Tài sản, đầu tư và Visa Eb5 của Hoa Kỳ

Thị thực EB-5 (Chương trình thị thực nhập cư theo diện Fifth [1] hoặc EB-5 Immigrant Visa Program) được tạo ra bởi Quốc hội năm 1990 theo Đạo luật Nhập cư để kích thích nền kinh tế Mỹ, cung cấp một phương pháp để các nhà đầu tư nhập cư hợp lệ trở nên hợp pháp nơi thường trú.

Về cơ bản, đây là một cơ hội cho người nước ngoài mang vốn đầu tư vào Hoa Kỳ để đổi lấy quốc tịch Hoa Kỳ từ người nộp đơn chính, vợ hoặc chồng của họ và những đứa con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi. Thị thực thường trú của EB-5 đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho Các gia đình Nigeria đang khao khát quốc tịch Mỹ.

Tài sản, đầu tư và Visa Eb5 của Hoa Kỳ

Nhà đầu tư EB-5 dự kiến ​​sẽ đầu tư 1 triệu đô la hoặc 500.000 đô la (nông thôn) vào một doanh nghiệp thương mại mới và cũng sẽ tham gia vào việc quản lý doanh nghiệp mới tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Hoa Kỳ. Để tránh những yêu cầu khắt khe, lựa chọn của một Trung tâm khu vực đã được phê duyệt là hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Trong trường hợp bạn sẽ bắt đầu một doanh nghiệp mới, yêu cầu của Doanh nghiệp Thương mại và Tạo việc làm của chương trình thị thực EB-5 quy định rằng đối với một doanh nghiệp để đáp ứng các tiêu chuẩn doanh nghiệp, doanh nghiệp phải cung cấp 10 công việc toàn thời gian như là một công ty mẹ và / hoặc các công ty con sở hữu toàn bộ với điều kiện mỗi công ty con đó hoạt động vì lợi nhuận được hình thành để tiến hành hoạt động hợp pháp. Điều này bao gồm; một công ty mẹ, công ty mẹ, công ty liên doanh, công ty, tín thác kinh doanh, hoặc một tổ chức khác, có thể là sở hữu công khai hoặc tư nhân.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Visa EB 5 – Thẻ xanh thông qua đầu tư

Ấn Độ là một thị trường đang phát triển nhanh cho những người xin EB-5 đang tìm cách di cư sang Hoa Kỳ để có cơ hội học tập, kinh doanh và nghề nghiệp cho bản thân, gia đình và con cái của họ.

Hoa Kỳ là điểm đến giáo dục mong muốn nhất cho trẻ em Ấn Độ.

Sau khi tốt nghiệp từ các trường cao đẳng Tây Âu hoặc châu Âu, nhiều sinh viên này thích có được kinh nghiệm làm việc ở nước sở tại, và có thể trở thành cư dân. Đối với sinh viên quốc tế học tại Hoa Kỳ, chương trình EB-5 có thể là một lựa chọn tích cực để tìm kiếm thị thực H-1B.

Nếu cha mẹ giàu có Ấn Độ “tặng” con của họ EB-5 tiền trước khi đưa họ vào học đại học, họ không chỉ phải trả học phí thấp hơn như những người ở Hoa Kỳ, nhưng những lo ngại về thị thực sau khi tốt nghiệp sẽ bị loại.

Người Mỹ gốc Ấn Độ là người có trình độ học vấn cao nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 80% đang theo học đại học hoặc cao học, theo một báo cáo được công bố ngày 19 tháng 6 năm 2012 bởi Trung tâm Nghiên cứu Pew. Theo đánh giá của PEW, người Mỹ bản địa Ấn Độ cũng có mức thu nhập cao nhất, kiếm được 65.000 đô la một năm với thu nhập gia đình trung bình là 88.000 đô la, cao hơn rất nhiều so với mức trung bình của hộ gia đình ở Mỹ là 49.000.

EB5 BRICS có thể giúp bạn điều hướng Chương trình Thẻ Xanh của Nhà đầu tư Di cư EB-5 Hoa Kỳ thông qua sự hiện diện của chúng tôi ở Ấn Độ cùng với Đối tác Pháp lý tại Hoa Kỳ của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi nói tiếng Hindi, Urdu và Punjabi.

Trung tâm khu vực

Tổng thống Hoa Kỳ và tổng thống Ấn Độ.

Trung tâm khu vực là một tổ chức được chỉ định để tài trợ các dự án đầu tư vốn để đầu tư của các nhà đầu tư EB-5. Các trung tâm khu vực giúp các nhà đầu tư EB-5 và các nhà phát triển dự án vì họ giảm bớt khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu tạo việc làm đủ điều kiện theo chương trình EB-5.

Về cơ bản, Trung tâm khu vực (RC) là một tổ chức đại lý dịch vụ cho các nhà đầu tư và các công ty muốn hoàn thành một dự án theo Chương trình EB-5. Trung tâm khu vực có thể là bất kỳ cá nhân kinh tế tư nhân hoặc công cộng nào liên quan đến việc thúc đẩy tăng vốn trong nước, tạo việc làm, nâng cao năng suất khu vực và tăng trưởng kinh tế. Các trung tâm khu vực tốt nhất cho những người nộp đơn xin EB-5 quan tâm nhiều hơn đến việc có được địa vị cư trú hơn là trực tiếp quản lý một khoản đầu tư.

Một RC đại diện cho một trong hai cách để các nhà đầu tư EB-5 nhận được hộ khẩu có điều kiện; một là đầu tư trực tiếp vào một doanh nghiệp thương mại mới. Thay vì đầu tư trực tiếp vào dự án, RC thành lập quỹ đầu tư vì lợi ích của các nhà đầu tư EB-5. Nhà đầu tư mua cổ phần vốn cổ phần trong quỹ đầu tư. Sau đó, quỹ mua cổ phần trong công việc tạo ra (mô hình vốn cổ phần) hoặc cho vay tiền tạo việc làm (mô hình cho vay). Cơ quan tạo việc làm sau đó sử dụng khoản đầu tư từ quỹ trong dự án để tạo việc làm gián tiếp.
Ưu điểm chính của các trung tâm khu vực, nó cho phép dự án tính các công việc gián tiếp và gây ra ngoài các công việc trực tiếp hướng tới yêu cầu tạo việc làm. Số lượng việc làm gián tiếp được tạo ra thông qua đầu tư vốn của nhà đầu tư EB-5 dựa trên kế hoạch kinh doanh và phân tích kinh tế chi tiết được đánh giá và phê duyệt bởi chính phủ Hoa Kỳ.

Các trung tâm khu vực giúp các nhà đầu tư EB-5 và các nhà phát triển dự án vì họ giảm bớt khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu tạo việc làm đủ điều kiện theo chương trình EB-5.

Nhiều nhà đầu tư tìm thấy mô hình đầu tư trung tâm khu vực hấp dẫn bởi vì nhà đầu tư có thể sống ở bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ. Người đó không cần phải sống bởi dự án. Ngoài ra, người đó có thể làm việc ở bất cứ đâu vì việc làm không gắn liền với doanh nghiệp thương mại mới hoặc dự án. Thị thực EB-5 cũng cho phép người phụ thuộc của nhà đầu tư (vợ / chồng và con chưa lập thành hôn dưới 21 tuổi) di chuyển vĩnh viễn sang Hoa Kỳ. Những người phụ thuộc có thể đến trường hoặc làm việc mà không bị hạn chế ở Hoa Kỳ.
Với chương trình Visa Đầu tư EB-5 sẽ hết hiệu lực vào ngày 30 tháng 9 năm 2017, sau khi Tổng thống Donald Trump được gia hạn để gia hạn vào ngày 5 tháng 5 năm 2017. Lệ phí đầu tư đã được đề xuất bởi Đại hội Hoa Kỳ nên tăng từ 60% lên 75% – Được thông báo.

Các đương đơn hoặc nhà đầu tư vội vã làm thị thực EB-5 nên lợi dụng ngay bây giờ, hành động thận trọng và tự bảo vệ chống lại gian lận bằng cách thực hiện theo từng bước và thu hút một chuyên gia để được hướng dẫn đầy đủ.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT