Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nộp hồ sơ EB-5

Đối với những người tham gia vào  thị thực của các nhà đầu tư thì không có gì bí mật là sự phổ biến của chương trình EB-5 đối với các nhà đầu tư nhập cư đã tăng lên đáng kể trong năm năm qua. 

Định cư Mỹ cùng cả gia đình thông qua eb-5

Hầu hết các nhà đầu tư lựa chọn chương trình EB-5 để có được nơi lưu trú vĩnh viễn cho bản thân họ, vợ / chồng và con dưới 21 tuổi bằng cách đầu tư 500.000 đô la Mỹ vào Trung tâm Vùng đã được phê duyệt cho phép các cá nhân đầu tư mà không phải lo lắng về việc tạo công ăn việc làm thông qua việc kinh doanh tích cực quản lý kinh doanh trên cơ sở hàng ngày. Như vậy, Visa EB-5 đã trở thành cách “VIP” cho các gia đình nhập cư vào Hoa Kỳ, đặc biệt đối với những người tìm kiếm môi trường an toàn hơn cho gia đình họ và sự ổn định của nền kinh tế Mỹ và hệ thống giáo dục.

Mặc dù sự nổi tiếng của EB-5 là hiển nhiên đối với những người tham gia vào chương trình, nhiều người trong số những người đã xem xét EB-5 có thể không nhận ra tầm quan trọng của hành động NGAY nếu bạn thực sự quan tâm đến di dân thông qua chương trình này . Mới đây,một bài báo đã đem đến hi vọng và những ánh sáng mới của thị thực nhà đầu tư này.Cụ thể, nhu cầu cho chương trình quá lớn đến mức có khả năng thực tế là số lượng thị thực có sẵn sẽ cạn kiệt trong vài tháng tới, điều này sẽ làm chậm khả năng di cư của bạn sang Hoa Kỳ một cách đáng kể.

Số lượng người tham gia eb-5 ngày càng lớn

Trên thực tế, như đã lưu ý trong bài báo, một chương trình tương tự của người Canada đã phải đóng cửa hoàn toàn do nhu cầu cao, và các nước khác ở châu Âu hoặc Australia đang thu phí gấp 5-10 lần so với Mỹ vì cùng một lợi ích! Dựa trên nhu cầu hiện tại, nếu bạn đã xem xét chương trình EB5, bạn nên hành động nhanh chóng. Dưới đây là danh sách các yếu tố mà bạn có thể muốn cân nhắc khi quyết định tiến hành tìm kiếm một Visa EB-5 trong bối cảnh tham vấn với luật sư Visa EB-5:

Nhu cầu EB5 đang tăng lên trên toàn thế giới, bao gồm Trung Quốc, Brazil, Venezuela, Việt Nam, Canada và các nước khác. Do đó,có thể thị thực EB5 trong vài tháng tới sẽ khan hiếm hơn.
Càng có nhiều nhà đầu tư áp dụng, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho nhập cư Mỹ để chấp thuận trường hợp của bạn. Nếu bạn nộp đơn ngay bây giờ, bạn sẽ được xếp hàng, hy vọng kết quả sẽ nhanh hơn.
Chương trình EB-5 cho các Trung tâm vùng (nơi có hơn 90% khách hàng của chúng tôi đầu tư) sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 9 năm 2015. Mặc dù chúng tôi hy vọng rằng Quốc hội Hoa Kỳ sẽ mở rộng chương trình này vì nhập cư là một vấn đề chính trị nóng và các đảng chính trị bị chia rẽ về nhập cư, không ai thực sự biết những gì có thể xảy ra với chương trình.

Do nhu cầu cao và so sánh nó với các nước khác, mức 500.000 đô la là một trong những mức thấp nhất trên thế giới để có được thường trú cho cả gia đình. Vì vậy, đã có các cuộc thảo luận rằng đầu tư tối thiểu có thể tăng đáng kể nếu chương trình được mở rộng ra ngoài tháng 9 năm 2015.
Đồng tiền ở nước bạn có thể mất giá trị so với đô la Mỹ. Vì vậy, bạn càng chờ đợi, thì càng tốn nhiều tiền để đầu tư vào chương trình EB5. Hơn nữa, nhiều nước đang phát triển tiếp tục bổ sung các loại thuế mới, thuế quan và hạn chế đối với đầu tư nước ngoài, một số thậm chí còn cấm mua đô la hoặc lấy tiền ra khỏi đất nước.
Từ những điều này và nhiều yếu tố khác, nếu bạn đang xem xét một thị thực ở Florida hoặc nơi khác, bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp và cố gắng hành động trước khi quá muộn hoặc trường hợp của bạn bị trì hoãn đáng kể.

Nếu còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và lựa chọn cho mình một luật sư chuyên nghiệp.

 

Trả lời