Định cư Mỹ với phí luật sư 0 đồng

Chương trình Định cư Mỹ EB-5 có thể được gia hạn đến ngày 08/02/2019 với vốn đầu tư không thay đổi.

Đây chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư hoàn thiện bộ hồ sơ tài chính của mình và nắm bắt cơ hội lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình trước khi dự luật tăng số tiền đầu tư được thông qua.

Theo dự đoán của các chuyên gia đầu tư định cư Mỹ, những dự luật mới sau ngày gia hạn sẽ có rất nhiều thay đổi nghiêm ngặt hơn và khả năng rất cao sẽ tăng hạn mức đầu tư từ 500,000 USD lên 1,350,000 USD (gấp 2.7 lần so với mức đầu tư hiện tại).
Đứng trước những thay đổi của chương trình EB5, IBID phối hợp cùng các hãng luật và nhà phát triển dự án tổ chức buổi tư vấn trực tiếp đầu tư định cư EB5 – dự án JW Marriott vào ngày 09/01/2019 tại Hà Nội để chia sẻ những lưu ý quan trọng, cập nhật những chính sách mới nhất về chương trình EB5, qua đó giúp các nhà đầu tư cùng gia đình lựa chọn dự án EB-5 an toàn và chuẩn bị hồ sơ hợp lệ với tỷ lệ thành công cao.
Quan trọng hơn, IBID hiện có chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư định cư Mỹ thuận lợi và nhanh chóng hơn: MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ LUẬT SƯ 470 TRIỆU ĐỒNG NẾU KÝ HỢP ĐỒNG TRƯỚC NGÀY 31/12/2018.
Điểm nổi bật của dự án JW Marriott tại Disneyland:
JW Marriott là thương hiệu khách sạn 5 sao danh tiếng trực thuộc Tập đoàn hàng đầu thế giới Marriott International, hiện đang chiếm ngự vị trí đỉnh cao của thế giới, và là tập đoàn khách sạn thành công bậc nhất lịch sử nước Mỹ.
•  Địa điểm dự án thuận lợi – nằm bên trong cổng vào của Disney World tại khu lân cận Bonnet Creek. Khách sạn sẽ phục vụ phương tiện di chuyển đến/ từ các công viên Disney World dù chỉ vài phút đi từ khách sạn.
JW Marriott là thương hiệu khách sạn 5 sao danh tiếng trực thuộc Tập đoàn hàng đầu thế giới Marriott International, hiện đang chiếm ngự vị trí đỉnh cao của thế giới
•  Dự án được cấp vốn đầy đủ với khoản vay cao cấp từ Ngân hàng Ozarks. Ngoài ra, dự án dự kiến sẽ tạo ra thặng dư hơn 300% việc làm, với hơn 35 việc làm được phân bổ cho mỗi nhà đầu tư. Đồng thời, toàn bộ vốn của nhà đầu tư sẽ chỉ được giải ngân vào dự án sau khi có chấp thuận I-526 cho thẻ xanh có điều kiện của nhà đầu tư.
•  Quỹ quản lý bởi Brevet Capital Immigration Fund (BCIF) – với 20 năm kinh nghiệm, Brevet Capital Management là Nhà tư vấn đầu tư được đăng ký với SEC. Các thành viên của đội ngũ quản lý đã tham gia vào hơn 400 triệu USD giao dịch EB-5 và đã huy động hơn 120 triệu USD cho các quỹ EB-5.
Chương trình EB5 đang đứng trước nhiều thách thức khiến không ít nhà đầu tư hoang mang, lo lắng. Nhưng với sự tư vấn kỹ càng, chuẩn bị hồ sơ cẩn trọng và thành tích giữ vững tỉ lệ hồ sơ 100% thành công của đội ngũ IBID, các nhà đầu tư tiềm năng hoàn toàn có thể tin tưởng về một kết quả tích cực trong tương lai: CAM KẾT HOÀN VỐN + ĐẢM BẢO THẺ XANH.
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay và tận dụng ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay:

                                               ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Trả lời