Những lý do khiến bạn lựa chọn Síp là nơi đầu tư định cư

Síp là một quốc đảo trên đường giao nhau của ba lục địa. Nó nằm ở Đông Địa Trung Hải. Vị trí chiến lược của hòn đảo này lý tưởng cho việc đi du lịch đến Châu Âu, Châu Á, Vùng Vịnh và Châu Phi. Cộng hòa Síp gia nhập Liên minh châu Âu năm 2004 và khu vực châu Âu năm 2008. Đảo Síp được kết nối với hầu hết các thủ đô châu Âu hàng ngày bởi không khí và cư dân được hưởng một trong những tiêu chuẩn sống cao nhất giữa các quốc gia châu Âu về các vấn đề liên quan đến tội phạm, giáo dục , nền kinh tế và lối sống. Ngoài ra còn vô vàn Lý do thú vị để bạn quyết định đầu tư định cư Síp.

Đầu tư định cư đảo Síp

TẠI SAO LỰA CHỌN SÍP LÀ NƠI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ?

Giải trí và Phong cách sống
Một điểm đến du lịch cho hàng triệu người, Síp cung cấp các hoạt động như cưỡi ngựa, leo núi, bơi lội và tắm tại một trong nhiều bãi biển cờ xanh, đi thuyền buồm, trượt tuyết, trượt tuyết, đi bộ đường dài và khám phá thiên nhiên. Người Síp rất thân thiện với người nước ngoài và rất chào đón; đừng ngạc nhiên nếu họ mời bạn đến nhà của họ cho cà phê.

Du lịch
Síp là một điểm đến thú vị cho những kì nghỉ. Cơ sở hạ tầng du lịch của nó được xếp hạng 5 trên thế giới bởi Tổ chức Du lịch Thế giới và thu hút hơn 2,7 triệu khách du lịch trong năm 2015. Síp có khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè ấm áp và mùa đông nhẹ với 330 ngày nắng. Ngoài ra, Síp đã được trao tặng với 57 bãi biển cờ xanh bởi Quỹ Giáo dục Môi trường đứng đầu tất cả các nước ở châu Âu trong 10 năm liên tiếp. Các khu nghỉ dưỡng tự nhiên phong phú như núi Troodos cung cấp cho trượt tuyết và trượt tuyết trong những tháng mùa đông và hồ muối Larnaca, nơi hàng chục ngàn chim hồng hạc thăm hồ mỗi năm là nơi lý tưởng để ngắm chim và đi dạo.
Ngoài ra, có nhiều điều để khám phá với hơn 9.000 năm Lịch sử và nhiều Di sản Thế giới được UNESCO công nhận – Đền thờ La Mã, Nhà thờ Byzantine và Lâu đài thời Trung cổ nằm ở Cyprus. Larnaca (‘Citium’ được thành lập) là một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới bởi các nhà nghiên cứu.

Tiêu chuẩn của cuộc sống
Síp có mức sống rất cao là 30.881 đô la Mỹ (GDP bình quân đầu người) cho Quỹ Tiền tệ Quốc tế như ước tính trong năm 2014. Ngoài ra, Síp được xếp hạng thứ 5 về điểm đến tái định cư tốt nhất thế giới theo đánh giá lối sống quốc tế (Knight Frank Global Lifestyle review 2013) ), nhà nước châu Âu duy nhất để lọt vào top 5 cùng với Thụy Sĩ. Síp được xếp hạng cao vì lợi ích kinh doanh và giải trí của nó và một chế độ thuế thuận lợi, đặc biệt là đối với các doanh nhân.
Hơn nữa, một nghiên cứu được thực hiện bởi ValuePenguin vào năm 2015 xếp hạng 1 là quốc gia nhỏ bé an toàn nhất để sống trên thế giới với dân số dưới 5 triệu và đứng thứ 5 trong tổng số 107 quốc gia trong nghiên cứu. Síp thích khí ô nhiễm và tiếng ồn thấp và chăm sóc sức khỏe y tế hạng nhất với các bệnh viện tư nhân và công cộng xuất sắc. 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tiêu chuẩn cuộc sống ở Síp tốt


Giáo dục
Giáo dục tiểu bang ở Síp là miễn phí và quốc gia được xếp hạng thứ 3 trong năm 2011 giữa các bang châu Âu về chi tiêu giáo dục theo tỷ lệ GDP (7,9%) theo Eurostat, vượt qua các nước như Na Uy, Thụy Sĩ, Mỹ và Anh. Chi tiêu của khu vực tư nhân về giáo dục theo tỷ lệ GDP được xếp hạng 1 ở châu Âu bởi Eurostat.
Hơn nữa, Síp có các trường học và trường đại học tư thục nói tiếng Anh trong khi các trường đại học của Vương quốc Anh đã thành lập các cơ sở ở Síp và cung cấp các khóa học tại Đại học Vương quốc Anh. Đại học bang Síp (Đại học Síp) được xếp hạng 351 trên thế giới theo Xếp hạng của Đại học Thế giới do tờ Times Times công bố.

Dịch vụ chuyên nghiệp và lực lượng lao động
Một chỉ số giáo dục rất cao đã góp phần phát triển lao động của Síp thành một lực lượng lao động có tay nghề cao, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và cơ hội kinh doanh xuất sắc, các yếu tố dẫn dắt Síp phát triển như một trung tâm kinh tế và một trung tâm thương mại trong khu vực.

Hệ thống pháp luật mạnh mẽ và cơ quan đăng ký đất đáng tin cậy
Síp là thành viên của Khối thịnh vượng chung và thuộc địa cũ của Anh. Hệ thống tư pháp pháp lý dựa trên các nguyên tắc luật chung và tương tự như Ấn Độ và Vương quốc Anh. Thật vậy, luật hợp đồng Síp gần Ấn Độ hơn Anh. The Land Registry cung cấp bảo mật và độ tin cậy cho tất cả người mua bất động sản. Chủ sở hữu chứng thư quyền sở hữu là chủ sở hữu hợp pháp duy nhất và chủ tài sản miễn phí.

Thuế
Síp có thuế doanh nghiệp thấp nhất ở châu Âu 12,5% và không có thuế thừa kế. Không phải ngẫu nhiên mà Síp đã thu hút rất nhiều công ty quốc tế di dời trên đảo vì hệ thống thuế thuận lợi của nó đối với các doanh nhân và doanh nghiệp. Các thỏa thuận thuế kép đã được ký kết với hơn 40 quốc gia bao gồm Nga, Trung Quốc, Mỹ, Qatar và Iran. 

Thuế doanh nghiệp thấp

Năng lượng
Trữ lượng hydrocarbon đã được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía Nam của đảo. Đã có một quá trình đang được tiến hành bởi các đại gia dầu khí Noble (Mỹ), ENI (Ý), KOGAS (Hàn Quốc) và British Gas Group (Anh) để khai thác trữ lượng. Síp là một trung tâm năng lượng mới nổi cho khu vực Đông Địa Trung Hải.

Vị trí chiến lược
Vị trí chiến lược của hòn đảo và gần ba lục địa là lý tưởng. Đảo Síp được phục vụ bởi hai sân bay quốc tế hiện đại, phục vụ du lịch đến và đi châu Âu, châu Á – Trung Đông và châu Phi trong khi các cảng cung cấp các chuyến đi đến các đảo Hy Lạp, Lebanon, Ai Cập, Israel và nhiều hơn nữa.

Quan hệ quốc tế
Síp là một thành viên đầy đủ của Liên minh châu Âu từ năm 2004 cho phép tiếp cận thị trường EU với hơn 500 triệu công dân. Kết hợp với việc Cyprus chấp nhận Euro € trong năm 2008, điều này dẫn đến việc nâng cao các hạn chế về tài sản và thương mại, sự gia tăng các điểm thu hút tài chính cũng như các khoản đầu tư kinh doanh lớn hơn.
Đáng chú ý nhất là Síp, cũng là một thành viên của Liên Hợp Quốc, Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Tổ chức Y tế Thế giới, Khối Thịnh vượng chung và Hội đồng Châu Âu.
Síp có mối quan hệ tuyệt vời và quan hệ kinh tế với châu Âu, Trung Đông và các nước vùng Vịnh cũng như các nền kinh tế lớn như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Mỹ.
Síp thích phong trào tự do như một thành viên của EU. Hộ chiếu Cypriot được xếp hạng thứ 9 trên thế giới theo đánh giá Chỉ số Hộ chiếu và cho phép bạn đi đến hơn 176 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu VISA miễn phí hoặc khi đến nơi.

Với những lý do tuyệt vời như vậy để bạn dễ dàng quyết định và lựa chọn đầu tư định cư Síp, một quốc Đảo trên cả tuyệt vời! Bạn quan tâm đến đầu tư định cư Síp hay định cư Châu Âu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời