Lần đầu tiên, IBID MIỄN HOÀN TOÀN phí luật sư 470,000,000 VND

Chương trình định cư Mỹ diện EB5 là một trong những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất hiện nay. Rất nhiều nhà đầu tư EB5 đã thành công và đạt được những lợi ích thiết thực lâu dài.

Đầu tư định cư Mỹ được các nhà kinh tế – tài chính nhận định là một chiến lược đầu tư dài hạn, có chiều sâu cho tương lai, là nước cờ thông minh giúp nhà đầu tư và gia đình được hưởng đầy đủ quyền lợi như thường trú nhân trên đất Mỹ. Tuy nhiên, xu hướng đầu tư nào cũng đều tồn tại rủi ro và dẫn đến thất bại nếu nhà đầu tư không nắm bắt thông tin kỹ lưỡng; không chọn được dự án đầu tư hiệu quả; không tìm được đơn vị tư vấn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp…

 Nhằm cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình đầu tư EB5, giải đáp thắc mắc kịp thời và giải tỏa những trăn trở, lo lắng cho các nhà đầu tư, IBID xin trân trọng tổ chức buổi tư vấn trực tiếp đầu tư định cư Mỹ EB5 vào ngày 08/12/2018 tại TPHCM và ngày 11/12/2018 tại Hà Nội.

 Đến với buổi tư vấn, nhà đầu tư sẽ được:

•  Gặp gỡ trực tiếp đại diện dự án EB-5 The Spiral – một trong những dự án EB5 an toàn và tin cậy nhất hiện nay

•  Được tư vấn và định hướng kỹ càng trong việc lựa chọn dự án EB-5 an toàn, và hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ hợp lệ với tỷ lệ thành công cao

•  TẬN DỤNG ƯU ĐÃI MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ LUẬT SƯ 470 TRIỆU ĐỒNG

 Chương trình ưu đãi đặc biệt được áp dụng cho dự án The Spiral cho đến ngày 31/12/2018 để đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho nhà đầu tư khi lựa chọn IBID. Đây là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều nhà đầu tư khác đang có chung giấc mơ Mỹ. Các nhà đầu tư sẽ tham gia thảo luận sâu, được giải đáp thắc mắc thật tường tận cùng những chuyên gia trong ngành để có thể đưa ra quyết định hợp lý cho sự lựa chọn quan trọng sắp tới của gia đình mình.

The Spiral chứng tỏ được tính minh bạch, rõ ràng và là một trong những dự án tốt nhất trên thị trường đến thời điểm này.

Ngay sau đây, chúng ta cùng điểm qua thế mạnh nổi bật của dự án The Spiral:

  • Được kêu gọi vốn từ CanAm, đơn vị dẫn đầu ngành EB-5 với kinh nghiệm 30 năm và những con số cực kỳ ấn tượng trong ngành: 2,200 nhà đầu tư được chấp thuận I-829 (6,700 thẻ xanh vĩnh viễn); 1,700 nhà đầu tư được hoàn vốn trong 33 dự án với tổng số tiền hơn US $870,000,000 (chiếm 2/3 của toàn ngành); và hơn 4,300 nhà đầu tư được chấp thuận I-526 (12,800 thẻ xanh có điều kiện).

Xem thêm:  Đầu tư EB-5 cùng CanAm – Một trong những Trung tâm vùng xuất sắc nhất Hoa Kỳ

  • Khoản vay sẽ được đảm bảo bởi 100% vốn chủ sở hữu của dự án như là khoản thế chấp ưu tiên hàng đầu.

  • Dự án đãnhận được phê duyệt mẫu I-924 của USCIS vào ngày 13/02/2017. Việc đầu tư vào dự án được chấp thuận đơn I-924 sẽ là lợi thế lớn đối với các nhà đầu tư. Vì sau khi dự án nhận được phê duyệt I-924, việc xét duyệt hồ sơ chỉ tập trung vào các giấy tờ chứng minh tài chính mà không xem xét lại các điều kiện theo yêu cầu chương trình EB-5 của dự án. Vì vậy, thời gian để bộ hồ sơ EB-5 nhận được sự chấp thuận từ USCIS sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

  • Ước tính việc làm tạo ra: 12,727 việc làm, thặng dư gấp 2,5 lần so với yêu cầu.

  • Ước tính giá trị dự án sau khi hoàn thiện: 5,7 tỉ đô-la Mỹ.

  • Dự án có hồ sơ I-526 được xét duyệt với thời gian nhanh kỷ lục chỉ trong 8 tháng

  • 29% diện tích dự án đã được cho thuê.

  • Vốn EB-5 chỉ chiếm 7%, vốn từ chủ đầu tư lên đến 50%.

Tận dụng cơ hội cuối cùng khi mức đầu tư EB5 vẫn là 500,000 USD cùng với ưu đãi lên đến 470 triệu:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Xem thêm:

Dự án The Spiral đã có 2 Nhà đầu tư được chấp thuận I-526 trong thời gian kỷ lục chỉ 8 tháng

Tiếp tục có thêm nhà đầu tư ĐƯỢC HOÀN VỐN đầu tư EB5 bởi CanAm

Trả lời