nhà hoặc nơi làm việc. Không có tài trợ cho sinh viên quốc tế EB-5 là một lợi thế lớn so với các sinh viên quốc tế khác.
 • Nếu một học sinh chưa lập gia đình và dưới 21 tuổi, họ có thể hội đủ điều kiện để có thị thực theo đơn xin EB-5 của phụ huynh. Nếu họ đã kết hôn hoặc trên 21 tuổi, họ phải tự nộp đơn. Tuy nhiên, cha mẹ có thể tặng các khoản tiền cần thiết cho việc đầu tư. Ngoài ra, vợ / chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi có thể hội đủ điều kiện để xin thị thực và được nhận vào Hoa Kỳ theo đơn EB-5 của sinh viên nước ngoài.
 • Không giống các loại visa khác, vợ / chồng và con chưa lập thành hôn dưới 21 tuổi, tất cả mọi người có thể sống, làm việc và đi học ở bất cứ đâu ở Hoa Kỳ dưới một thị thực của nhà đầu tư EB-5.
 • Chủ sở hữu thị thực không bị hạn chế bởi khoản đầu tư, trung tâm khu vực có thể quản lý việc quản lý hàng ngày, để các nhà đầu tư EB-5 có thể sống, làm việc và đi học ở bất cứ đâu ở Hoa Kỳ
 • Một nhà đầu tư EB-5 có thể thấy thu nhập từ đầu tư của họ trong 3-5 năm.
 • Người có thị thực EB-5 sẽ nhận được hầu hết các lợi ích mà một công dân Hoa Kỳ có thể được hưởng.
 • Chương trình EB-5 là một con đường đến quốc tịch Hoa Kỳ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời