Gọi ngayTư vấn

Những thị thực nhập cư có tay nghề cao của Úc

Thị thực nhập cư có tay nghề cao của Úc là cơ hội tuyệt vời để các công nhân lành nghề chuyển đến Úc. Những thị thực nhập cư có kỹ năng này cho phép họ sống và làm việc tại Úc. Vì Úc là một đất nước giàu tài nguyên, việc nhập cư có tay nghề cao của Úc mang lại cơ hội tốt nhất cho các cá nhân vì sự phát triển nghề nghiệp của họ. Skilled Immigration về cơ bản là một loại nhập cư của Úc.

Những thị thực nhập cư có tay nghề cao của Úc

 

Chương trình nhập cư có tay nghề cao của Úc cho phép các ứng cử viên đủ điều kiện sử dụng các kỹ năng, tài năng, kiến ​​thức, trình độ và kinh nghiệm làm việc của họ để thúc đẩy sự nghiệp của họ. Các yêu cầu nhập cư có kỹ năng xem xét các yếu tố đầu vào này để quyết định tính đủ điều kiện của một ứng viên tiềm năng. Thị thực cũng cho phép họ có quốc tịch Úc. Đối với những cá nhân sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp của họ ở một nước phát triển ở nước ngoài, nhập cư vào Úc cung cấp cho họ những cơ hội tốt nhất.

Để nộp đơn xin nhập cư Úc có tay nghề cao, các ứng cử viên phải kiểm tra tính hợp lệ của họ trên một hệ thống dựa trên điểm. Hệ thống máy tính điểm nhập cư của Úc này đánh giá đơn xin thị thực dựa trên một vài thông số. yêu cầu bao gồm tuổi của ứng cử viên, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và trình độ thông thạo Anh ngữ, v.v.
Nói chung, yêu cầu khá đơn giản: 

  • Bạn dưới 45 tuổi

  • Bạn có thể nói ít nhất là trình độ tiếng Anh

  • Bạn đã sẵn sàng đầu tư làm việc tại Úc hay bạn có một số kỹ năng kinh doanh nhất định

  • Bạn sẵn sàng sống trong một khu vực nào của Úc

  • Bạn có đủ điều kiện ở một trong nhiều ngành nghề và ngành nghề có xu hướng ưu tiên cao

Úc có một nền kinh tế mạnh và đất nước sẵn sàng điều chỉnh như nhiều công nhân lành nghề để họ có thể giữ cho nền kinh tế của đất nước họ phát triển. Họ cung cấp một chương trình visa sinh viên cho những người muốn đi ra nước ngoài để học thêm.

Chương trình nhập cư lành nghề của Úc tạo điều kiện cho nhiều nghề nghiệp có tay nghề cao. Các yêu cầu rất linh hoạt và khuyến khích nhiều cá nhân. Các ứng cử viên có nền tảng khác nhau, nhóm tuổi, trình độ học vấn và nhu cầu công việc được xem xét bởi chương trình này. Điều này đã thu hút một lượng lớn ứng cử viên đến từ nhiều nước trên Thế giới.
Nếu bạn quan tâm đến việc nhập cư vào Úc, hãy đặt mục tiêu của bạn và hoàn cảnh phù hợp nhất với bạn.  Chương trình di cư có tay nghề cao của Úc tập trung vào việc thu hút và thu hút ngày càng nhiều người có thể đóng góp cho nền kinh tế của đất nước. Có nhiều loại thị thực có kỹ năng khác nhau được cung cấp bởi chương trình này. Các loại visa phổ biến nhất trong số này được đưa ra dưới đây:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc


Visa 189 – Thị thực có tay nghề độc lập


Visa 189 là một thị thực có tay nghề độc lập. Visa này cho phép một cá nhân sống và làm việc tại Úc. Nếu bạn có một kỹ năng được liệt kê trong Danh sách nghề nghiệp có tay nghề cao (SOL), bạn có thể đăng ký loại visa này. Một người giữ thị thực 189 được phép sống và làm việc ở bất cứ đâu trong nước Úc. Các thành viên gia đình của ứng cử viên cũng có thể được tài trợ bởi ứng cử viên.


Visa 190 – Thị thực có tay nghề được bảo lãnh 


 Đây là một loại thị thực nhập cư có tay nghề cao của Úc được tài trợ. Ứng cử viên phải được tài trợ bởi một tiểu bang hoặc lãnh thổ để nhập cư thành công vào Úc theo thể loại này.


Visa 489 – Thị thực có tay nghề cao trong khu vực


Loại thị thực có tay nghề cao trong khu vực, visa 489 được chia thành hai loại phụ. Thị thực này nói chung, yêu cầu ứng viên phải sống và làm việc tại một khu vực cụ thể của Úc. Ứng cử viên không được phép chuyển sang một nơi khác bên ngoài khu vực để sống hoặc làm việc trước thời hạn được xác định trước bốn năm.

Phân loại thị thực loại 489 yêu cầu một ứng cử viên được tài trợ bởi một thành viên gia đình hoặc một tiểu bang hoặc lãnh thổ Úc.

Visa 485 – Thị thực có tay nghề cao cấp


Visa 485 là một loại thị thực có tay nghề cao cấp. Loại thị thực này được thiết kế để tạo thuận lợi cho sinh viên quốc tế không đủ điều kiện theo chương trình nhập cư có tay nghề cao của Úc.

Thị thực 485 cho phép sinh viên quốc tế, học tập tại Úc, kéo dài thời gian lưu trú lên đến 18 tháng. Trong thời gian này, ứng viên phải đạt được kinh nghiệm làm việc lành nghề hoặc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Thị thực này cũng cho phép ứng cử viên nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc. Nhưng ứng cử viên phải có được điểm tối thiểu về yêu cầu điểm nhập cư của Úc.

Các ứng cử viên hoàn thành thành công các tiêu chuẩn nhập cư tối thiểu có đủ điều kiện để nộp đơn xin chương trình di trú có kỹ năng.

Chính phủ Úc rất muốn khuyến khích những tài năng tốt nhất để sinh sống và làm việc tại Úc. Các loại thị thực lành nghề khác nhau được đề cập trước đó cho phép một cá nhân không chỉ sống và làm việc tại Úc mà còn, ứng viên đủ điều kiện có thể có thường trú tại Úc. Một vài điều kiện được xác định trước trong lĩnh vực này. Bạn có thể có hướng dẫn về vấn đề này thông qua một chuyên gia nhập cư.

Các loại thị thực có tay nghề cao này cũng khuyến khích người có thị thực theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn tại Úc. Một số bằng cấp chứng nhận, sau đại học, và các chương trình sau đại học tiếp nhận những người có thị thực này mỗi năm.IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời