Định cư Canada đến với hòn đảo hoàng tử Edward

Tỉnh Prince Edward Island (đảo hoàng tử Edward) của Canada, còn được gọi là PEI, đặc biệt hấp dẫn đối với những người nhập cư tiềm năng. Mặc dù là tỉnh nhỏ nhất về kích thước, nhưng nó là một trong những tỉnh lớn nhất về vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử và văn hóa Canada. Đảo Prince Edward có các trường học xuất sắc, hầu như không có ô nhiễm hoặc tắc nghẽn giao thông, và là nhà của Hội nghị Charlottetown nổi tiếng năm 1864 và cuối cùng dẫn đến sự hình thành của quốc gia. Ngoài việc là nơi sinh của liên bang, tỉnh có chất lượng cuộc sống đặc biệt cao và rất phổ biến trong số các khách du lịch nhờ những bãi biển tuyệt vời, sân gôn hàng đầu và nhiều điểm tham quan văn hóa. Kết hợp với một số cộng đồng Đan Mạch an toàn và gần gũi nhất ở Canada, thật dễ dàng để biết tại sao mọi người từ khắp nơi trên thế giới muốn sống và làm việc tại Đảo Prince Edward. Bạn có thể lựa chọn chương trình đề cử củ tỉnh Prince Edward Island để định cư Canada.


Các PNP PEI loại tác động kinh doanh là dành cho cá nhân có kế hoạch đầu tư và chủ động quản lý một doanh nghiệp tại Prince Edward Island. Có ba dòng di trú PEI theo thể loại này:

1. 100% sở hữu Stream
Như tên gọi của nó, dòng nhập cư Prince Edward Island này dành cho các công dân nước ngoài, những người sẽ nắm toàn quyền sở hữu một doanh nghiệp địa phương. Đây có thể là doanh nghiệp mới mà người đó sẽ bắt đầu hoặc một doanh nghiệp PEI hiện có mà cá nhân sẽ mua toàn bộ.

2. Sở hữu một phần Stream
Thay vì sở hữu toàn bộ doanh nghiệp, luồng PEI nhập cư này dành cho các công dân nước ngoài sẽ mua một phần của một doanh nghiệp địa phương. Cá nhân phải mua ít nhất một phần ba doanh nghiệp hoặc đầu tư vốn cổ phần tối thiểu vào công ty tối thiểu là CAD $ 1,000,000.

3. Dòng giấy phép lao động Dòng
Nhập cư Prince Edward Island này cấp cho quốc gia nước ngoài giấy phép lao động để họ có thể chuyển sang PEI và làm việc trong doanh nghiệp mà họ định đầu tư. Điều này thật tuyệt vời nếu cá nhân muốn trải nghiệm ngày để hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp trước khi họ thực sự đầu tư tiền. Nếu không, luồng giấy phép làm việc có cùng các yêu cầu như luồng quyền sở hữu một phần. 

Danh mục tác động lao động

Các PNP PEI loại tác động lao động là đối với cá nhân có nhu cầu sống và làm việc tại Prince Edward Island nhưng không sở hữu một doanh nghiệp. Cá nhân cần có một số kỹ năng, giáo dục và kinh nghiệm cần thiết trong thị trường lao động địa phương. Danh mục nhập cư này được chia thành hai luồng sau:

1. Luồng công nhân có tay nghề cao 
nhập cư Prince Edward Island này dành cho những cá nhân đã được thuê hoặc sẽ được thuê bởi một chủ nhân của PEI. Ứng cử viên đủ điều kiện phải có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong một nghề có tay nghề cao, bao gồm cả giáo dục sau trung học.

2. Luồng công nhân quan trọng 
PNP Prince Edward Island này dành cho công nhân trong một nghề bán chuyên nghiệp hoặc không có kỹ năng. Cá nhân phải hoặc đang làm việc cho một doanh nghiệp PEI, hoặc có một chủ nhân PEI, người sẽ tài trợ cho họ để cư trú lâu dài. Một số ví dụ về nghề nghiệp phù hợp với loại này bao gồm lao động nói chung, dịch vụ dọn phòng, lái xe tải và dịch vụ ăn uống. 

Con đường đến Đảo Prince Edward

Hệ thống Canada Express Entry cho phép tỉnh Prince Edward Island thu hút những người nhập cư tiềm năng cho chương trình được đề cử cấp tỉnh của họ. Tỉnh có thể gửi “thông báo quan tâm” tới những người có hồ sơ Express Entry phù hợp với tiêu chí mà tỉnh đang tìm kiếm, hoặc những người nhập cư tiềm năng có thể nộp đơn trực tiếp cho chương trình theo các loại Tác động Kinh doanh hoặc Tác động Lao động. Các cá nhân được PEI PNP đề cử nhập cư Canada sẽ đạt đủ điểm theo Máy tính xếp hạng toàn diện Express Entry để ít nhiều được đảm bảo lời mời trong lần rút thăm tiếp theo. Sau khi được mời nộp đơn xin trở thành Thường Trú Nhân Canada, không mất nhiều thời gian để được chấp nhận nhập cư PEI vì các đơn xin gia nhập Express Entry được áp dụng trong sáu tháng hoặc ít hơn.

Không phải tất cả người nộp đơn sẽ được chấp nhận tham gia Chương trình Đề cử của Tỉnh được Chính thức của Đảo Edward thông qua Hệ thống Nhập cảnh Express. Ứng cử viên phải có kỹ năng đáp ứng nhu cầu lao động hiện tại của PEI. Những yêu cầu này thay đổi theo thời gian khi nhu cầu lao động thay đổi trong tỉnh. Các thí sinh được khuyến khích để điều tra các nhu cầu hiện tại của PEI trước khi nộp đơn cho Hệ thống nhập học nhanh. Nếu được đề cử thông qua một dòng PEI Express Entry, những người nhập cư tiềm năng có thể nộp đơn xin cư trú thông qua hệ thống trực tuyến CIC nhanh hơn rất nhiều.

Trả lời