Định cư an toàn chọn nên xin tư vấn đầu tư Mỹ

Đối với các nhà đầu tư EB-5, việc hiểu rõ thông tin về chương trình, về dự án đầu tư, trung tâm vùng… là rất quan trọng. Đặc biệt, nguồn vốn đầu tư được sử dụng như thế nào, sinh lợi ra sao luôn là câu hỏi thường trực, nhưng không phải ai cũng có thể tự giải quyết được các vấn đề trên, chắc chắn sẽ có những rủi ro xảy ra trong quá trình đầu tư định cư. Vì vậy để có thể hạn chế tối đa rủi ro đồng nghĩa với đầu tư an toàn thì cách duy nhất chính là xin tư vấn đầu tư Mỹ từ những địa chỉ uy tín.

Định cư an toàn chọn nên xin tư vấn đầu tư Mỹ

An toàn và rủi ro đến từ đầu tư EB5

Chương trình đầu tư theo diện đầu tư EB5 thực chất đã được đánh giá là ít rủi ro, quy trình thực hiện nhanh chóng và an toàn bởi do chính Chính phủ Mỹ ban hành từ những năm 1990 và giữ cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện quy trình làm hồ sơ thì việc tìm một công ty hay địa chỉ tư vấn đầu tư Mỹ uy tín là vô cùng cần thiết.

Rủi ro chính đến từ đâu?

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Nói là an toàn nhưng thực chất vẫn có rủi ro, vậy rủi ro này đến từ đâu và bắt nguồn từ nguyên nhân nào?

Nguyên nhân gây nên rủi ro đến từ cả hai phía là bản thân nhà đầu tư và công ty tư vấn đầu tư Mỹ. Nhà đầu tư thì không tìm hiểu rõ quy trình cũng như các điều kiện liên quan đến quá trình thực hiện hồ sơ nên gây ra sai sót dẫn đến hồ sơ bị trả lại, vốn đầu tư không lấy lại được từ đó gây ra thiệt hại cho doanh nhân Việt.

Tuy nhiên rủi ro không chỉ đến từ nhà đầu tư mà còn cho chính công ty tư vấn khi không hỗ trợ hết sức trong quá trình làm việc. Đặc biệt nguyên nhân có thể do chính quá trình tìm kiếm dự án công ty tư vấn không đưa ra lời khuyên hữu ích đặc biệt là khả năng tạo ra việc làm cho công dân Mỹ dẫn đến hiệu quả không tốt, điều kiện tham gia chương trình là tạo ra 10 việc làm trong 2 năm liên tiếp cho công dân Mỹ không thể hoàn thành. Hồ sơ không đủ, điều kiện tham gia chương trình không thể hoàn thiện nên dẫn đến việc nhà đầu tư không nhận được thẻ xanh như mong muốn.

Cẩn trọng trong quá trình tìm địa chỉ tư vấn đầu tư Mỹ

Cẩn trọng trong quá trình tìm địa chỉ tư vấn đầu tư Mỹ

Nhiều nhà đầu tư cũng biết đến tầm quan trọng của các công ty tư vấn khi tham gia chương trình đầu tư EB5 nhưng lại chưa chọn được địa chỉ uy tín như đúng ý muốn. Trong thị trường đầu tư hiện tại chẳng thiếu những công ty tự mình quảng cáo sẽ đảm bảo số vốn được hoàn trả, khả năng nhà đầu tư nhận được thẻ xanh là 100% cùng nhiều lời quảng cáo “có cánh” khác nhưng liệu có thực sự thành công?

Điều mà các nhà đầu tư đồng thời là những ứng cử viên tham gia vào chương trình cần chính là làm sao hiểu rõ về quy trình nộp hồ sơ, luật Di Trú mà Mỹ ban hành, các dự án đã được thông qua, khả năng đáp ứng điều kiện chương trình của các dự án… chứ không phải những lời quảng cáo mà bất cứ ai cũng có thể nói được. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ tư vấn đầu tư Mỹ uy tín để gửi gắm niềm tin mới là vấn đề quan trọng nhất.

Công ty tư vấn đầu tư định cư Mỹ IBID – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

Định cư Mỹ IBID là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, cũng như Canada, Úc và Khối Liên Minh Châu Âu (EU).

IBID luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn đầu tư nước ngoài uy tín tại Việt Nam bởi những nỗ lực mang lại sự minh bạch suốt quá trình đầu tư, xử lý hồ sơ và thẩm định dự án, đưa ra những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Công ty tư vấn định cư Mỹ IBID – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

Giới thiệu – Cung cấp những dự án đầu tư tiềm năng

IBID luôn chủ động tìm kiếm các dự án đầu tư tốt và đảm bảo an toàn nhất. Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, IBID luôn thẩm định tính khả thi của dự án, khả năng tạo việc làm, hiệu quả kinh doanh, khả năng hoàn vốn trước khi giới thiệu đến nhà đầu tư. Kế hoạch định cư là kế hoạch lớn, nó không chỉ là việc được cấp Thẻ xanh mà còn là cả kế hoạch tài chính lâu dài trong tương lai, vì thế IBID luôn đưa ra giải pháp tài chính tốt nhất để chứng minh nguồn tiền đầu tư theo chương trình EB-5 và cả kế hoạch tài chính & tài sản lâu dài của cả gia đình nhà đầu tư.

Liên tục cập nhật các tin tức đầu tư định cư.

Cập nhật liên tục, chính xác các tiêu chí đầu tư phát triển và chính sách di dân của từng quốc gia đến khách hàng là trách nhiệm quan trọng mà IBID đặt lên hàng đầu.

Tổ chức các buổi hội thảo chuyên nghiệp giới thiệu đến các nhà đàu tư về các chương trình đầu tư định cư.

Nhiệm vụ của IBID là chăm sóc hồ sơ khách hàng để đạt được mục tiêu cốt lõi là Thẻ xanh theo chương trình đầu tư Mỹ, Canada, Úc và Quốc tịch theo chương trình đầu tư Châu Âu. Để đạt được những nhiệm vụ mục tiêu nêu trên, Định cư Mỹ IBID luôn cố gắng tạo ra những buổi hội thảo chuyên nghiệp nhằm giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư về các chương trình đầu tư định cư một cách rõ ràng nhất.

Tổ chức các buổi hội thảo chuyên nghiệp giới thiệu đến các nhà đầu tư về các chương trình đầu tư định cư.

Hãy chọn một đơn vị tư vấn đầu tư Mỹ hiệu quả, đó là bước đầu cho sự thành công đầu tư của bạn!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời