Những lễ hội độc đáo ở Úc phải tìm hiểu trước khi định cư (P2)

Lễ hội Brisbane (tháng 9)

Brisbane Festival. Được phép của Brisbane Festival. Brisbane Festival là một liên hoan nghệ thuật quốc tế lớn khai thác vào tháng 9 với một chương trình ca nhạc, sân khấu, múa, opera, xiếc và các sự kiện công cộng lớn như Sunsuper Riverfire. Nó nỗ lực để bao gồm toàn bộ cộng đồng trong chương trình hoạt động của nó bằng sự nghiêm khắc về mặt trí tuệ, sự tín nhiệm nghệ thuật quốc tế và một cơ sở hỗ trợ rất nhiều cơ sở. Do đó, Brisbane Festival không chỉ dừng lại ở việc trình diễn. Nó khuyến khích sự tham gia và tham gia của tất cả mọi người định cư Úc trong cộng đồng lớn hơn qua thành phố tuyệt vời của Brisbane, đất nước và toàn cầu.

Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Melbourne (tháng 10)

Stickwork của Patrick Dougherty – trang bên ngoài đã được tổ chức tại quảng trường Fed vào tháng 10 năm 2012 như là một phần của Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Melbourne. Hình ảnh của Kathryn Wells. Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Melbourne có một danh tiếng về việc giới thiệu các sự kiện độc đáo của Úc và quốc tế trong các lĩnh vực khiêu vũ, sân khấu, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, đa phương tiện và các sự kiện tự do và ngoài trời hơn 17 ngày mỗi tháng Mười. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1986 dưới sự chỉ đạo của nhà soạn nhạc Gian Carlo Menotti, nó đã trở thành thứ ba trong loạt Spoleto Festival – tham gia Spoleto, Italy và Charleston, Hoa Kỳ. Lễ hội Spoleto của Melbourne đã đổi tên thành Liên hoan Nghệ thuật Melbourne năm 1990. Năm 2003, lễ hội được đổi tên thành Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Melbourne.

Lễ hội độc lập Các liên hoan nhạc quốc gia độc lập lớn bao gồm:

Năm mới của Trung Quốc (tháng hai)

Lễ kỷ niệm năm mới của người định cư Úc, hình ảnh của Dan Peled dành cho AAP. Courtesy ABC. Năm mới của Trung Quốc là lễ hội dài nhất và quan trọng nhất trong lịch Trung Quốc. Năm mới bắt đầu vào ngày đầu tiên của lịch Trung Quốc, thường rơi vào tháng hai, và các lễ hội tiếp tục trong 15 ngày. Trong dịp mừng năm mới của Trung Quốc, mọi người mặc quần áo màu đỏ, cho trẻ em tiền may mắn ‘trong phong bì màu đỏ, và đặt pháo hoa. Năm mới của Trung Quốc kết thúc với lễ hội đèn lồng, nơi mọi người treo đèn lồng trong đền thờ và mang đèn lồng vào buổi diễu hành buổi tối dưới ánh trăng tròn. Điểm nổi bật của lễ hội đèn lồng thường là vũ điệu rồng. Rồng có thể dài 30 mét và thường được làm bằng lụa, giấy và tre. Tại Sydney, hơn 500.000 người tụ tập trên đường phố để mừng Tết Nguyên Đán và tất cả mọi thứ Trung Quốc.

Đồng tính nam và đồng tính nữ ở Sydney Mardi Gras (tháng hai-tháng ba)

Từ một cuộc biểu tình phản đối đến một trong những lễ hội đồng tính luyến ái lớn nhất thế giới, Gay Gay và Lesbian Mardi Gras của Sydney đã đi một chặng đường dài. Năm 1978, một nhóm 1000 người đã đi dạo trên phố Oxford để đánh dấu Ngày Đoàn kết Nhỏ Quốc tế. Sự kiện một lần này đã gây ra những vụ đụng độ dữ dội với cảnh sát và quyết tâm làm tất cả vào năm sau, và vì vậy Mardi Gras ra đời. Sự kiện này tiếp tục phát triển, thêm vào một lễ hội nghệ thuật năm 1983, và nó đã phát triển để thu hút khán giả của hàng trăm ngàn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Lễ hội tạo thành một bữa tiệc lớn và phản ánh về cuộc sống đồng tính nữ.

Lễ hội dân gian Woodford, Queensland (Tháng 12-Tháng Một)

Sunrise tại Festival Woodford Folk, không có nguồn. Lễ hội dân gian Woodford là một sự kiện có tầm cỡ quốc tế. Tổ chức trong sáu ngày và sáu đêm, nó trình diễn hơn 2000 nghệ sĩ biểu diễn và 400 sự kiện với các buổi hòa nhạc, vũ hội, hội thảo, diễn đàn, nhà hát đường phố, bảng của người viết, liên hoan phim, các buổi hài kịch, ồn ào âm thanh, cuộc đối thoại xã hội và tranh luận, hội chợ, hội chợ, nghệ thuật và hội chợ thủ công, quán bar đêm khuya, và các sự kiện đặc biệt bao gồm một sự kiện lửa ngoạn mục. & Lễ hội có kem của người biểu diễn định cư Úc và tập hợp khách quốc tế đặc biệt.

Những lễ hội độc đáo ở Úc phải tìm hiểu trước khi định cư (P2)

Trả lời