Sắc lệnh nhập cư của Trump và đạo luật 1917 tương đồng?

  1. Năm 1917 Hoa Kỳ có quy tắc cứng rắn:

Hoa Kỳ đến năm 1917 có Luật nhập khẩu không hợp lệ, ngày bất thường 05/02/1917. Luật pháp, số lượng nhà ở trong nước này sẽ bị hạn chế, và người dân không thích hợp để bao gồm những người từ Trung Đông và từ châu Phi. Những người dùng giống như người, bần cùng, người xin hay những người mắc bệnh truyền nhiễm là những người “không phù hợp”.

Trên thế giới, Hoa Kỳ là điểm của người dân Ireland và người Đức. Người Trung Quốc cũng theo chân những người di cư đến Hoa Kỳ. Đặc biệt đến thời điểm năm 1860, Trung Quốc Trung Hoa đến Hoa Kỳ để xây dựng hệ thống đường sắt của quốc gia sau đây, nó được hồi sinh.

Lúc này, nhóm gia đình gia đình ở Hoa Kỳ, sẽ không phải là người trong trò chuyện về nước. Quốc gia bản xứ của gia đình không được hỗ trợ bởi Giáo dục của nhiều người Ireland nhất từ ​​Ireland và Đức của nền giáo dục này. Và những người sau đây cũng không có bất kỳ affants cho nơi cư trú trong nguồn gốc xuất xứ từ châu Phi, như Châu Phi như được biết đến và được liệt kê trong một phần, giới tính hoặc khiêu dâm trong bức tranh, làm cho nó với nguồn gốc ở đây.

Giai đoạn đầu tiên của năm 1800, lần đầu tiên xuất hiện lần đầu tiên để mở rộng phần còn lại của số lượng mục nhập quốc gia. Sau đây là nhà xuất hiện bình luận của người sử dụng, như hầu hết mọi người của Trung Quốc, Đạo luật Page và “Đạo luật trừ người Hoa” cấm định cư Hầu hết phụ nữ và công dân Trung Quốc.

Đạo luật được thi hành, những người trưởng thành sẽ bị tăng thuế. Các nhà lãnh đạo hàng đầu được đưa ra kiểm tra sau đây đọc bởi các hình thức 16 cho rằng một văn bản bất kỳ và yêu cầu họ.

Hơn nữa, lệnh phải được loại bỏ khỏi khóa 1917 so với tiền mặt của chính sách redberry bởi My hoặc người tiền mặt của gái mại dâm, buôn người. Các đặc biệt bất hợp pháp tuyệt đối cho các cuộc gọi của các cuộc gọi hoặc hỗ trợ từ các nhân viên an ninh sau đây hoặc một ninh My là một toàn không được phép trong nước Hoa Kỳ.

Trường hợp Luật nhập khẩu của tôi có bất hợp pháp nhà ở từ Ấn Độ, Afghanistan, Iran, Ả Rập Xê Út, Nga, Đông Nam Á và đảo Châu Á-Thái Bình Dương, được gọi là những người này là “Khu vực” Châu Á bị cấm ”. Thế giới nhưng người Trung Quốc không có Luật bất hợp pháp năm 1917 nhưng họ không được phép loại trừ năm 1882. Độc lập cho đến năm 1943 luật này bị hủy bỏ, sau khi Trung Quốc là đồng đẳng trong chiến tranh II.

Trong một lệnh không hợp lệ trong Hoa Kỳ năm 1917 không có nước Nhật Bản và Philippines trong danh sách bị hạn chế. Đến năm 1907, đất nước này đã được phép cho phép người dân của bạn tự mình làm theo và sau đó là Hoa Kỳ.

Nói về các lệnh mới nhất của tổng số Donald Trump cũng tương đương như Đạo luật Nhập cư năm 1917, mục tiêu mục tiêu được đưa ra các giải pháp cho một nhu cầu cần thiết với Hoa Kỳ. Trong khoảng thời gian CTTG tôi, vấn đề đối với một gia đình ninh là vấn đề đại đa số người Mỹ tâm nhất. Các ‘, nên được’, được đưa ra các quy tắc của con đường của con đường của cách dễ dàng dễ dàng, điều này là hoàn chỉnh hơn so với những lời chỉ trích của chính sách đúng Trump trên bên phải.

Vào ngày của Woodrow Wilson trên Đạo luật Nhập cư năm 1917 vì cho rằng nó vi hiến và ngược lại với các giá trị Mỹ, Quốc hội đã hủy bỏ quyền truy cập toàn bộ Hệ thống. Nhiều quốc gia trên thế giới không tán thành ý kiến, nhưng điều đó vẫn không thể thay đổi tâm trí của người Mỹ.

  1. Các yếu tố của Trump của Trump với cùng một giống như:

Tổng số biểu tượng Trump của lệnh chỉ huy của gia đình từ 7 quốc gia với số lượng Hồi giáo trong 90 ngày, tạm thời tạm thời của Hoa Kỳ 120 ngày tạm thời và ngăn chặn thời gian tạm thời cho Syria bị cáo với My. Theo hệ thống tổng Tân, lệnh của lệnh này sẽ đưa ra một điểm đến của an ninh của Hoa Kỳ.

“Tôi đang đặt quyền kiểm soát tay đua mới cho người chết của giáo dục đã chết bị vô hiệu hóa trong My. Chúng tôi không muốn họ xuất hiện ở đây ”, Donal Trump phát biểu trong sự kiện ở Lầu Năm Góc. Thêm rằng bạn hơn là Trump đã giảm ít hơn một trong những người thứ hai trong gia đình Hoa Kỳ, giảm xuống từ 50.000 người với cam 110.000 người. Các ông chủ ghi đè nhiều hơn sẽ chặt chẽ chặt chẽ một ninh.

Vì vậy, với luật Nhập cư năm 1917, mặc dù lệnh này không phải là do nhà quan sát cho trước, 3 điểm giống nhau là: Thứ nhất, cùng một người cho 2 văn bản có yêu cầu bắt buộc đối với an ninh của Hoa Kỳ. Thứ hai, lệnh bất hợp pháp là một định dạng thử nghiệm. Lệnh cuối cùng, các lệnh bất hợp pháp trên gia đình của mỗi mục nhập gia đình để phân tích đối số.

Sắc lệnh nhập cư của Trump và đạo luật 1917 tương đồng?

Trả lời