Đầu tư EB5 – dự án JW Marriott tại Disneyland, lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

Dự án JW Marriott tọa lạc bên trong cổng vào của Disneyland – nơi thu hút đông đảo du khách và có quy mô lớn nhất ở Orlando. Năm 2017, Orlando (Florida) đã trở thành điểm đến đầu tiên của Hoa Kỳ vượt mốc 70 triệu du khách mỗi năm, và có thể tự hào với danh hiệu “Điểm Du Lịch Được Ghé Thăm Nhiều Nhất tại Hoa Kỳ”. JW Marriott sẽ là khách sạn thương hiệu Quốc tế đẳng cấp duy nhất tại khu vực này.
 Dá»± án JW Marriott tọa lạc bên trong cổng vào của Disneyland – nÆ¡i thu hút đông đảo du khách và có quy mô lớn nhất ở Orlando.
Ngày 31/10/2018, Công ty IBID hân hạnh giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam dự án JW Marriott Bonnet Creek, đến với buổi tư vấn trực tiếp, nhà đầu tư sẽ hiểu và cập nhật:
• Các thông tin mới nhất về chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5 và các xu hướng đầu tư định cư Mỹ tương lai để chuẩn bị giải pháp thông minh và dài hạn cho gia đình
• Cách thức lựa chọn dự án EB5 an toàn, đảm bảo hoàn vốn và thẻ xanh cho cả gia đình
• Cơ hội phát triển kinh doanh sang thị trường Mỹ thông qua đầu tư EB5
• Cơ hội vàng cho nhà đầu tư trước ngày 07/12/2018 với dự luật tăng hạn mức đầu tư EB-5 từ US $500,000 lên hơn US $1,000,000
Nhà đầu tư càng chần chừ thì cơ hội nhận được thẻ xanh Mỹ càng khó khăn hơn do mức đầu tư tăng gấp đôi kéo theo việc chứng minh tài chính cũng phức tạp hơn trước
• Tìm hiểu dự án JW Marriott – một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Marriott với các ĐIỂM NỔI BẬT:
– Với sự quản lý từ tập đoàn khách sạn lớn nhất Marriot International, dự án này sẽ là khách sạn mới và sang trọng bậc nhất trong khu vực.
– Địa điểm dự án thuận lợi – nằm bên trong cổng vào của Disney World tại khu lân cận Bonnet Creek. Khách sạn sẽ phục vụ phương tiện di chuyển đến/ từ các công viên Disney World dù chỉ vài phút đi từ khách sạn.
– Bonnet Creek là khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu độc lập nằm trong các cổng của Disney World, Orlando. JW Marriott sẽ là khách sạn thương hiệu Quốc tế đẳng cấp duy nhất tại khu vực này.

Dự án JW Marriott – một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn MarriottDự án đem lại những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư với nhiều tiện ích hiện đại

– Dự án được cấp vốn đầy đủ với khoản vay cao cấp từ Ngân hàng Ozarks. Ngoài ra, dự án dự kiến sẽ tạo ra thặng dư hơn 300% việc làm, với hơn 35 việc làm được phân bổ cho mỗi nhà đầu tư. Đồng thời, toàn bộ vốn của nhà đầu tư sẽ chỉ được giải ngân vào dự án sau khi có chấp thuận I-526 cho thẻ xanh có điều kiện của nhà đầu tư.
 Quỹ quản lý bởi Brevet Capital Immigration Fund (BCIF) – với 20 năm kinh nghiệm, Brevet Capital Management là Nhà tư vấn đầu tư được đăng ký với SEC. Các thành viên của đội ngũ quản lý đã tham gia vào hơn 400 triệu USD giao dịch EB-5 và đã huy động hơn 120 triệu USD cho các quỹ EB-5.

Trả lời