Luật sư Matthew Galati

Luật sư Matthew Galati

Matthew T. Galati là một luật sư chuyên về đầu tư nhập cư vào Mỹ tại hãng Luật Green and Spiegel. Matt là trưởng  bộ phận Đầu tư và Kinh doanh của Công ty, nhằm đại diện cho các cá nhân và công ty tìm kiếm việc sử dụng đầu tư nước ngoài trong bối cảnh hội nhập.

Matt có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực luật nhập cư và tập trung phần lớn các hoạt động của anh vào các vấn đề liên quan đến EB-5. Matt đã xử lý hàng trăm hồ sơ I-526 và I-829, cũng như thường xuyên tư vấn cho các nhà phát triển dự án cách thực hiện chương trình. Hơn nữa, Matt đã sử dụng sáng chế H-1B, O-1, E-2, L-1, National Interest Waiver, và phân loại thị thực EB-1-C nhằm đảm bảo lợi ích nhập cư cho khách hàng doanh nhân của mình.

 

Matt là một thành viên của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ (AILA) và phục vụ trong Ban Chấp hành của Philadelphia với tư cách là Phó Bí thư. Ông được vinh danh là “Ngôi sao mới nổi” năm 2016 trong lĩnh vực nhập cư kinh doanh của tạp chí Pennsylvania Super Lawyers.

 

Trong năm 2010, Matt nhận được bằng Thạc sỹ Juris, từ Đại học Luật George Washington University. Ông nhận được bằng cử nhân từ Đại học Virginia vào năm 2007. Trong khi theo học tại trường luật, ông đã theo học ở nước ngoài trong chương trình Học viện Đô thị Châu Âu của Dickinson ở Đại học Pennsylvania State of Law.