Mẹo đơn giản để chọn dịch vụ xuất nhập cảnh Canada tốt nhất

Với tất cả sự quyến rũ của lối sống sang trọng và cơ hội việc làm đầy hứa hẹn, Canada thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, hơn 21,9% dân số Canada được đại diện bởi người nhập cư và tỷ lệ phần trăm dự kiến ​​sẽ đạt 30% vào cuối năm 2016. Và người Ấn Độ đứng đầu bảng xếp hạng nhập cư này. Hàng năm, có rất nhiều người chuyển đến Canada, hoặc trở thành thường trú nhân của đất nước này, với mục đích công việc, học tập hoặc thăm viếng và nghỉ lễ. Tuy nhiên, trước khi chuyển đến Canada, người nhập cư cần phải tìm một nhà cung cấp dịch vụ nhập cư , giúp đỡ bạn đến Canada. Họ là những người tư vấn visa như có nhiều đại lý giả mạo và chưa đăng ký, người đưa ra lời hứa giả mạo để thu hút mọi người vào nhận dịch vụ của họ. Nếu bạn cũng có kế hoạch chuyển đến Canada, các mẹo được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những dịch vụ nhập cư tốt nhất chobạn khi nhập cảnh Canada. 

Đi cho các công ty tư vấn thay vì đại lý

Trong khi lựa chọn dịch vụ nhập cảnh canada, câu hỏi đầu tiên nảy sinh là liệu có nên đi tìm một công ty tư vấn, một đại lý hay một luật sư độc lập hay không. Việc bạn tìm kiếm một công ty tư vấn, một công ty chuyên về lĩnh vực này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều và thuận lợi trong việc bạn có thể dễ dàng nhập cảnh Canada. Trong hợp nhập cư phức tạp đòi hỏi phải can thiệp tư pháp, họ sẽ có kinh nghiệm và liên lạc phù hợp với mọi loại hỗ trợ.
Nghiên cứu về công ty trực tuyến

Điều đầu tiên cần làm trước khi lựa chọn dịch vụ nhập cảnh Canada là thực hiện một nghiên cứu sâu rộng về từng dịch vụ trực tuyến. Trước khi chọn bất kỳ tư vấn nhập cư cụ thể nào, hãy truy cập trực tuyến và truy cập trang web của công ty để biết thêm chi tiết. Đọc lời chứng thực từ khách hàng của họ để biết hiệu quả công việc của họ. Có nhiều trang web đánh giá khác, bạn có thể đọc các đánh giá trung thực của khách hàng. Truy cập các trang web đó và đọc các bài đánh giá để nhận phản hồi tốt hơn về công ty.
Kiểm tra tài liệu đăng ký

Điều tiếp theo cần làm là kiểm tra các tài liệu đăng ký của công ty. Điều quan trọng là công ty được đăng ký với cơ quan quản lý di trú của Canada. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi bị mắc kẹt vào bẫy của các tư vấn nhập cư Canada gian lận. Nhiều người đã từng là nạn nhân của các vụ gian lận và do đó bạn cần cần thận tìm hiểu thật kĩ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Xem kinh nghiệm của họ tại thị trường Canada


Một trong những điều quan trọng nhất cần làm khi lựa chọn một tư vấn nhập cư Canada là kiểm tra kinh nghiệm tại thị trường Canada. Mỗi quốc gia có một bộ quy tắc riêng cho việc nhập cư. Đã có những thay đổi nhỏ trong luật nhập cư của Canada trong vài năm qua và điều quan trọng là các tư vấn có kiến ​​thức chuyên sâu về các quy tắc nhập cư thay đổi. Bạn cũng nên tìm kiếm những người tư vấn visa đã hỗ trợ một khách hàng lớn trong quá trình nhập cư của họ. Từ đó bạn sẽ có lòng tin tốt với đơn vị cung cấp dịch vụ nhập cư Canada.

Tránh những người có bảo lãnh giả mạo

Một trong những lời khuyên quan trọng cần tuân theo khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ nhập cư để định cư ở Canada là không bị lôi kéo bởi những lời hứa giả tạo. Có một số nhà cung cấp dịch vụ di trú cung cấp bảo đảm việc làm tại Canada. Bạn nên luôn tránh xa họ. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhập cư hoặc tư vấn thị thực cung cấp bảo lãnh công việc hoặc hứa hẹn tương tự khác hóa ra là giả mạo. Đó là khuyến khích để tránh xa các đại lý như vậy, những người cố gắng thu hút bạn với những lời hứa không đúng sự thật.
Một khi bạn đã quyết định định cư tại Canada, việc tiếp cận một nhà tư vấn visa có uy tín cho các dịch vụ di trú là cần thiết. Để tránh đi vào bẫy của các nhà cung cấp dịch vụ nhập cư giả mạo, những người không đủ điều kiện để làm tư vấn; Những lời khuyên này sẽ giúp bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ nhập cư tốt nhất cho chuyến đi của bạn đến Canada.

Lựa chọn một công ty tư vấn nhập cảnh Canada bạn còn cần thời gian để theo dõi họ. Hãy tìm hiểu thật kĩ và cân nhắc sự lựa chọn của bạn. Nếu còn thắc mắc và cần giúp đỡ từ những chuyên viên tư vấn nhập cư Canada, hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ bạn sớm nhất!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời