Một Thương vụ kinh doanh – Những Thâm hụt Visa Mỹ E-2 Thông thường

Khi xem xét các doanh nghiệp để đầu tư, đừng quên rằng một số doanh nghiệp có thể không đủ điều kiện để được cấp Visa Mỹ E-2. Điều quan trọng là phải nhận thức được những cạm bẫy có thể xảy ra.

Một Thương vụ kinh doanh – Những Thâm hụt Visa Mỹ E-2 Thông thường

Sau đây là một số ví dụ:

Quá nhiều tài chính

Ông Smith đã tìm thấy một trạm xăng, mua giá $ 250,000, nhưng tiếc là ông chỉ có $ 100,000 có sẵn. Người bán sau đó đề nghị chấp nhận khoản thanh toán xuống 100.000 đô la và tài trợ cho phần còn lại. Ông Smith ký một hợp đồng mua bán với một khoản vay với giá 150.000 đô la, cho thấy công việc kinh doanh này là tài sản thế chấp cho khoản vay. Đơn xin Visa Mỹ E-2 của ông bị Đại sứ quán từ chối dựa trên thực tế rằng việc kinh doanh của ông Smith không đáp ứng được yêu cầu đầu tư đáng kể. Tài chính sử dụng kinh doanh như thế chấp và 60% tổng giá mua.

Ông Patel gặp một vấn đề tương tự. Anh ta muốn mua một nhà nghỉ bao gồm bất động sản, với giá 800.000 USD, với khoản thanh toán xuống $ 150,000. Hợp đồng bao gồm một khoản vay với giá 650.000 USD, chiếm 80% giá mua, quá cao. Đơn xin thị thực E-2 bị từ chối.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Nhận xét: Các quy định về thị thực E-2 giới hạn số tiền tài trợ (vay) được cho phép. Mặc dù viên chức lãnh sự có nhiều quyền tự do, có rất nhiều hướng dẫn. Nếu giá mua từ 100.000 đến 500.000 USD, thì nên sử dụng tài chính không quá 25-30% khi tài sản kinh doanh được sử dụng để thế chấp khoản vay. Cho dù người bán đồng ý tài trợ trên 20-30%, nó không liên quan đến quyết định của viên chức lãnh sự. Do đó, phải chú ý đến việc làm thế nào để cấu trúc việc mua bán doanh nghiệp.

Đại sứ quán có thể xem đây là một khoản đầu tư nhỏ và từ chối đơn, vì đơn xin thường được đánh giá dựa trên lợi nhuận được trình bày trên tờ khai thuế.

Đầu tư được coi là biên

Bà Jones muốn mua một công ty bán hoa có hai nhân viên, và người bán báo cáo lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, các tờ khai thuế kinh doanh cho thấy thu nhập chịu thuế chỉ có $ 15,000. Người bán cho biết đây là một hoạt động kinh doanh tiền mặt, và không phải tất cả thu nhập được báo cáo. Đại sứ quán có thể xem đây là một khoản đầu tư nhỏ và từ chối đơn, vì đơn xin thường được đánh giá dựa trên lợi nhuận được trình bày trên tờ khai thuế.

Ông Chiu đang mua một cơ sở kinh doanh thực phẩm chế biến thức ăn nhanh, vốn đã hoạt động kém và chỉ có một nhân viên. Không có nơi nào gần đạt được tiềm năng đầy đủ của nó, khi vị trí của nó gần văn phòng làm việc mới được xem xét. Tuy nhiên, tờ khai thuế cho thấy lợi nhuận dưới 20.000 đô la. Điều này cũng vậy, có cơ hội tốt để được coi là cận biên. Nhận xét: Các quy định về thị thực yêu cầu đầu tư không phải là biên, tức là doanh nghiệp phải tạo ra việc làm đáng kể và / hoặc tạo ra quá đủ để hỗ trợ nhà đầu tư và gia đình họ. Ví dụ ở Florida, thu nhập trung bình của gia đình là trên 60.000 đô la vì vậy nên tìm kiếm một doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận cao hơn đáng kể so với thu nhập trung bình của chủ sở hữu để tối đa hoá khả năng Visa Mỹ của nhà đầu tư E-2 Treaty Investor sẽ được cấp.

Trong cả hai trường hợp này, chúng tôi chỉ đề nghị tiến hành nếu người nộp đơn có thể, trong kế hoạch kinh doanh, ghi lại các thành công kinh doanh trước đây đáng kể ở Anh hoặc trong trường hợp của Bà Jones, thuyết phục người bán cung cấp số liệu chính xác hơn cho khoảng thời gian kể từ khi tờ khai thuế cuối cùng đã hoàn thành.

Cuộc sống ở Hoa Kỳ có tốt không?

Đầu tư thụ động

Ông và bà Stewart đang cân nhắc mua một căn hộ nhỏ gồm mười căn hộ để cho thuê dài hạn. Họ có đủ tiền để loại bỏ bất kỳ vấn đề tài chính. Khu phức hợp sử dụng chỉ một người chăm sóc bán thời gian để sửa chữa. Đây có thể được xem là đầu tư thụ động, nghĩa là không phải là chủ sở hữu mà chủ sở hữu có thể chủ động quản lý và phát triển trên cơ sở hàng ngày. Do đó đơn xin Visa Mỹ E-2 bị từ chối.

Ông Hames là một người xây dựng và phát triển thành công ở Anh. Ông đã nhìn thấy một mảnh đất ở Florida mà ông muốn mua và cuối cùng phát triển cho một căn hộ và khu căn hộ. Anh ta đã ký hợp đồng mua, nhưng Đại sứ quán chuyển thị thực E-2 của anh ta xuống vì hiện nay là một khoản đầu tư thụ động.

Nhận xét: Các quy định về thị thực E-2 yêu cầu chủ đầu tư phải tích cực tham gia quản lý và phát triển kinh doanh. Các dịch vụ nên được cung cấp chủ yếu bởi nhân viên chứ không phải là chủ sở hữu, có trách nhiệm chỉ đạo và phát triển kinh doanh. Hơn nữa, vào thời điểm nộp đơn lên Đại sứ quán, doanh nghiệp phải gần gũi với hoạt động. Trong một khu chung cư lâu dài cho phép chủ sở hữu có thể có ít việc để làm trong hoạt động kinh doanh hàng ngày, và ít việc làm tạo ra một trong hai. Do đó, đây có thể được coi là một sự đầu tư thụ động.

Trong trường hợp của ông Hames, ông nên trì hoãn một đơn xin thị thực cho đến khi ông ta sẵn sàng bắt đầu phát triển đất và bắt đầu tạo việc làm.

Vì vậy, điều quan trọng là bạn nên thảo luận với Luật sư Nhập cư có giấy phép về chi tiết về doanh nghiệp cụ thể mà bạn quan tâm trước khi ký hợp đồng để xác định xem đầu tư có đáp ứng được yêu cầu đăng ký của Nhà đầu tư E-2 Treaty Investor hay không.

Bạn nên thảo luận với Luật sư Nhập cư có giấy phép về chi tiết về doanh nghiệp cụ thể mà bạn quan tâm trước khi ký hợp đồng để xác định xem đầu tư có đáp ứng được yêu cầu đăng ký của Nhà đầu tư E-2 Treaty Investor hay không.

Làm thế nào Thị thực Mỹ  E2 lần cuối?

Theo các điều khoản của giáo dân, nó chỉ đơn giản đề cập đến những gì các quốc gia đã đồng ý riêng với Hoa Kỳ về thời gian mỗi thị thực E2 có thể được ban hành và thứ hai bao nhiêu lần thị thực E2 có thể được gia hạn. Không phải tất cả các quốc gia có cùng một điều khoản đi kèm vì vậy điều rất quan trọng là những điều này cũng được xem xét. Chúng tôi đã cung cấp một danh sách đầy đủ trên trang web của chúng tôi cho sự quan tâm của bạn.

Để biết chi tiết xin xem bài trình bày của chúng tôi # 7. Ví dụ, đối với công dân Anh thì visa E2 có thể được ban hành tối đa là năm năm ban đầu và được gia hạn nhiều lần theo yêu cầu. Một lần nữa, xin vui lòng xem lại danh sách có đi có lại của chúng tôi để bạn có thể nhìn thấy những gì đất nước của bạn đã sắp xếp về thời gian thị thực E2 và số lượng hoặc gia hạn được cho phép.

Ok – Trong lần giới thiệu đầu tư E2 tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận về cơ hội việc làm cho bạn, vợ / chồng (kể cả vợ chồng cùng giới tính) và con của người có Visa Mỹ E2. Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn thích bài trình bày này …

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT