5 Chìa khóa để nhập cư Canada thành công

Canada hiện đang là điểm đến nhập cư phổ biến nhất cho các cá nhân trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao có số lượng lớn các cá nhân nộp đơn xin nhập cư vào Canada mỗi năm. Tuy nhiên, chỉ có một số ít đang thực hiện một cuộc hành trình nhập cư thành công và nhập cư Canada với tư cách là Thường trú nhân. Vì vậy, để tránh xa việc bị từ chối việc bạn có khả năng nhập cư Canada và áp dụng cho tình trạng thường trú nhân của Canada theo cách lý tưởng nhất, điều đầu tiên bạn nên làm là nhận được sự hỗ trợ từ một công ty luật di trú chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chia sẻ 5 chìa khóa hàng đầu cho việc nhập cư thành công vào Canada:


1. Tuổi Tác


Như được chỉ ra bởi các tiêu chuẩn mới nhất về di dân Canada theo Cơ quan di trú, tị nạn vsf quốc tịch Canada (IRCC) cho năm hiện tại, bất kỳ cá nhân nào trong độ tuổi từ 22 đến 65 đều có thể nộp đơn xin thường trú nhân Canada và di cư sang Canada. Trước đó, tiêu chí này đã được sử dụng từ 18 đến 65 năm, với các mô hình phát triển di cư sang Canada, những nguyên tắc này đã được thay đổi để xem các ứng dụng chất lượng hơn cho cư dân thường trú tại Canada. Sự tập trung đáng kinh ngạc nhất sẽ được nhận bởi các cá nhân trong độ tuổi từ 25 đến 35 khi IRCC coi đây là độ tuổi chính cho bất kỳ công nhân nào vì họ sẽ có khả năng đóng góp hiệu quả trong một thời gian dài để đi đến thị trường kinh tế của quốc gia Canada. Các cá nhân nhiệt tình về nhập cư vào Canada nên áp dụng khi họ rơi vào các tiêu chí tuổi cụ thể.

2. Giáo Dục


Canada có một yêu cầu tiêu chí giáo dục khá tiện lợi nhằm mục đích nhắm đến những người nhập cư có chất lượng và được giáo dục tốt. Hiện nay, bất kỳ ai có bằng tốt nghiệp trung học đều có thể nhập cư vào Canada dưới tư cách thường trú nhân. Rõ ràng, một kinh nghiệm làm việc thỏa đáng cần phải được chứng minh là tốt cho một hồ sơ di trú thành công. Hơn nữa, tấm bằng luôn luôn được ưa thích để có bằng Cử nhân hoặc bằng Thạc sĩ, vì nó cho phép ứng cử viên xác định vị trí một công việc phù hợp tốt và hơn thế nữa mang lại cho họ một cú đánh tuyệt vời để chọn di cư thông qua chương trình nhập cư Canada Express Entry phổ biến nhất.

Tiêu chí giáo dục Canada tốt


3. Kinh Nghiệm Làm Việc


Kinh nghiệm làm việc là rất quan trọng khi nộp đơn xin nhập cư vào Canada. Theo chính quyền mới của Canada, số năm cần thiết để di cư sang Canada đã được giảm xuống chỉ còn một năm. Tất cả các ứng cử viên cần phải chứng minh kinh nghiệm làm việc của không ít hơn một năm để áp dụng và có cơ hội để di cư đến Canada. Mặc dù kinh nghiệm làm việc cơ bản cần thiết cho nhập cư vào Canada là 1 năm, nhưng các ứng cử viên nhận được không ít hơn ba năm kinh nghiệm làm việc vì điều này mang lại cho họ một hình ảnh tốt về việc thường trú nhân Canada thông qua chương trình Express Entry.


4. Ngôn Ngữ


Ngôn ngữ là một yếu tố thiết yếu khi nộp đơn xin nhập cư hoặc di dời đến bất kỳ quốc gia nào và Canada không phải là trường hợp đặc biệt. Đối với bất kỳ cá nhân nào có hiệu quả dẫn dắt kinh doanh và làm việc ở một quốc gia khác, điều quan trọng là phải biết ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong cả nước. Ở Canada, Ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Hơn nữa, ngược lại với các quốc gia nói tiếng Anh khác, các yêu cầu nhập cư để chuyển đến Canada là thường trú nhân khá thấp. Các cá nhân cần ghi điểm tối thiểu của CLB 7 để đáp ứng các yêu cầu về khả năng ngôn ngữ tối thiểu để di cư sang Canada. Chúng tôi rất khuyên bạn nên cố gắng và đạt điểm IELTS trên CLB 9 để mở rộng tiềm năng hồ sơ di trú đến mức tối đa.

Có ngôn ngữ tối thiểu để giao tiếp

5. Khả Năng Thích Ứng

Một trong những lý do rộng lớn cho sự phổ biến của các chương trình nhập cư Canada là nó mang lại cho các gia đình một cơ hội để di chuyển cùng nhau và ở lại với nhau. Tương tự như vậy, nó cung cấp thêm điểm cho các ứng viên hiện tại có gia đình sống ở Canada. IRCC tuyên bố rằng những cá nhân có gia đình sinh sống hiệu quả tại Canada sẽ nhận được lợi thế bất thường khi thêm điểm vào đánh giá hồ sơ di trú cá nhân của họ.

Định Canada dễ dàng hơn rất nhiều quốc gia khác, đặc biệt là Hoa Kỳ. Bởi vậy, nếu bạn có đủ diện kiện và có ý định sẽ nhập cư Canada, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất!

xem thêm: 5 Lợi ích của các chuyên gia tư vấn nhập cư

Trả lời