Hôn nhân Đối với Công dân Hoa Kỳ, Liên minh, Thẻ Xanh Hôn nhân Phần 2

Hôn nhân với một người không phải là người Mỹ Công dân nước ngoài

Có hai lựa chọn cơ bản trong tình huống này:

  • Lãnh sự quán ở nước ngoài; Xin visa Mỹ K-3.
  • Xử lý Lãnh sự quán

Trong trường hợp này, công dân Hoa Kỳ sẽ nộp đơn khởi kiện cho người phối ngẫu của mình với Sở Di Trú trong khu vực có thẩm quyền, nơi cư trú của công dân Hoa Kỳ. Hầu hết thời gian đơn kiện sẽ ở Hoa Kỳ, nhưng nhân dịp nếu các bên đang sống trên tàu, có thể nộp đơn qua Sở Di trú ở nước ngoài.

Hôn nhân Đối với Công dân Hoa Kỳ, Liên minh, Thẻ Xanh Hôn nhân Phần 2

Sau khi đơn yêu cầu được chấp thuận, phải xác định xem liệu công dân Mỹ có thể hỗ trợ tài chính cho người phối ngẫu không phải là công dân Hoa Kỳ. Nếu công dân Hoa Kỳ không đủ tiêu chuẩn vào thu nhập của chính mình, có thể sử dụng đồng bảo trợ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Cuối cùng cuộc hẹn được lên lịch cho một cuộc phỏng vấn, sau khi người phối ngẫu không phải là công dân Hoa Kỳ đã khám sức khoẻ và đã thu thập tất cả các tài liệu cần thiết cho buổi phỏng vấn.

Khung thời gian giữa đơn thỉnh cầu đầu tiên đối với thường trú nhân và cuộc phỏng vấn cuối cùng tại Lãnh sự quán nước ngoài có thể thực sự mất nhiều năm tại một số đại sứ quán / lãnh sự quán trên thế giới.

Giải pháp – K-3 Visa Mỹ (Giống như Visa Phép hôn)

Cục Nhập cư và Bộ Ngoại giao nhận thấy có một khoảng thời gian dài giữa đơn khởi kiện đầu tiên được nộp tại Cục Xuất nhập cảnh và cuộc phỏng vấn cuối cùng tại cơ quan lãnh sự quán / đại sứ quán để có được thị thực nhập cảnh thường trú.

Theo đó, thị thực K-3 đã được tạo ra. Thị thực này cho phép công dân Hoa Kỳ nộp đơn xin thường trú.

Sau khi nhận được biên lai cho đơn xin nhập cư (thường là khoảng 30 ngày), công dân Hoa Kỳ có thể nộp đơn xin thị thực K-3.

Thị thực K-3 cũng tương tự như thị thực hôn phu hôn, cho phép vợ / chồng nước ngoài đến Hoa Kỳ để tiếp tục xử lý cuối cùng cho Thẻ Xanh. Nói cách khác, việc điều chỉnh tình trạng, cấp phép làm việc và tạm dừng tạm ứng (xem ở trên) được giải quyết ở Hoa Kỳ.

Lợi ích của việc sử dụng thị thực K-3 là trong trường hợp áp đảo, người phối ngẫu nước ngoài có thể nhập cảnh Hoa Kỳ rất sớm vào thị thực K-3 hơn là chờ đợi cho việc xử lý toàn bộ Thẻ Xanh Thị thực thẻ tại nước ngoài.

Hai năm cư trú có điều kiện

Năm 1986, luật liên quan đến việc có được thẻ xanh thông qua hôn nhân đã được thay đổi. Trước đây, công dân Hoa Kỳ có đơn yêu cầu người phối ngẫu nước ngoài và cung cấp bằng chứng về việc vợ / chồng có đủ điều kiện để có hộ khẩu thường trú. Nơi cư trú đã được cấp tại cuộc phỏng vấn ban đầu.

Luật đã được thay đổi và bây giờ dẫn đến tình trạng cư trú có điều kiện được cấp cho vợ / chồng nước ngoài trong thời gian 2 năm kể từ thời điểm phỏng vấn, trừ khi hôn nhân đã quá 2 tuổi vào thời điểm cư trú tại Hoa Kỳ.

Sau đó, vợ / chồng nộp đơn chung cho đương đơn trong thời hạn 90 ngày trước ngày kết thúc lễ kỷ niệm thứ hai để chứng minh rằng cuộc hôn nhân đã được tiến hành với thiện chí và để loại bỏ căn cứ có điều kiện của thường trú ..  

CHẤM DỨT ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP

Sở Di Trú có thể chấm dứt thường trú nếu:

  • Hôn nhân bị hủy bỏ hợp pháp hoặc chấm dứt hợp pháp khác với lý do tử vong của người phối ngẫu; Hôn nhân đã được ký kết bởi vì một feewas trả cho người nhập cảnh của người nước ngoài (trừ luật sư phí toan); hoặc là
  • Các bên không nộp đơn yêu cầu chung trong một khoảng thời gian 90 ngày trước ngày kỷ niệm thứ hai của cư trú có điều kiện.
  • Có thể xin miễn trừ đối với việc nộp đơn yêu cầu chung nếu:
  • Có thể cho thấy rằng khó khăn cực đoan sẽ xảy ra nếu người nước ngoài bị trục xuất và những khó khăn cực đoan phát sinh trong thời kỳ cư trú có điều kiện; hoặc là
  • Cuộc hôn nhân đủ điều kiện được người nước ngoài ký kết bằng đức tin tốt và đã bị chấm dứt; hoặc là
  • Cuộc hôn nhân đã được tiến hành một cách thiện chí và người hôn phối đã bị hành hạ bởi hoặc bị đối xử tàn nhẫn bởi người phối ngẫu của mình và người thụ hưởng không có lỗi trong việc không tuân theo các yêu cầu về khiếu nại.

Người góa bụa hoặc vợ góa của một công dân định cư Mỹ có hộ khẩu thường trú qua hôn ước kéo dài ít nhất 2 năm, đơn yêu cầu được nộp trong vòng 2 năm sau khi vợ chồng chết, góa phụ không tái kết hôn và không bị cách ly hợp pháp với người đã chết vào thời đó về cái chết của mình.

Sau đó, vợ / chồng nộp đơn chung cho đương đơn trong thời hạn 90 ngày trước ngày kết thúc lễ kỷ niệm thứ hai để chứng minh rằng cuộc hôn nhân đã được tiến hành với thiện chí và để loại bỏ căn cứ có điều kiện của thường trú ..  

Đồ đạc hoặc trẻ em đeo

Luật pháp đã được sửa đổi để cho vợ / chồng hoặc con của một công dân Mỹ nộp đơn xin thường trú nếu họ bị tàn ác nghiêm trọng hoặc pin. Có những yêu cầu đặc biệt cho loại hình cụ thể này, bao gồm cả vợ / chồng / đứa trẻ bị ngược đãi chứng minh là anh ta đang cư trú ở Hoa Kỳ và trước đây đã cư trú với vợ / chồng của công dân Hoa Kỳ; bị tàn phá (hoặc bị tàn ác trầm trọng) trong thời gian cư trú đó với công dân định cư Mỹ; hôn nhân là một cuộc hôn nhân chân thành, tốt đức tin và vợ / chồng / con sẽ có đủ điều kiện để được thường trú. Cần phải chứng minh nhân cách đạo đức tốt, và phải cho thấy việc trục xuất sang nước ngoài sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người yêu cầu.       _______________________________________________________

Chứng nhận

Chồng tôi và tôi đã thuê Leon Snaid đại diện cho tôi cho Thẻ xanh của tôi năm ngoái vào Tháng Mười Một Tôi là Công dân Canada và cần thiết để hợp pháp hóa việc ở Mỹ bằng cách nộp đơn xin Thẻ Xanh.

Ông giải thích luật với ngôn ngữ rất dễ hiểu đối với chúng tôi và điều đó cho chúng tôi nhiều tự tin hơn và chúng tôi cảm thấy ít thất vọng về thủ tục tất cả. Anh ấy luôn trả lời điện thoại nhanh chóng.

Cuộc phỏng vấn với viên chức nhập cư được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng 4, rất gần với ngày sinh của tôi – Tháng Tư. Thứ 5 vì vậy chúng tôi cần phải sắp xếp lại một ngày mới. Leon đã quan tâm đến vấn đề đó. Không có lệ phí bất hợp pháp bất thường trong suốt quá trình.

Mọi thứ diễn ra như ông giải thích cho chúng tôi nó sẽ. Chúng tôi cảm thấy an toàn khi anh ta đại diện cho chúng tôi và rất muốn giới thiệu dịch vụ của mình cho những người mà chúng tôi biết!

Ekaterina và Richard Morrissey

Sau đó, vợ / chồng nộp đơn chung cho đương đơn trong thời hạn 90 ngày trước ngày kết thúc lễ kỷ niệm thứ hai để chứng minh rằng cuộc hôn nhân đã được tiến hành với thiện chí và để loại bỏ căn cứ có điều kiện của thường trú ..

_______________________________________________________

Leon Snaid đã hỗ trợ việc biên soạn và nộp đơn xin cấp thị thực thẻ xanh sau khi kết hôn. Leon cung cấp một dịch vụ hiệu quả, triệt để và kinh tế. Anh ta có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực luật nhập cư và giải thích từng bước bằng những thuật ngữ dễ hiểu.

Tôi rất vui mừng được giới thiệu dịch vụ của mình cho bất cứ ai tìm kiếm sự trợ giúp của người nhập cư Hoa Kỳ.

Aonghus Magennis Ireland bây giờ San Diego

_______________________________________________________

Chúng tôi rất vui mừng với cách Leon Snaid xử lý trường hợp nhập cư của chúng tôi. Leon lịch sự, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và vô cùng hiệu quả. Nó đưa vợ tôi và tôi thoải mái khi biết rằng Leon đã giúp chúng tôi. Kiến thức của ông về luật pháp và khả năng đạt được mục tiêu của chúng tôi là hoàn hảo. Anh ấy luôn đối xử với chúng tôi với phẩm giá và sự tôn trọng cao nhất, luôn cập nhật cho trường hợp của chúng tôi. Leon linh hoạt, kiên nhẫn, dễ thương, và thẳng thắn đơn giản và trung thực. Khi chúng tôi chuyển từ San Diego đến Connecticut ở giữa trường hợp của chúng tôi, Leon đã không bị quăng vào. Mặc dù bất ngờ là 3.000 dặm, Leon thực hiện trường hợp của chúng tôi một cách thành công và không có một xô.

Chúng tôi không bao giờ trong một khoảnh khắc nghi ngờ sự chân thành hay khả năng của mình để đưa chúng tôi đi qua quá trình gai góc này, ngay cả khi chúng tôi không thể gặp mặt trực tiếp. Sử dụng điện thoại, email và hệ thống thư thông thường, Leon đã hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào dù có xa. Cảm ơn bạn rất nhiều, Leon! Chúng tôi sẽ luôn biết ơn bạn. Nếu bạn có một trường hợp nhập cư Mỹ, chúng tôi hết lòng và không nghi ngờ gì nữa đề nghị bạn liên hệ ngay với Leon Snaid.

Brett Joly và M. Teresa Diaz-Faes Connecticu

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT