Những lễ hội độc đáo ở Úc phải tìm hiểu trước khi định cư (P1)

Lễ hội đã trở nên phổ biến ở Úc, với hàng trăm tổ chức mỗi năm. Một số còn nhỏ như Lễ hội âm nhạc Apollo Bay Music Festival và Liên hoan Nghệ thuật Thirroul Seaside và Arts Festival, trong khi những chương trình khác, như Lễ hội Thác và Lễ hội dân gian Woodford, có thể mang những người biểu diễn quốc tế đến với khán giả Úc và giới thiệu các tác phẩm của người định cư Úc.

Lễ hội Sydney (tháng một)

Mỗi năm Sydney Festival cung cấp một chương trình phong phú và đa dạng bao gồm tất cả các hình thức nghệ thuật và bao gồm múa, sân khấu, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, phim ảnh, diễn đàn và các sự kiện ngoài trời miễn phí quy mô lớn. Trong ba tuần lễ vào tháng Giêng, lễ hội tổ chức khoảng 80 sự kiện liên quan đến hơn 500 nghệ sĩ định cư Úc và từ nước ngoài. Trong bất kỳ năm nào, nó sử dụng hầu hết các nhà hát chính trên toàn thành phố và cũng có một cam kết trình bày các sự kiện ngoài trời quy mô có chất lượng, chất lượng cao như Domain Series mang tính biểu tượng.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Lễ hội đa văn hóa quốc gia, Canberra (Tháng 2)

Lễ hội đa văn hóa quốc gia được tổ chức trong bốn ngày và có tính năng tốt nhất trong các lĩnh vực âm nhạc, khiêu vũ, ẩm thực và nghệ thuật sáng tạo trong nước và quốc tế. Các chương trình yêu thích của Festival bao gồm Food and Dance Spectacular, Glendi Hy Lạp, Carnivale, Concert quốc tế và Showcase của đảo Thái Bình Dương. Lễ hội Fringe bổ sung cho lễ hội chính thống, và cung cấp một nơi cho các nghệ sĩ phá vỡ các rào cản truyền thống để đưa công việc của họ đến với đông đảo khán giả. Hoa sen đỏ nổi trong bể phản chiếu ở phía trước của Winthrop Hall, bởi nghệ sĩ pop Hàn Quốc Choi Jeong Hwa cho Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Perth, tháng 3 năm 2012. Hình ảnh của Kathryn Wells.

Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Perth (tháng 2 đến tháng 3)

Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Perth là lễ hội đa quốc gia hàng năm lâu đời nhất ở Nam bán cầu và là sự kiện văn hoá hàng đầu của Tây Úc. Festival Perth lần đầu tiên diễn ra năm 1953 và hiện nay nó cung cấp cho người dân định cư Tây Úc một số bộ phim truyền hình, sân khấu, âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật thị giác, văn học, hài kịch và các sự kiện cộng đồng miễn phí. Một số sự kiện khác trong lễ hội bao gồm chương trình Văn hoá Đương đại và Liên hoan Nghệ thuật Trực quan Perth. Cũng như vậy, có những lễ hội vệ tinh xung quanh lễ hội chính mà chính nó cung cấp hơn 30 buổi trình diễn của Úc. Triển lãm Nghệ thuật Bản địa Tây Úc (WAIAS) là một phần của Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Perth, và đã tham gia hơn 90 ca sĩ và nhạc sĩ bản địa, nhạc sĩ, diễn viên và diễn viên hài từ khắp tiểu bang lớn nhất nước Úc.

Lễ hội Nghệ thuật Adelaide (tháng 3)

Lễ hội Nghệ thuật Adelaide đã tạo ra một truyền thống đổi mới mạnh mẽ từ năm 1960, tạo cảm hứng, thách thức và giải trí cho các nghệ sỹ và nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, văn học và hơn thế nữa. Được tổ chức vào mùa thu ấm áp của Nam Úc mỗi năm, lễ kỷ niệm này quan trọng và uy tín của nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới đã xác định Nam Úc là quốc gia hàng đầu của lễ hội nhà nước.

Lễ hội Darwin (tháng 8)

Yilila, người chiến thắng trong Giải thưởng Âm nhạc Bản địa NT năm 2006. Được phép của Yilila. Lễ hội Darwin là biểu hiện của sự độc đáo của thành phố, kỷ niệm cộng đồng đa văn hóa, năng lượng trẻ trung, khí hậu nhiệt đới và lối sống tuyệt vời. Chương trình văn hoá cung cấp một bữa tiệc các buổi trình diễn địa phương, quốc gia và quốc tế nhằm kích động, gây cảm hứng và giải trí. Nó bao gồm opera, quán rượu, nhảy múa, âm nhạc, phim, hài kịch, nghệ thuật thị giác và hội thảo – kết hợp âm nhạc và múa từ các cộng đồng Bản địa, Indonesia và Thái Bình Dương. Ngoài ra còn có một thành phần nghệ thuật thị giác mạnh mẽ, với chủ đất truyền thống hướng dẫn du khách thông qua nhiều phòng triển lãm trưng bày nghệ thuật Bản địa.

Những lễ hội độc đáo ở Úc phải tìm hiểu trước khi định cư (P1)

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời