Ghi nhớ lời khuyên để xin visa du lịch Mỹ thành công

Việc bạn đi xin visa du lịch cũng giống như một bài kiểm tra. Để vượt qua một cách an toàn và nhanh chóng nhất, bạn cần có sự chuẩn bị trước. Khi tới ngày phỏng vấn xin visa du lịch, bạn sẽ thấy lo lắng và hồi hộp. Hãy gạt qua điều đó. Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn để vượt qua buổi phỏng vấn thành công.

Hãy cố gắng và chuẩn bị thật kĩ các thông tin để cung cấp trong buổi phỏng vấn. Đừng để bất kì lý do nào khiến bạn không được cấp visa du lịch. Bạn cần:

Những điều bạn cần làm để có visa du lịch thành công

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

  • Hiểu rõ quy trình (thông tin chính xác và kiến ​​thức về visa du lịch) sẽ giúp bạn nắm được lợi thế và chiến thắng trong buổi phỏng vấn.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ và trung thực cho những người phỏng vấn bạn. Đừng nên nói dối. Họ đủ tinh nhạy để phát hiện ra bạn đang nói dối. Và việc từ chối visa của bạn là có khả năng cao.
  • Chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn. Từ thông tin cho tới tinh thần của bạn. 
  • Người nộp đơn nên sử dụng cùng một hộ chiếu để mua biên lai (hoặc trả phí) vì họ sẽ sử dụng vào thời điểm phỏng vấn. Nếu hộ chiếu của bạn hết hạn trong vòng 6 đến 12 tháng tiếp theo Bạn nên lấy hộ chiếu mới trước khi mua biên lai cho một cuộc phỏng vấn xin visa.
  • Mọi câu hỏi trong mẫu đơn phải được trả lời một cách chính xác.
  • Tất cả các đương đơn xin visa phải ghi rõ họ và tên. Tránh trường hợp sai tên trên các giấy tờ về sau. Bạn sẽ phải tốn thêm thời gian để chờ đợi và khó khăn hơn.
  • Các đương đơn nên kiểm tra hộ chiếu và nếu toàn bộ tên được ghi trong một dòng, họ sẽ nhận được cùng một văn phòng hộ chiếu trước khi nộp đơn xin thị thực. Cho biết địa chỉ hiện tại của bạn và không phải là địa chỉ thường trú trên mẫu đơn xin thị thực.



Lời khuyên cho bạn

Bỏ túi những lời khuyên cho bạn thành công
  • Người thân thích của bạn bên Mỹ nên gửi các tài liệu, giấy tờ, thông tin đầy đủ và dễ đọc. Tốt hơn là có các bản in bằng máy tính, để nó có thể dễ dàng đọc được. Khi các giấy tờ của bạn đều rõ ràng đã gây được một ấn tượng trong hồ sơ của bạn. 
  • Gửi hướng dẫn đầy đủ và thủ tục xin Visa. Không có sự khác biệt trong bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi bạn và của khách truy cập.
  • Cố gắng gửi các tài liệu của bạn càng ngày càng tốt nhất, không giữ lâu, không có ý nghĩa gì mới nhất, 1 tháng / 45 ngày là ok nhưng không được lâu.
  • Cung cấp tất cả các câu trả lời xác thực và rõ ràng cho nhân viên Lãnh sự quán. Trong trường hợp có nhầm lẫn, đừng ngần ngại hỏi người thân hoặc nhân viên lãnh sự quán một cách lịch sự. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn. 
  • Nếu ngôn ngữ là một vấn đề, bạn có thể yêu cầu nói chuyện bằng ngôn ngữ địa phương. Bạn không cần phải lo lắng nếu mình không hiểu được tiếng anh. 
  • Lãnh sự quán có thể yêu cầu vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm y tế … Nói với họ những điều đó sẽ được thực hiện sau khi visa được chấp thuận.
  • Hoàn thành mẫu đơn xin thị thực một cách gọn gàng. Trong trường hợp lỗi, yêu cầu một mẫu khác. Không ghi đè lên.
  • Bạn cần phải hiểu các thủ tục và từng tài liệu phải nộp. 
  • Khi nhận thị thực của bạn, kiểm tra cẩn thận bất kỳ lỗi nào như tên, ngày sinh, loại thị thực, ngày hiệu lực, v.v.
  • Ghi nhớ: Ngày hạn sử dụng của bạn, là ngày ghi trên tờ mẫu I-94, sẽ được gắn vào hộ chiếu của bạn tại cảng nhập cảnh ở Mỹ, chứ không phải ngày ghi trên thị thực của bạn. Thông thường đây là những ngày giống nhau, nhưng trong một số trường hợp nó có thể khác nhau.

Xem Thêm: http://eb5.vn/nhung-hinh-thuc-de-dinh-cu-my/

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT