Thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn bằng cách du học Canada

Các trường đại học của Canada có danh tiếng xuất sắc và khi bạn có được một tấm bằng tốt tại các trường này sẽ giúp bạn dễ dàng có những ấn tượng tốt và những công việc hấp dẫn hơn nhiều với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai. Du học Canada là một sự thúc đẩy cho các thông tin của bạn và một cách để nâng cao khả năng tiếp thị các kỹ năng của bạn, mà cuối cùng để bạn có thể có được một công việc tốt nhất.  Có một số vấn đề quan trọng cần sắp xếp trước khi đi đến trường đại học bạn chọn, bao gồm cả việc thành lập bảo hiểm y tế để du học Canada. Để điều hướng thành công quá trình đăng ký vào hệ thống giáo dục Canada sẽ yêu cầu nghiên cứu siêng năng, lập kế hoạch thích hợp và theo dõi nhanh.  Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Các phương pháp tuyển sinh được sử dụng bởi các trường đại học ở Canada rất khác nhau giữa các trường đại học. Mặc dù các trường đại học ở quốc gia này được tài trợ công khai (một phần), họ được cho phép quyền lực tuyệt vời trong việc quyết định các tiêu chí nhập học, và không có quy trình chuẩn mà họ được yêu cầu tuân theo.

Bạn nên chọn một số trường đại học dựa trên mức độ bạn muốn  và họ có thể cung cấp chương trình phù hợp với kế hoạch của bạn hay không.

Sau đó, thực hiện một số nghiên cứu về các trường này để xác định xem trường nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Một khi bạn đã thu hẹp lựa chọn của bạn xuống một, bạn có thể liên hệ với quản trị viên của trường đại học và tìm hiểu chính xác những gì họ yêu cầu bạn phải làm để giành được nhập học vào chương trình đại học hoặc sau đại học.

Lưu ý rằng việc trở thành một sinh viên đại học ở Canada không phải là một quá trình tức thời. Bạn cần nghiêm túc trong lựa chọn học tập, vì vậy hãy chắc chắn để phân bổ rất nhiều thời gian và kiên nhẫn. 

Hầu hết các trường đại học ở Canada đều cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và đôi khi cả hai. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về sự thành thạo tương đối của bạn trong bất kỳ ngôn ngữ nào mà trường dạy, yêu cầu về cơ bản là phổ quát, ngay cả khi tất cả các chính sách nhập học khác nhau. Tiếng Anh lưu loát thường được chứng minh với một bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như TOEFL, trong khi tiếng Pháp trôi chảy được chứng minh thông qua bất kỳ phương pháp được thông qua bởi các trường đại học như không có bài kiểm tra tiêu chuẩn cho tiếng Pháp.


Xử lý việc nhập cảnh của bạn vào Canada

Nhập cảnh thành công vào Canada

Bắt nhập cảnh vào Canada là một trở ngại khác phải được thông qua để bắt đầu sự nghiệp học tập của bạn ở đất nước này. Quyết định cuối cùng thuộc về chính phủ Canada, chứ không phải với trường đại học; Tuy nhiên; cung cấp bằng chứng cho thấy bạn dự định theo học một trường đại học ở Canada sẽ giúp bạn nhập cảnh dễ dàng hơn. Nếu bạn dự định học chỉ trong một thời gian ngắn (nửa năm hoặc ít hơn) thì bạn không cần bất kỳ giấy tờ đặc biệt nào khác ngoài visa. Nếu bạn đang có kế hoạch du học Canada trong một thời gian dài hơn – ví dụ, nếu bạn muốn kiếm được bằng đại học bốn năm – thì bạn sẽ cần giấy phép du học. Lưu ý rằng giấy phép du học, giống như visa, chỉ có thể được áp dụng trong khi bạn ở ngoài nước này.

Thị thực cư trú tạm thời là yêu cầu đối với công dân của nhiều quốc gia, mặc dù những người thuộc một số nước Hoa Kỳ và Tây Âu, thường được miễn yêu cầu này , miễn là họ đang học tại một trường đại học ở Canada. Những người từ các quốc gia khác trên thế giới sẽ cần một thị thực cư trú tạm thời,  có nhiều khả năng được cấp nếu bạn đã có bằng chứng ghi danh tại một trường học ở Canada.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân học tập tại Canada

Bạn cần phải chuẩn bị cả bảo hiển du học Canada

Bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với tất cả sinh viên quốc tế đang có kế hoạch theo học tại một trường đại học ở Canada, để tránh trở thành gánh nặng cho các quan chức và bệnh viện nếu họ bị nhiễm bệnh bất ngờ. Một số tỉnh có chương trình bảo hiểm y tế cho sinh viên, trong khi ở các tỉnh khác, bảo hiểm phải được lấy từ một nhà cung cấp bảo hiểm tư nhân.

Khi bạn mua bảo hiểm y tế để học tập tại Canada, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về loại bảo hiểm nào cần thiết cho việc nhập học của bạn, và lưu ý rằng bạn sẽ phải trả phí bảo hiểm cho toàn bộ thời gian lưu trú của bạn. Hãy chắc chắn yêu cầu trường đại học của bạn nếu họ yêu cầu bạn mua vào chương trình bảo hiểm y tế của họ, hoặc nếu bạn có thể mua một chính sách bảo hiểm tư nhân của riêng bạn.

Một tính năng dễ chịu của bảo hiểm y tế cho việc học tập tại Canada là phạm vi bảo hiểm cực kỳ rẻ, đặc biệt là các tiêu chuẩn của sinh viên đến từ Hoa Kỳ. Đối với những người đến từ Mỹ, tổng phí bảo hiểm hàng năm từ $ 400 đến $ 500 cho bảo hiểm y tế , đặc biệt là trong nhiều chương trình bảo hiểm của Mỹ có giá từ $ 1,500 trở lên hàng tháng.

Là một người nước ngoài muốn du học Canada, bảo hiểm y tế là một phần cần thiết nhưng khá phải chăng trong gói “đại học tổng thể” của bạn, và không quá khó để sắp xếp.

Cho dù bạn mới đến bờ vực của thế giới làm việc và muốn tối đa hóa thành công của bạn hoặc muốn tập trung lại một nghề nghiệp hiện tại để có được công việc tốt hơn và trả lương tốt hơn, học tập tại Canada là một bước mang tính xây dựng để đạt được mục tiêu đó. Hơn 100.000 sinh viên quốc tế theo con đường đó mỗi năm.

Bởi vậy, hãy xác định mục tiêu nhanh chóng, lập kế hoạch và xác định điều kiện du học Canada để giúp bạn thành công và có một công việc tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ!

Xem thêm: Các chi phí bạn phải chi trả khi du học Canada

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT