USIF cảnh báo yêu cầu cấp visa EB-5 cho HNIs có thể thay đổi

Trung tâm Khu vực EB-5 hàng đầu của Mỹ, Quỹ Di trú Hoa Kỳ (USIF) khuyến khích người Ấn Độ nộp đơn xin visa EB-5 của họ càng sớm càng tốt có thể thay đổi chương trình EB-5 vào cuối năm nay và thắt chặt các loại thị thực khác .

“Các yêu cầu để trở thành một nhà đầu tư đủ điều kiện bao gồm một triệu đô la tài sản ròng và một nguồn vốn hợp pháp để đầu tư chính. Andrew Graves, người đứng đầu các hoạt động của USIF tại Ấn Độ, cho biết chương trình EB-5 có thể sẽ nhận được những thay đổi đáng kể về lập pháp vào ngày 23 tháng 3 năm 2018. Bây giờ là thời gian để đầu tư với số tiền đầu tư thấp hơn.

Quốc hội Hoa Kỳ đã tạo ra Chương trình EB-5 vào năm 1990 để cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có thu nhập cao để có được một thị thực Hoa Kỳ cho nhà đầu tư và gia đình họ bằng cách đầu tư tối thiểu 500.000 đô la Mỹ vào một doanh nghiệp Mỹ sẽ có lợi cho nền kinh tế bằng cách tạo ra tối thiểu 10 công việc Mỹ lâu dài.

Chương trình EB-5 đã được xem xét lại tại Quốc hội Hoa Kỳ và số tiền đầu tư dự kiến ​​sẽ tăng lên. Theo đánh giá của Luật về Luật Quốc gia (Mỹ), đề xuất tăng khoản đầu tư tối thiểu lên 925.000 đô la cho các dự án trong định nghĩa mới về các khu vực việc làm được nhắm mục tiêu và tăng tất cả các dự án khác lên thêm 25.000 đô la Mỹ lên hơn 1 triệu đô la.

Đầu tư EB để tạo ra nhiều việc làm cho công dân MỹShan Chopra, Quản lý Đối tác của Nhóm Chopras và đối tác của USIF ghi chú, “Một số lượng lớn khách hàng ban đầu của chúng tôi đã làm điều này hoàn toàn để có được quyền truy cập vào Hoa Kỳ, không nhất thiết phải di chuyển sang Hoa Kỳ”

Chương trình EB-5 hiếm khi được sử dụng cho đến cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu trong năm 2008-2009, nơi nhiều nhà phát triển bất động sản tìm kiếm các nguồn thay thế vốn rẻ hơn. Theo dữ liệu của Sở di trú và nhập cư Hoa Kỳ (USCIS), các đương đơn xin thị thực EB-5 của Ấn Độ liên tục tăng lên trong những năm gần đây với 174 đơn kiến ​​nghị nộp vào năm 2017, tăng 57 phần trăm từ năm 2015.

USIF đóng một vai trò quan trọng trong quá trình của chương trình EB-5. Công ty đầu tư này tập trung nguồn vốn EB-5 từ các cá nhân và đầu tư vốn góp vào các dự án EB-5 có trình độ cao trong bất động sản với các nhà phát triển hàng đầu từ New York City, New Jersey, California và Florida.

“Những người nộp đơn xin visa EB5 có thể bao gồm những người định cư ở Trung Đông hoặc sinh viên của những người Ấn Độ giàu có (cha mẹ) không muốn trở lại Ấn Độ sau khi học hoặc trong một số trường hợp, các chuyên gia CNTT không thể gia hạn H-1 hoặc L-1 “, ông Ajay Sharma, Tổng thống Abhinav Outsourcing, một công ty tư vấn về thị thực nói. Ông nói thêm rằng mặc dù chương trình đã nhận được rất nhiều bảo hiểm từ một năm qua, thực tế là mức lãi suất cao từ Ấn Độ không được chuyển thành số đơn xin Visa EB-5 cao hơn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Chương trình đã hợp tác cùng rất nhiều nhà đầu tư trên Thế Giới


USIF nắm giữ các quyền độc quyền để huy động và đầu tư vốn EB-5 cho một số dự án nhà ở và thương mại có quy mô lớn. Các dự án EB-5 của USIF sẽ có tổng cộng khoảng 18.000 thẻ xanh EB-5 phát sinh từ 6.000 nhà đầu tư và gia đình họ, số liệu chưa từng có trong ngành công nghiệp EB-5.

Số nhà đầu tư Ấn Độ USIF tăng gấp bốn lần từ 2016 đến 2017 và số lượng nhà đầu tư vào năm 2018 dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 200 vì số tiền đầu tư không thay đổi cho biết USIF.

Xem thêm:

http://eb5.vn/nhung-ly-do-du-an-dau-tu-eb-5-mang-lai-loi-nhuan-thap/

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời