Tại sao nên chọn Lane Community College

 Cao đẳng Cộng đồng Lane đặt tại thành phố Eugene lớn thứ 2 tại Oregon, nằm giữa thung lũng sông Willamette xinh đẹp với khí hậu ôn hòa. Từ lâu Lane đã nơi được rất nhiều sinh viên lựa chọn do sự khác biệt của nó. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt này?

Những điều làm nên sự khác biệt của Lane:

 

  •  Tiết kiệm chi phí: học phí tại Lane (9,000usd/năm), chi phí sinh hoạt thấp, ngoài ra trong thời gian học tại Lane, bạn được phép đăng kí học thêm song song nhiều môn tại đại học Oregon để tích lũy tín chỉ năm 3 Đại học với mức học phí của sinh viên bản địa. Điều này giúp bạn chỉ phải trả học phí năm 4 tại Đại học Oregon với học phí sinh viên quốc tế (thường gấp 3 lần sinh viên bản địa).
  • Tính thực hành cao gắn với doanh nghiệp:  Lane là trường Cao đẳng Cộng đồng có số lượng chương trình thực tập dành cho sinh viên nhiều thứ 2 tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp tại Lane, sinh viên có thể thực tập hưởng lương thêm 1 năm theo diện OPT và thêm 17 tháng làm việc diện các ngành nghề trong nhóm ưu tiên STEM.
  • Luôn luôn đổi mới trong đào tạo: trường là thành viên Hiệp hội các trường Cao đẳng cộng đồng vì sự đổi mới (League for Innovation). Đây là điểm khác biệt nhà trường luôn hướng tới để giúp sinh viên tăng khả năng cạnh tranh trên và hội nhập thị trường việc làm cũng như chuyển tiếp lên Đại học. Do đó, sinh viên tốt nghiệp tại Lane có tỉ lệ việc làm cao hoặc chuyển tiếp vào các Đại học lớn.
  •  Nhiều chuyên ngành thế mạnh đặc biệt được công nhận cấp Quốc gia trong các lĩnh vực như Hàng không (Bằng lái máy bay), Phát triển bền vững, Nghệ thuật ẩm thực và Quản lý nhà hàng khách sạn.
  •  Trường có khóa học danh dự: đây là chương trình học chỉ dành cho sinh viên học lực khá giỏi nhằm mục tiêu chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ hoặc xin học bổng.
  • Trường có khu kí túc hiện đại dành riêng cho sinh viên quốc tế
  •  Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên các trường Đại học hệ 4 năm. Với hơn 10 trường Đại học đối tác thân thiết công nhận chương trình chuyển tiếp 2+2 với hơn 50 chuyên ngành như Kinh doanh, Kỹ sư, Khoa học máy tính, Nghệ thuật, Báo chí, Quốc tế học, Tài chính và Giáo dục.

Điều kiện nộp hồ sơ

– Trên 17 tuổi tại ngày nhập học (giúp rút ngắn thời gian học đại học 1-2 năm so với thông thường)

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

– Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL 53 hoặc học khóa học tiếng Anh tại Lane nếu chưa đạt.

– Xác nhận chứng minh tài chính tài khoản ngân hàng thấp tương đương 18.600

Học tập tại Lane bạn vừa trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng, chi phí thấp, ngoài ra bang Oregon còn là 1 trong 10 bang đẹp nhất nước Mỹ. Nếu bạn còn đang chần chừ thì khi đến Lane chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *