Tư vấn MIỄN PHÍ nhận ngay ƯU ĐÃI KHỦNG LÊN ĐẾN 470 TRIỆU

Thời gian gần đây, chương trình định cư Mỹ diện EB5 đang đứng trước những thông tin thay đổi quan trọng đã khiến cho không ít các nhà đầu tư tiềm năng hoang mang và lo lắng.
Với mục đích cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình đầu tư EB5, giải đáp thắc mắc kịp thời và giải tỏa những trăn trở, lo lắng cho các nhà đầu tư, IBID xin trân trọng tổ chức buổi tư vấn trực tiếp đầu tư định cư Mỹ EB5 vào ngày 06/12/2018.

Đến với buổi tư vấn, nhà đầu tư sẽ được:
• Gặp gỡ trực tiếp đại diện dự án EB-5 JW Marriott tại Disneyland – một trong những dự án EB5 an toàn và tin cậy nhất hiện nay
• Giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng đại diện của luật sư di trú Mỹ để nắm bắt những thông tin mới nhất của chương trình EB-5
• Được tư vấn và định hướng kỹ càng trong việc lựa chọn dự án EB-5 an toàn, và hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ hợp lệ với tỷ lệ thành công cao

Đây không chỉ là buổi giới thiệu dự án JW Marriott mà còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều nhà đầu tư khác đang có chung giấc mơ Mỹ. Các nhà đầu tư sẽ tham gia thảo luận sâu, được giải đáp thắc mắc thật tường tận cùng những chuyên gia trong ngành để có thể đưa ra quyết định hợp lý cho sự lựa chọn quan trọng sắp tới của gia đình mình.

Chương trình EB5 với nhiều lần gia hạn, lần gần đây nhất đến ngày 07/12/2018 vẫn giữ nguyên mức tiền đầu tư US $500,000. Như vậy, thời gian đến ngày chương trình hết hạn chỉ còn hơn một tuần. Đây chính là khoảng thời gian vàng cho các nhà đầu tư nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và thủ tục đăng ký đầu tư định cư Mỹ trước khi chương trình có sự thay đổi.

Nhằm hỗ trợ thiết thực và giúp nhà đầu tư nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, IBID xin giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt nhất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI IBID VÀ KÝ HỢP ĐỒNG TRƯỚC NGÀY 31/12/2018 ĐỂ TẬN DỤNG ƯU ĐÃI KHỦNG MIỄN PHÍ LUẬT SƯ TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 470 TRIỆU ĐỒNG.

Chương trình ưu đãi đặc biệt được áp dụng cho dự án JW Marriott để đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho nhà đầu tư khi lựa chọn IBID.

Tiếp sau đây, chúng ta cùng điểm qua những nét nổi bật của dự án JW Marriott:
JW Marriott là thương hiệu khách sạn 5 sao danh tiếng trực thuộc Tập đoàn hàng đầu thế giới Marriott International, hiện đang chiếm ngự vị trí đỉnh cao của thế giới, và là tập đoàn khách sạn thành công bậc nhất lịch sử nước Mỹ.

• Địa điểm dự án thuận lợi – nằm bên trong cổng vào của Disney World tại khu lân cận Bonnet Creek. Khách sạn sẽ phục vụ phương tiện di chuyển đến/ từ các công viên Disney World dù chỉ vài phút đi từ khách sạn.

• Dự án được cấp vốn đầy đủ với khoản vay cao cấp từ Ngân hàng Ozarks. Ngoài ra, dự án dự kiến sẽ tạo ra thặng dư hơn 300% việc làm, với hơn 35 việc làm được phân bổ cho mỗi nhà đầu tư. Đồng thời, toàn bộ vốn của nhà đầu tư sẽ chỉ được giải ngân vào dự án sau khi có chấp thuận I-526 cho thẻ xanh có điều kiện của nhà đầu tư.

• Quỹ quản lý bởi Brevet Capital Immigration Fund (BCIF) – với 20 năm kinh nghiệm, Brevet Capital Management là Nhà tư vấn đầu tư được đăng ký với SEC. Các thành viên của đội ngũ quản lý đã tham gia vào hơn 400 triệu USD giao dịch EB-5 và đã huy động hơn 120 triệu USD cho các quỹ EB-5.

Tận dụng cơ hội cuối cùng khi mức đầu tư EB5 vẫn là 500,000 USD cùng với ưu đãi lên đến 470 triệu:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

Trả lời