Tạo việc làm eb-5 cho các dự án bất động sản

Chương trình EB-5 được thiết kế để tạo công ăn việc làm, do đó, hiểu rõ ràng về những gì mà Sở di trú và Nhập cư Hoa Kỳ (USCIS) xem xét một công việc, cách tính tổng tạo việc làm EB-5 và thời hạn cho việc tạo ra của họ là rất cần thiết cho nhà đầu tư EB-5. 
Công việc xây dựng EB-5
Các công việc trực tiếp, gián tiếp và gây ra liên quan đến giai đoạn xây dựng của dự án đều được phân loại là công việc xây dựng; tuy nhiên, chỉ những công việc trực tiếp tiếp tục trong ít nhất hai năm được tính vào tổng số việc tạo EB-5. Do đó, các số công việc trực tiếp và gián tiếp của dự án phải được phân biệt trong báo cáo tạo việc làm của mình.

USCIS yêu cầu tài liệu cho công việc xây dựng bao gồm các mục được liệt kê dưới đây. Việc không cung cấp tài liệu cần thiết có thể dẫn đến số lượng việc làm thấp hơn.

-Báo cáo tạo việc làm mô tả số lượng công việc trực tiếp và gián tiếp và tiến trình xây dựng dự kiến ​​với chi phí hàng tháng tương ứng
-Một kế hoạch kinh doanh với cùng thời gian và dự toán chi phí
-Phân tích của bên thứ ba xác nhận dòng thời gian và dự đoán chi phí

Tạo việc làm eb-5 cho các dự án bất động sản



Yêu cầu tạo việc làm EB-5
Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là các nhà đầu tư EB-5 nghiên cứu kỹ lưỡng các dự án trước khi thực hiện các quỹ đầu tư và gửi tất cả các tài liệu tạo việc làm cần thiết để đạt được sự chấp thuận của USCIS. Mỗi nhà đầu tư phải chứng minh đầu tư của mình tạo ra 10 công việc toàn thời gian để đáp ứng các yêu cầu của chương trình EB-5.

Một dự án EB-5 tạo ra 100 việc làm về mặt lý thuyết có thể hỗ trợ 10 nhà đầu tư; Tuy nhiên, nó không khôn ngoan cho một trung tâm khu vực để phân bổ số lượng tối đa của các nhà đầu tư cho một dự án bởi vì nó không có chỗ cho lỗi trong các số tạo việc làm dự kiến. Nếu USCIS tranh chấp dự đoán tạo việc làm, các kiến ​​nghị của các nhà đầu tư đó sẽ phải chịu nhiều khả năng từ chối hơn.

Cách trung tâm khu vực có thể giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư là bằng cách bảo quản một công việc đệm. Chỉ cần tính đến 80% đến 85% công việc dự kiến ​​khi tuyển dụng nhà đầu tư để giúp họ đáp ứng một cách an toàn các yêu cầu của chương trình EB-5. Đối với một dự án dự kiến ​​sẽ tạo ra 100 công ăn việc làm, không quá 8 nhà đầu tư nên được khai thác, để lại khoảng 2,5 công ăn việc làm cho mỗi nhà đầu tư. Trong trường hợp này, nếu dự án không tạo được 12.5 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, nó vẫn có khả năng tạo ra ít nhất 10 công việc.

Số công việc xây dựng bất động sản là một phần của báo cáo tạo việc làm EB-5. Tính toán của họ dựa trên các yếu tố được liệt kê dưới đây. Việc loại trừ hoặc bao gồm các yếu tố này trong tính toán tạo việc làm phụ thuộc vào mối tương quan của họ với tạo việc làm và kích thích kinh tế. Các nhà đầu tư nên thận trọng về yếu tố nào trong số những yếu tố này để đưa vào kể từ khi dự báo yếu kém có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự chấp thuận của I-526.

-Chi phí xây dựng mềm bao gồm các chi phí như kiến ​​trúc, kỹ thuật, tài chính, giấy phép nộp đơn và phí pháp lý; hầu hết đều bị loại trừ khỏi tính toán tạo việc làm.
-Chi phí xây dựng khó khăn là chi phí xây dựng sự phát triển, chẳng hạn như vật liệu và lao động; hầu hết được bao gồm trong tính toán tạo việc làm.

Phối hợp việc tạo EB-5 với đơn I-526
Để được chấp thuận cho thị thực EB-5, các nhà đầu tư bất động sản phải được thông báo đầy đủ về tiềm năng tạo việc làm của họ. Lập kế hoạch tỉ mỉ, tính toán tận tâm của công việc xây dựng và hoạt động, tạo việc làm trong thời hạn của chương trình, và tài liệu chính xác là không thể thiếu đơn I-526 hiệu quả. Khoảng hai năm rưỡi trôi qua giữa việc nộp đơn I-526, khi nhà đầu tư EB-5 nộp đơn xin thẻ xanh có điều kiện và nộp đơn I-829, khi nhà đầu tư áp dụng để loại bỏ các điều kiện. Đây là khoảng thời gian mà USCIS quyết định rằng nhà đầu tư phải tạo ra số lượng công việc cần thiết, mặc dù trong thực tế nó thường dài hơn.

Khi giai đoạn xây dựng của một dự án được dự kiến ​​hoàn thành trong vòng chưa đầy hai năm, các nhà đầu tư có thể bao gồm các công việc xây dựng bằng cách nộp đơn I-526 không quá hai năm rưỡi trước ngày kết thúc dự kiến ​​của công trình. Khi xây dựng được dự kiến ​​kéo dài hơn hai năm, các trung tâm khu vực có thể tạo công ăn việc làm theo thời gian bảo vệ số lượng công việc của mỗi nhà đầu tư để cho phép họ nộp đơn I-526 vào đúng thời điểm.

Tài liệu được yêu cầu bởi USCIS bao gồm một kế hoạch kinh doanh đáng tin cậy và báo cáo tạo việc làm với mô tả kỹ lưỡng về các công việc hoạt động được tạo ra trong thời gian có liên quan. Các số liệu dự kiến ​​trong các tài liệu này cần phải được xác nhận bởi một phân tích của bên thứ ba. Một phân tích tác động kinh tế nên được đệ trình cho dự án cung cấp chi tiết về số lượng và thời gian của công việc tạo ra và ngày nộp đơn I-526 cho mỗi nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư và các trung tâm khu vực sẽ cần phối hợp với nhau để phối hợp thời gian xây dựng công việc và hoạt động với thời gian tối ưu để các nhà đầu tư nộp đơn I-526. Các trung tâm cũng cần đảm bảo tính toán chi phí xây dựng phản ánh chính xác tiềm năng tạo việc làm của dự án và hiệu chỉnh số nhà đầu tư EB-5 đóng góp vào một dự án cho số lượng công việc. Điều này sẽ cung cấp đủ tính linh hoạt để cho phép tất cả các nhà đầu tư của dự án đáp ứng các yêu cầu tạo việc làm EB-5.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *