Tại sao sáng quyết định đầu tư vào Bồ Đào Nha là sáng suốt

Sau một cuộc khủng hoảng kéo dài, nền kinh tế Bồ Đào Nha cuối cùng cũng tăng lên và nổi bật hơn bao giờ hết. Sự gia tăng về du lịch và tăng trưởng đầu tư nước ngoài trong các công ty, cũng như bất động sản, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự ổn định tài chính của Bồ Đào Nha.

Với Bồ Đào Nha được đề cử là quốc gia an toàn thứ ba sống theo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu vào năm 2017, Lisbon và Porto nằm trong top 10 điểm đến tốt nhất trên toàn thế giới như là nơi an toàn, nơi sinh sống và mức độ giàu kiến ​​trúc và văn hóa.


Ngoài ra, khí hậu ấm áp và nắng ấm, nhiều nhà hàng nổi tiếng và những bãi biển cát trắng kết hợp với văn hóa và lịch sử phong phú đã giúp tạo ra một sự phấn khích trong nước và tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn hơn.

Bùng nổ du lịch

Du lịch đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Bồ Đào Nha và Bồ Đào Nha đã trở thành một điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới bởi một số địa danh nổi tiếng. Tuy nhiên, Bồ Đào Nha đã không chuẩn bị để cung cấp nhu cầu cao cho các công trình xây dựng mới, đó là lý do chính khuyến khích nhiều nhà đầu tư mua bất động sản để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng về chỗ ở du lịch này.  

Với sự tăng trưởng đột biến của ngành du lịch , kể từ năm 2012, không chỉ các khách sạn đã tăng số lượng đặt phòng mà còn các công ty cho thuê ngắn hạn như Airbnb đã được đặt kín trong suốt cả năm. Điều này làm cho tài sản dường như rất hấp dẫn trong điều khoản đầu tư. Cư dân bắt đầu chuyển đổi tài sản nhà ở của họ thành căn hộ cho thuê ngắn hạn khi họ phát hiện ra họ đang bị đánh thuế thấp với tiền thuê ngắn hạn và cho thuê thu nhập cao hấp dẫn đáng kể cho nguồn thu nhập bổ sung.

Tất cả điều này kết hợp đã đưa Bồ Đào Nha trên bản đồ cho các nhà đầu tư, và những người từ các quốc gia đa dạng nhất trên thế giới đã tìm thấy cơ hội đầu tư lớn.

Và đây là nơi bùng nổ bất động sản. Về cơ bản, một môi trường kinh tế thuận lợi hơn và hoạt động tốt của ngành du lịch đã đưa ngành bất động sản trở thành một sự phục hồi đáng kể.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Chương trình định cư cho nhà đầu tư nước ngoài

Mặt khác, trong khi thị trường bất động sản của Bồ Đào Nha mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư, Chương trình Cư trú mới và Chương trình Lợi ích Đầu tư do chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra cho những người không cư trú đã xuất hiện. Kể từ năm 2012, Chương trình Visa Vàng cùng với Chương trình Cư trú “Không thường xuyên” đã được các yếu tố quyết định trong lĩnh vực bất động sản và giúp phục hồi nền kinh tế Bồ Đào Nha.

Trong khi các nhà đầu tư từ các nước như  Pháp tìm đến Bồ Đào Nha để tận dụng những lợi ích thuế  chính phủ cung cấp cho nhà đầu tư nước ngoài, công dân từ Trung Quốc, EAU, Ả Rập Xê-út  và các nước trung đông nhất đang tìm kiếm các chương trình định cư Bồ Đào Nha.

Chương trình Visa Vàng cho các trường hợp giúp đẩy mạnh hơn nữa khối lượng đầu tư vốn nước ngoài vào thị trường bất động sản, đồng thời cũng cho phép cải tạo các trung tâm thành phố để làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn.  

Một điều quan trọng cần lưu giữ là Chương trình Visa Vàng không chỉ được đưa ra để mang lại đầu tư nước ngoài cho đất nước mà còn giúp cải tạo các trung tâm thành phố.

Các ứng viên cho Chương trình Visa Vàng và Chương trình Cư dân Không thường xuyên thường tìm kiếm các căn hộ được cải tạo trong các khu phố. Trong lĩnh vực này, không chỉ các nhà đầu tư có thể tạo ra thu nhập khoảng 8 đến 12 phần trăm một năm thông qua một cơ sở cho thuê hàng ngày , nhưng điều này cũng đã giúp mang lại cuộc sống mới cho các thị trấn.

Lý do khiến Bồ Đào Nha hấp dẫn đầu tư nước ngoài:
– Mức sống rẻ hơn
– Khu vực bất động sản nổi bật
– Là một phần của Liên minh châu Âu
– Cho vay ngân hàng
– Nơi an toàn để sống
– Kinh tế đang phát triển
– Ưu đãi du lịch đa dạng với các nước khu vực Châu Âu
– Lợi ích về thuế 
– Cơ sở hạ tầng truyền thông tuyệt vời
– Thời tiết luôn đẹp

Thực tế là,  Bồ Đào Nha không chỉ là một điểm đến du lịch mơ ước mà còn là đầu tư mơ ước , cả trong kinh doanh hay bất động sản. Tất cả phụ thuộc vào số vốn bạn có sẵn, loại lợi ích bạn đang tìm kiếm (miễn thuế, lợi tức đầu tư, vv) và, bạn muốn trả lại bao nhiêu tiền.

 Đầu tư ngay bây giờ là tận dụng lợi thế của tất cả các lợi ích của các chương trình này, bạn đang quan tâm về lĩnh vực, chắc hẳn sẽ cần tới sự trợ giúp của một công ty uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được những chuyên gia hàng đầu tư vấn và hỗ trợ bạn!
Xem thêm: Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha với Visa Vàng

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *