Trung Tâm Vùng CanAm và những điều cần biết

CanAm Enterprises – một cái tên không xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư EB-5. Với hơn 30 năm kinh nghiệm xúc tiến các khoản đầu tư định cư tại Hoa Kỳ và Canada, Trung Tâm Vùng CanAm đã khẳng định được vị thế của mình với một bảng thành tích đáng nể.

Trung Tâm Vùng CanAm?

Tại sao nên chọn Trung Tâm Vùng CanAm?

Tọa lạc tại khu tài chính của Thành phố New York, CanAm Enterprises, LLC (CanAm) là một trong những nhà tài trợ hàng đầu của các quỹ đầu tư liên quan đến định cư tại Hoa Kỳ và Canada. CanAm luôn có một vị thế tốt để cung cấp dịch vụ một cách toàn diện cho các nhà đầu tư EB-5. CanAm là đơn vị dẫn đầu với 30 năm kinh nghiệm về kêu gọi vốn đầu tư định cư, CanAm đã:

–    Quyên góp được hơn 2 tỉ USD vốn EB-5 cho trên 46 dự án với tổng chi phí dự án khoảng 3,5 tỉ USD.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

–    Hoàn trả lại vốn 100% và đúng thời hạn cho hơn 1.253 nhà đầu tư với 28 dự án thành công, tổng giá trị lên đến 626.500.000 USD.

–    Gần 2.680 nhà đầu tư và gia đình của họ được chấp thuận I-526.

–    Trên 1.400 nhà đầu tư được cấp I-829.

–    Giúp tạo ra ước tính khoảng 38.000 công việc toàn thời gian cho người lao động Mỹ.

–    Tổng số nhà đầu tư tham gia vào dự án CanAm khoảng 2.688 nhà đầu tư và đã có trên 5000 thẻ xanh được cấp.

–    Đã có trên 3.000 thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cấp cho nhà đầu tư.

Tại sao nên chọn Trung Tâm Vùng CanAm?

CanAm hiện đã có 7 Trung tâm Khu vực được USCIS chỉ định và công nhận như Philadelphia, Pennsylvania, Los Angeles, New York, Hawaii, Floria và Texas. Những trung tâm này tọa lạc tại những khu vực trọng điểm là một lợi thế dành cho nhà đầu tư trong việc sử dụng nhiều phương tiện giao thông cũng như tiếp cận với những địa điểm nổi tiếng của thành phố. Họ đã huy động được trên 2.6 tỷ đô-la Mỹ vốn EB-5 cho hơn 55 dự án, với hơn 5.200 các gia đình thuộc diện đầu tư định cư.

Nhóm chuyên gia phát triển dự án của CanAm luôn tiến hành nghiên cứu toàn diện, phân tích và thẩm định dự án một cách logic, tìm ra một dự án thật sự chất lượng và tiềm năng dành cho nhà đầu tư. Sự lựa chọn dựa trên danh tiếng của doanh nghiệp, tình hình tài chính và cam kết tạo việc làm mới thuộc khu vực TEA xoay quanh các lĩnh vực được USCIS ưu tiên chấp thuận.

Với những thành tích nổi bật, Quý nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đồng hành cùng CanAm trong kế hoạch định cư của gia đình mình.

Quá trình hoạt động của tập đoàn CanAm

Quá trình hoạt động của tập đoàn CanAm

– Năm 1987, CanAm bắt đầu hoạt động Chương trình Đầu Tư Kinh Doanh của Canada. Trong 15 năm tiếp theo, CanAm đã huy động được hơn $270 triệu CAD từ hơn 1.400 nhà đầu tư. Dựa trên sự thành công đó, CanAm trở thành đại diện của tỉnh bang Prince Edward Island và New Brunswick.

– Đầu năm 2002, CanAm bắt đầu chuyển hướng sang tập trung phát triển Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5. Kết hợp với thành phố Philadelphia, CanAm thành lập Trung tâm vùng đầu tiên vào năm 2003. Kể từ đó, CanAm đã phát triển và mở rộng lên 7 trung tâm vùng, huy động hơn $2.5 tỷ USD vốn EB-5 từ 54 dự án, đại diện cho hơn 5.000 gia đình tham gia chương trình EB-5.

Trung tâm Vùng CanAm Florida Regional Center

Được  chỉ  định  bởi  Sở  Di  Trú  và  Nhập  Tịch  Hoa  Kỳ  (USCIS)  vào  ngày 15/12/2014, CanAm Florida Regional Center (CAFRC) là Trung Tâm Khu Vực thứ 7 thuộc sở hữu và điều hành bởi công ty CanAm Enterprises.

CAFRC đề xuất tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế Bang Florida bằng cách cung cấp tài chính với chi phí thấp cho các doanh nghiệp sát hạch việc tạo việc làm, đặc biệt là các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng. Dự án đầu tiên của CAFC là All Aboard Florida, đã được USCIS chấp thuận trước như là một dự án đủ điền kiện  trong  vấn  đề  chỉ  định  Trung  Tâm  Vùng.  Kết  quả  là,  người  góp  tiền  sẽ nhận được nhất trí trong việc xem xét đơn I-526.

Trung tâm Vùng CanAm Florida Regional Center

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời