Định cư Úc diện việc làm với visa 457

Visa 457 là thị thực thông dụng nhất cho doanh nghiệp bảo lãnh người lao động ở nước ngoài đến Úc làm việc tạm thời. Đây là chương trình được sử dụng phổ biến nhất cho nhà tuyển dụng bảo lãnh cho người lao động nước ngoài làm việc tại Úc tạm thời. Visa 457 đang là dạng visa phổ biến nhất cho người lao động Việt Nam và quốc tế làm việc và định cư Úc theo diện lao động có tay nghề được chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh.

Lợi ích cho người giữ visa 457

Những người có visa 457 có thể được hưởng:

  • Quyền làm việc và học tập tại Úc trong tối đa bốn năm.
  • Không giới hạn số lần du lịch trong và ngoài nước Úc trong thời gian này.
  • Cho phép mang các thành viên gia đình đủ điều kiện, những người sẽ được hưởng các quyền lợi tương tự.
  • Lương tối thiểu
  • Mức lương liên quan phải đáp ứng Ngưỡng thu nhập di cư có tay nghề tạm thời (TSMIT), là mức tối thiểu cho 457 người có thị thực. Nó hiện được đặt ở mức 53.900 đô la. Nó phải được chứng minh là một nhân viên Úc tương đương trong cùng một thị trấn hoặc thành phố sẽ nhận được cùng một số tiền.

Nghề nghiệp phổ biến

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc


Để kiểm tra xem nhân viên nào đủ điều kiện, hãy tham khảo Danh sách nghề nghiệp hợp nhất được trang web chính thức của Bộ Di trú và Bảo vệ biên giới cập nhật. Tuy nhiên, nghề nghiệp phổ biến nhất bao gồm:

Cs nhiều ngành nghề phù hợp để định cư Úc

 

  • Lập trình viên
  • Quản lý bán hàng và tiếp thị
  • Các nhà phân tích kinh doanh
  • Chuyên gia tiếp thị
  • Nhân viên kế toán
  • Đầu bếp
  • Quản lý nhà hàng
  • Người quản lý dịch vụ khách hàng
  • Trở thành nhà tài trợ của một nhân viên trên Visa 457

Để đủ điều kiện, doanh nghiệp phải chứng minh rằng:

−Doanh nghiệp có một hoạt động kinh doanh với các hoạt động kinh doanh hợp pháp.
−Doanh nghiệp đầu tư vào đào tạo và đáp ứng yêu cầu điểm chuẩn đào tạo.
−Doanh nghiệp có một hồ sơ theo dõi sạch sẽ.


Các doanh nghiệp thường được chấp thuận là nhà tài trợ cho giai đoạn 5 năm, nhưng đối với những doanh nghiệp mới chưa hoạt động trong một năm hoàn thành, 18 tháng tài trợ là tiêu chuẩn.  
Các công ty không phải người Úc không có mặt tại Úc vẫn có thể tài trợ cho người nước ngoài làm việc tại Úc, miễn là họ đáp ứng các yêu cầu sau:


−Đây là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp tại quốc gia cơ sở của doanh nghiệp.
−Doanh nghiệp có một hồ sơ theo dõi sạch sẽ.
−Doanh nghiệp sẽ đến Úc để thiết lập các hoạt động kinh doanh ở đó hoặc thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng.
−Điều kiện kèm theo Visa 457

Visa Úc

Thị thực này có một số lưu ý cho bạn như sau:

  • Nếu bạn đang ở Úc, công việc phải bắt đầu trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp visa, nhưng nếu bạn ở ngoài nước Úc, trong vòng 90 ngày sau khi đến.
  • Bạn chỉ phải làm việc trong nghề nghiệp được chỉ định của mình cho người chủ được chỉ định của bạn. Không được phép chiếu trăng hoặc công việc thứ hai, trừ khi bạn có một nghề nghiệp được miễn trừ.

Nếu bạn muốn thay đổi nhà tuyển dụng, hãy lưu ý:

  • Bạn phải đợi cho đến khi đề cử của chủ nhân mới được chấp thuận trước khi bạn bắt đầu làm việc.
  • Thị thực của bạn vẫn giữ nguyên ngày hết hạn ban đầu ngay cả khi bạn có một đề cử mới được phê duyệt.
  • Nếu bạn rời khỏi công việc của nhà tài trợ được chỉ định, thời gian tối đa bạn có thể không làm việc là 60 ngày, vì vậy bạn phải bắt đầu làm việc với một chủ nhân mới được đề cử trong vòng 60 ngày.

Các giai đoạn Visa 457 định cư Úc- bao gồm ba giai đoạn:

◊Tài trợ – Chủ nhân của bạn phải trở thành Nhà tài trợ kinh doanh được chấp thuận.
◊Đề cử – Chủ lao động được chấp thuận của bạn phải đề cử một vị trí cho sự tài trợ của bạn.
◊Đơn xin thị thực – Bạn phải nộp đơn xin thị thực 457 để có thể đảm nhận vị trí được đề cử.

Thị thực 457 là phương tiện phổ biến nhất để làm việc tại Úc. Quá trình này khá cồng kềnh, vì vậy tốt nhất là nên nhờ chuyên gia trợ giúp khi đăng ký. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Đây cũng là cách nhanh nhất để bạn có cơ hội định cư Úc nhanh nhất.  

Xem thêm: Định cư Úc diện đầu tư doanh nhân – Visa 188

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *