Hoa Kỳ là địa điểm hàng đầu cho đầu tư

Tại sao đầu tư vào Hoa Kỳ là địa điểm hàng đầu?

Nói chung, với nền kinh tế rộng lớn và đa dạng, Hoa Kỳ là địa điểm hàng đầu cho đầu tư. Mỹ có tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trên 18 nghìn tỷ đô la * vào năm 2016 và đó là một GDP lớn hơn đáng kể so với nhiều nước khác. Từ quan điểm nhà ở, do những cải thiện gần đây về điều kiện thị trường bao gồm sức mạnh kinh tế của Hoa Kỳ, giá nhà đất thấp, nhu cầu vững chắc, giá thuê cao và tỷ giá hối đoái hấp dẫn, Hoa Kỳ đã thu hút được sự quan tâm ngày càng tăng của người mua nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ là địa điểm hàng đầu cho đầu tư

** “Người mua nước ngoài nhận ra rằng sở hữu một ngôi nhà ở Hoa Kỳ có nhiều lợi ích, cả về tài chính và xã hội. Nhiều người mua bất động sản như một khoản đầu tư, nhà nghỉ mát hoặc đa dạng hoá danh mục đầu tư. Ngoài ra, nhiều người nhập cư Mỹ gần đây xem hộ gia đình như là một thành tựu quan trọng. Họ tin rằng việc trở thành chủ nhà là một trong nhiều cách họ thành lập ở Hoa Kỳ và đạt được sự ổn định, an ninh và ý thức cộng đồng. “Tổng thống Moe Veissi, Hiệp hội các NHÀ MÁY MỘT THỐNG NHẤT”.

Thị trường lớn nhất thế giới

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Hoa Kỳ cung cấp cho thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới với GDP đạt 18 nghìn tỷ USD và 325 triệu người. Chi tiêu hộ gia đình là cao nhất trên thế giới, chiếm gần một phần ba tổng tiêu dùng toàn cầu. Đồng thời, các hiệp định thương mại tự do với 20 quốc gia khác làm tăng khả năng tiếp cận tới hàng trăm triệu người tiêu dùng khác – và Hoa Kỳ tiếp tục làm việc với các đối tác nước ngoài để tăng cơ hội cho các nhà xuất khẩu Hoa Kỳ.

Nexus của Đổi mới

Hoa Kỳ là một nhà lãnh đạo được công nhận trong nghiên cứu và phát triển (R & D) và đăng ký nhiều bằng sáng chế quốc tế hơn bất kỳ nước nào khác. Những nhà sáng tạo ngày nay được bảo vệ bởi một khuôn khổ bảo vệ sở hữu trí tuệ mạnh mẽ, trong khi các nhà đổi mới vào ngày mai được nuôi dưỡng ở các trường đại học và vườn ươm hàng đầu trên toàn quốc. Các công ty thuộc mọi quy mô giúp cải tiến ở Hoa Kỳ một doanh nghiệp toàn cầu, hưởng lợi từ – và đóng góp vào – một hệ sinh thái hưng thịnh cho sáng chế và cảm hứng.

Dễ dàng trong kinh doanh

Hoa Kỳ luôn được xếp vào danh sách quốc tế tốt nhất về khả năng cạnh tranh tổng thể và dễ làm ăn. Văn hoá doanh nghiệp Hoa Kỳ khuyến khích doanh nghiệp tự do và cạnh tranh. Là một nền dân chủ ổn định với một hệ thống luật pháp minh bạch và có thể dự đoán được, tất cả các công ty – bất kể nguồn gốc quốc gia nào, đều cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng cho các nhà đầu tư Mỹ.

Hoa Kỳ luôn được xếp vào danh sách quốc tế tốt nhất về khả năng cạnh tranh tổng thể và dễ làm ăn. Văn hoá doanh nghiệp Hoa Kỳ khuyến khích doanh nghiệp tự do và cạnh tranh.

Tài năng lực lượng lao động

Lực lượng lao động Mỹ rất đa dạng, có tay nghề, sáng tạo và di động – và nhân viên Mỹ là một trong những nhà sản xuất có năng suất cao nhất trên thế giới. Nhìn về tương lai, Hoa Kỳ đã ưu tiên các cơ chế hợp tác với các tổ chức khu vực tư nhân và công cộng để đảm bảo rằng lực lượng lao động có thể đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế thế kỷ 21.

NĂNG LƯỢNG

Là quốc gia lớn thứ ba về mặt địa lý, Hoa Kỳ là nơi có cảnh quan rộng lớn và đa dạng với nguồn tài nguyên phong phú – bao gồm xăng dầu và khí đốt tự nhiên. Các khu vực đa dạng này được kết nối bởi một mạng lưới cơ sở hạ tầng mở rộng và các dịch vụ giúp các công ty sản xuất và di chuyển sản phẩm một cách hiệu quả khi đầu tư kinh doanh ở Hoa kỳ.

Hoa Kỳ là nơi cung cấp một số lượng lớn dầu mỏ, khí tự nhiên và than trên thế giới. Là nhà sản xuất và cung cấp năng lượng hàng đầu – bao gồm nhiên liệu tái tạo như ethanol và dầu diesel sinh học – Hoa Kỳ cung cấp các nguồn năng lượng độc lập, ổn định và chi phí thấp là một gợi ý không tồi cho đầu tư Mỹ dạng EB 5. Tăng hiệu quả năng lượng tiếp tục đóng góp vào tăng trưởng GDP của Hoa Kỳ và vượt quá phát thải CO2. Ngành công nghiệp năng lượng tái tạo – năng lượng mặt trời, gió, thủy điện, địa nhiệt và sinh khối – sôi động, tạo ra hàng trăm tỷ đô la trong hoạt động kinh tế và tạo ra cơ hội thú vị cho các công ty phát minh, sản xuất và xuất khẩu công nghệ năng lượng sạch.

Kim loại và khoáng chất

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia sản xuất kim loại và khoáng sản lớn nhất trên thế giới – từ các kim loại quý như vàng, bạc, đồng, niken, sắt, chì, urani, bô xít, thuỷ ngân, vonfram và kẽm. Nước này cũng là nước sản xuất và tiêu thụ phosphates hàng đầu, một thành phần quan trọng trong phân bón sử dụng trong sản xuất nông nghiệp.

Hoa Kỳ là nơi cung cấp một số lượng lớn dầu mỏ, khí tự nhiên và than trên thế giới. Là nhà sản xuất và cung cấp năng lượng hàng đầu – bao gồm nhiên liệu tái tạo như ethanol và dầu diesel sinh học – Hoa Kỳ cung cấp các nguồn năng lượng độc lập, ổn định và chi phí thấp là một gợi ý không tồi cho đầu tư Mỹ.

Gỗ

Rừng là nguồn tài nguyên đáng giá và duy nhất. Hoa Kỳ có hơn 750 triệu acre (khoảng ba triệu cây số vuông) diện tích đất rừng – khoảng hai phần ba trong số đó là rừng. Sản xuất gỗ của Hoa Kỳ hỗ trợ một loạt các ngành công nghiệp từ sản xuất giấy cho đến xây dựng.

Nông nghiệp

Diện tích đất của quốc gia này bao gồm gần 2,3 tỷ mẫu Anh (khoảng 9,3 triệu km vuông) – gần một nửa trong số đó là đất nông nghiệp. Là một nhà lãnh đạo toàn cầu về đổi mới nông nghiệp, Hoa Kỳ là nước sản xuất và xuất khẩu lương thực lớn nhất thế giới, cung cấp nhiều cơ hội cho ngành chế biến thực phẩm và chế biến nông nghiệp.

Tài nguyên phong phú

Là quốc gia lớn thứ ba về mặt địa lý, Hoa Kỳ là nơi có cảnh quan rộng lớn và đa dạng với nguồn tài nguyên phong phú – bao gồm xăng dầu và khí đốt tự nhiên. Các khu vực đa dạng này được kết nối bởi một mạng lưới cơ sở hạ tầng mở rộng và các dịch vụ giúp các công ty sản xuất và di chuyển sản phẩm một cách hiệu quả.

Hoa Kỳ là nước sản xuất và xuất khẩu lương thực lớn nhất thế giới, cung cấp nhiều cơ hội cho ngành chế biến thực phẩm và chế biến nông nghiệp.

Tiếp cận vốn

Hoa Kỳ sở hữu thị trường tài chính phát triển, lỏng lẻo, linh hoạt và hiệu quả nhất trên thế giới. Một loạt các nguồn tài trợ – từ các ngân hàng và các công ty đầu tư cho các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần – cho phép đổi mới và mở rộng, cho phép các công ty ở Hoa Kỳ một lợi thế quan trọng.

Thật không thể đối với một công dân Hoa Kỳ không phải là có thế chấp tài sản ở Mỹ. Nguy cơ vỡ nợ là lớn đối với ngân hàng. Ngoài việc lấy nhà trở lại họ thực sự không có quyền sử dụng đối với người mua như là một thực tế chung mà họ không làm chúng. Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần phải trả tiền mặt để đầu tư vào các bang ở Hoa kỳ, điều đó thật đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn xem xét một thực tế là bạn có thể mua tài sản cho thuê tại Cleveland, Ohio với giá 60.000 đô la cho thuê với giá 1.000 đô la / tháng thì bạn sẽ phải trả tiền mặt thực sự không tốt về một lựa chọn?

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT