Lấy hộ chiếu Grenada vào Mỹ sinh sống và kinh doanh cho cả gia đình

Khi diễn biến của chương trình EB5 ngày càng trở nên phức tạp, khi Việt Nam phát sinh tồn đọng hồ sơ xin visa EB5 từ tháng 05/2018 và thời gian hồ sơ chờ được xử lý ngày càng kéo dài, khi số tiền đầu tư EB5 có thể lên đến 1,350,000 USD (gấp 2.7 lần so với mức đầu tư hiện tại), các nhà đầu tư đang hồi hộp chờ đợi những thay đổi có thể xảy đến với chương trình EB5. Liệu các nhà đầu tư có chọn đầu tư EB5 để di dân?

EB5 có phải là chương trình định cư Mỹ phù hợp nhất cho gia đình bạn lúc này? Hiện tại có bất kỳ diện thị thực Mỹ nào là lựa chọn thay thế ưu việt hơn?

Làm thế nào để gia đình nhà đầu tư có thể định cư Mỹ nhanh chóng và phát triển tương lai với các quyền lợi của một thường trú nhân Mỹ? Liệu có con đường định cư Mỹ nào nhanh hơn cho gia đình?

Đầu tư sở hữu hộ chiếu Grenada vào Mỹ không giới hạn thời gian

Những thắc mắc, lo lắng của nhà đầu tư sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn trực tiếp Đầu tư sở hữu hộ chiếu Grenada vào Mỹ không giới hạn thời gian.

Địa điểm: Lầu 5, Toà nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian: ngày 10 tháng 01 năm 2019

Diễn giả tham dự: Cô Daisy Joseph Andall – Luật sư và Điều phối viên Chương trình đầu tư lấy Quốc tịch dự án Kimpton Kawana Bay 

Đến với buổi tư vấn, nhà đầu tư sẽ nắm bắt:

  • Cách để sở hữu hộ chiếu Grenada –được miễn thị thực hơn 127 quốc giatrên thế giới trong đó có khu vực Schengen của Châu Âu như Đức, Pháp, Ý, Anh, Ireland, Dubai, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Đài Loan và các nước khối Mỹ Latinh
  • Lợi ích vượt trội của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  • Làm sao để sở hữu thị thực E-2 để sống và hoạt động kinh doanh tại Mỹ.Đảo quốc xinh đẹp này là quốc gia duy nhất trong khu vực Caribbean mà công dân được nộp hồ sơ xin Visa E-2 để sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ.

Theo kết quả khảo sát Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 của Vietnam Report cho thấy, khoảng 45% doanh nghiệp định hướng và mong muốn đầu tư ra nước ngoài trong 5 năm tới.

Không chỉ để tiếp cận các nền kinh tế phát triển, mở rộng thị trường và nâng cao sức cạnh tranh thương hiệu của mình, các nhà đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác như sinh sống tại các quốc gia có chất lượng sống cao, con cái được hưởng nền giáo dục tiên tiến, quyền tự do đi lại nhiều nước mà không cần visa.

Hiện nay có rất nhiều chương trình đầu tư định cư nước ngoài, làm thế nào để chọn được chương trình phù hợp và tối đa hóa quyền lợi của nhà đầu tư và gia đình. Góc nhìn và những đánh giá chuyên nghiệp của các chuyên gia tại buổi tư vấn sẽ giúp nhà đầu tư định hướng cụ thể cho tương lai gia đình mình. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

 

Xem thêm:

Trở thành bác sĩ tại Mỹ khi học Đại học St. George, Grenada

Quốc đảo Grenada – nơi định cư lý tưởng với tấm hộ chiếu quyền lực

Tại sao ai cũng chọn hộ chiếu Caribbean?

Trả lời