Hiệp ước Thương nhân Hợp đồng E1 của Hoa Kỳ

Quốc gia của Hiệp ước E2 Các quốc gia thị thực nhà đầu tư đã đầu tư đáng kể vào Hoa Kỳ có thể hội đủ điều kiện để được cấp visa E2. Đối với các doanh nghiệp tư vấn chẳng hạn như doanh nghiệp phần mềm ví dụ, trong một số trường hợp, có thể hàng chục ngàn đô la hoặc ít hơn. Không có mức đầu tư tối thiểu được quy định nào có thể hội đủ điều kiện cho Nhà Ðầu tư Hình thức E2 Nhà Ðầu tư. Nhân viên cũng là công dân của cùng một thị thực E2 Nhà nước là chủ đầu tư cũng có thể hội đủ điều kiện để được thị thực E2. Khác với loại visa H1B, không có hạn ngạch đối với visa E2.

Visa E2 rẻ hơn nhiều so với EB5 .Nhà đầu tư nhập cư thẻ xanh Doanh nghiệp nên tạo công ăn việc làm ở Mỹ cho cả nhà đầu tư quốc gia về hiệp ước E2 và công dân Hoa Kỳ và người dân. Việc đầu tư phải là một hoạt động tích cực và điều hành mà đòi hỏi mọi người phải làm việc trong kinh doanh. Do đó các khoản đầu tư thụ động vào tài sản nói chung hoặc cổ phiếu và trái phiếu không đủ điều kiện. Ngoài ra, thông thường một phần của khoản đầu tư cần phải được thực hiện trước khi đăng ký với Đăng ký Nhà đầu tư E2 và tình trạng thị thực E2. Doanh nghiệp cần phải đăng ký kinh doanh nhà đầu tư theo hiệp định E2 trước khi bạn có thể nộp đơn xin thị thực E2.

Visa E2 rẻ hơn nhiều so với EB5

Đối với những nhà đầu tư không muốn đầu tư ít nhất 500.000 đô la Mỹ theo chương trình Thẻ Xanh của nhà đầu tư nhập cư EB5, loại visa visa của nhà đầu tư E2 hoặc visa L1 là đáng xem xét. Thông thường, bạn cần phải tạo việc làm ở Hoa Kỳ theo kế hoạch đầu tư của hiệp định E2. Không giống như chương trình thị thực nhập cư của người di cư EB5, bạn không cần phải tạo việc làm cho mười người và không có hạn ngạch thị thực.

Hiệp định E2 Các nước Visa Nhà đầu tư

Visa E2 chỉ có thể được áp dụng cho người hoặc công ty từ các quốc gia nhưng không có Việt Nam.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Yêu cầu của nhà đầu tư về E2

Các nhà đầu tư từ các quốc gia đủ điều kiện có thể xin thị thực nhà đầu tư hiệp định E2 để “Chỉ đạo và phát triển” đầu tư của họ. Họ cũng có thể xin thị thực E2 cho nhân viên quản lý và nhân viên chuyên nghiệp. Ngược với visa L1, không có yêu cầu nhân viên đó làm việc cho doanh nghiệp ở bên ngoài Hoa Kỳ trong ít nhất một năm trong ba năm qua, cũng không phải là Nhà Đầu tư cần phải tiếp tục hoạt động ở ngoài Hoa Kỳ trong khi Nhà đầu tư nhân viên của họ đang ở Mỹ.

Hiệp ước E2 Các nhà đầu tư phải chứng minh rằng:

Đã có và sẽ là một khoản đầu tư đáng kể ở Hoa Kỳ. Không có ngưỡng tiền cụ thể nào được xác định. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp ví dụ trong lĩnh vực CNTT có thể hội đủ điều kiện với các khoản đầu tư dưới 10.000 USD. Các khoản đầu tư có thể bao gồm đi lại, bán và tiếp thị, mua thiết bị và một loạt các khoản chi khác.

Vốn rủi ro đã được cam kết; việc đầu tư phải gây ra một số rủi ro cho nhà đầu tư (có thể không phải là dưới hình thức tín dụng chưa bảo đảm). Bạn có lẽ sẽ cần phải có hợp đồng thuê văn phòng tại Hoa Kỳ. Chủ đầu tư sẽ kiểm soát đầu tư của mình. Các quốc gia theo Hiệp ước thông thường sẽ cần phải có ít nhất một năm mươi phần trăm quyền sở hữu doanh nghiệp Hoa Kỳ.

Doanh nghiệp đang hoạt động (hoặc sẽ hoạt động). Để “Chỉ đạo và phát triển” sự đầu tư của họ, nhà đầu tư nên tham gia vào việc quản lý kinh doanh.

Số tiền đầu tư không phải là biên khi so với tổng vốn đầu tư. Nói chung, trừ khi ngành công nghiệp thông thường có số tiền ‘tận dụng’ cao hơn (ví dụ như trong ngành bất động sản) thì 51% vốn đầu tư nên ở dạng vốn cổ phần. Trong trường hợp nợ được bảo đảm bằng tài sản khác của nhà đầu tư, nó được coi là “có nguy cơ” và có thể được coi là một phần của vốn cổ phần đã đầu tư.

Doanh nghiệp đang hoạt động (hoặc sẽ hoạt động). Để “Chỉ đạo và phát triển” sự đầu tư của họ, nhà đầu tư nên tham gia vào việc quản lý kinh doanh.

Công nhân Mỹ đang làm việc (hoặc sẽ được). Các hiệp ước dự kiến ​​không chỉ là tạo ra một công việc cho các nhà đầu tư chính, nhưng không có yêu cầu để sử dụng một số cụ thể của công dân Mỹ hoặc cư dân. Cần phải đáp ứng các yêu cầu bằng cách chỉ thuê một số ít nhân viên. Có thể cho thấy rằng bạn sẽ sử dụng hai hoặc ba nhân viên trong một hoặc hai lần tiếp theo sẽ là đủ.

Có lẽ tốt nhất là có một kế hoạch kinh doanh chi tiết kế hoạch tương lai cho kinh doanh mới hoặc hiện tại.

Cần cung cấp chi tiết về kỹ năng, trình độ và lịch sử công việc cho nhân viên và, nếu có, nhà đầu tư.

Nhà đầu tư chính và bất kỳ nhân viên thị thực E2 nào khác có thể và sẵn sàng rời Mỹ sau khi chấm dứt tình trạng E2. Điều thú vị là trên thực tế thị thực của nhà đầu tư E2 có thể tiếp tục được mở rộng vô thời hạn.

Hai loại nhân viên đủ tiêu chuẩn cho thị thực E:

Quản lý & Quản lý E2:

Các nhà quản lý và người quản lý cần phải phát triển và chỉ đạo việc mua bán hoặc đầu tư của nhà đầu tư / thương nhân chính tại Hoa Kỳ. Những nhân viên như vậy có thể chứng minh được dòng họ điều hành hoặc quản lý của họ, mặc dù không có yêu cầu là họ đã làm việc cho nhà kinh doanh chính hoặc nhà đầu tư trong ít nhất một năm vì có visa L1. Tài liệu cần thiết cho ứng dụng có thể bao gồm descrtption việc làm, tiếp tục và hỗ trợ thư từ người sử dụng lao động.

E2 Chuyên gia hoặc Người có kỹ năng tinh nhuệ:

E2 Chuyên gia hoặc Người có kỹ năng tinh nhuệ:

Đây là một cách hay để sử dụng những người có trình độ cao ở Mỹ. Bạn nên chứng minh rằng:

Nhân viên nên có kiến ​​thức chuyên môn về công việc mà có thể khó tìm ở Hoa Kỳ.

Việc sử dụng điều ước quốc gia là cần thiết cho hoạt động kinh doanh chính hoặc kinh doanh của nhà đầu tư tại Hoa Kỳ;

Lưu ý rằng, một khoản phí cấp thị thực thường được yêu cầu ngoài lệ phí nộp đơn thông thường cho thị thực E. Điều này thường là $ 160 Ngoài ra nhân viên thị thực E2 phải có quốc tịch giống như nhà đầu tư chính. Vợ chồng và người thân của người làm visa E2 cũng có thể xin thị thực E2.

Vợ chồng được phép làm việc. Tuy nhiên, có thể nên làm đơn xin phép làm việc. Trẻ em có thể học nhưng tiếc là không được phép làm việc theo loại visa E2 Investor visa.

Việc sử dụng điều ước quốc gia là cần thiết cho hoạt động kinh doanh chính hoặc kinh doanh của nhà đầu tư tại Hoa Kỳ;

Thông tin thêm, giúp đỡ và tư vấn Nhóm chuyên gia của Workpermit.com đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ nhập cư  Mỹ và đã giúp hàng nghìn người nghiên cứu và làm việc tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Tất cả các đơn xin thị thực của Mỹ đều do một luật sư có thẩm quyền của Hoa Kỳ làm chủ, và cũng thường là thành viên của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ (AILA).

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT