Gọi ngayTư vấn

Dự án One Dalton có an toàn không?

Với mô hình kinh doanh khách sạn và căn hộ cao cấp, dự án One Dalton – Four Seasons đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư. Sở dĩ, dự án được nhiều nhà đầu tư chọn lựa đầu tư vì được đánh giá là dự án an toàn cho nhà đầu tư. Để tìm hiểu được dự án One Dalton có an toàn không  và an toàn của dự án ra sao, xin mời tham khảo bài viết sau đây có thêm những cái nhìn cần cảnh về dự án.

Dự án One Dalton có an toàn không?

Những ưu điểm vượt trội làm nên tính an toàn của dự án One Dalton

Dự án thu hút đầu tư của các tỷ phú nổi tiếng: Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain, Juffalli Family.

Dự án có vị thế toạ lạc đắc địa

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Dự án One Dalton – Four seasons toạ lạc ngay trung tâm thành phố Boston – Boston là một trong những khu đô thị lớn nhất Hoa Kỳ, là một trong những thị trường bất động sản, nhà ở, khách sạn lớn nhất nước Mỹ. Khách sạn và chung cư cao cấp One Dalton – Four Seasons nằm gần sát với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Harvard, Học viện Khoa học Massachusett (MIT)… và nhiều địa điểm nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch như nhà thờ Scientist, toà tháp Prudential…

Vịnh Back nổi tiếng ở thành phố Boston là một khu phố thanh lịch với nhiều di tích lịch sử thu hút đông đảo khách tham quan đến nơi đây. Từ khách sạn Four Seasons tại Dalton du khách có thể dạo bộ để tham quan những toà nhà với kiến trúc độc đáo, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng cùng nhiều cửa hàng cao cấp, quán cà phê, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật…

One Dalton- Four Seasons là toà nhà cao 61 tầng, bao gồm 215 phòng khách sạn Four Seasons chuẩn 5 sao, và 175 căn hộ cao cấp để bán và cho thuê.

Dự án One Dalton – Four Seasons đã được chấp thuận I-924

Ngày 25/10/2017, dự án One Dalton – Four Seasons đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. Thông qua thư chấp thuận I-924 Sở Di Trú Hoa Kỳ đã cấp phép cho dự án One Dalton kêu gọi 160 triệu USD vốn đầu tư EB-5 từ 320 nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Dự án One Dalton – Four Seasons đã được chấp thuận I-924

Đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5

Vốn EB5 được đầu tư vào xây dựng khách sạn Four Seasons. Do đó khi khách sạn được bán thì vốn EB5 được ưu tiên hoàn trả đầu tiên.

Giá bán trung bình 6 triệu USD/căn hộ, các căn hộ tầng thượng đã được bán với giá 40 triệu USD, tổng doanh thu ước tính 1.1 tỷ USD.

Hiện tại dự án gần hoàn tất xây dựng, số căn hộ đã bán được một nữa, và khách sạn cũng đã có hợp đồng bán.

Dự án One Dalton – Four seasons cam kết hoàn lại toàn bộ tiền đầu tư nếu I-526 bị từ chối.

Đảm bảo thẻ xanh

  • Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ
  • One Dalton được xét duyệt tạo ra 4.748 việc làm, thặng dư việc làm cho nhà đầu tư EB5 lên đến 48%.

Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Nhà phát triển dự án One Dalton – Four seasons CARPENTER & COMPANY

Dự án được phát triển xây dựng bởi Carpenter & Company là chủ sở hữu và quản lý bất động sản nhiều kinh nghiệm tại Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1898 Carpenter là công ty có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Carpenter có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khách sạn, và các dự án đô thị có quy mô lớn phức tạp. Carpenter đặc biệt có mối quan hệ thân thiết với các tổ chức, chính phủ, cộng đồng, và các nhóm chính trị để tạo ra một quá trình phát triển toàn diện giúp đảm bảo hoàn thành dự án tốt nhất.

Nhà phát triển dự án One Dalton – Four seasons CARPENTER & COMPANY

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời