Đầu tư EB5 vào dự án Hudson Yards  giai đoạn 3

Dự Án Hudson Yards là một trong những dự án EB-5 đạt được nhiều thành công khi thu hút vốn EB5 từ các giai đoạn đầu của dự án, giai đoạn 3 dự án tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư EB5. Vậy tiến trình dự án đã đến đâu? Và trong giai đoạn mới này có điều gì cần quan tâm về dự án? Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Đầu tư EB5 vào dự án Hudson Yards  giai đoạn 3

Hudson Yards nằm ở khu vực phía Tây Manhattan, dự án tái sử dụng các trạm xe điện cũ tại đây và biến chúng thành một khu phức hợp bao gồm 16 toà nhà chọc trời cùng với hơn 5.000 căn hộ, cùng nhiều tiện ích như công viên, nhà hát, trường học, trung tâm mua sắm.. dành cho người dân New York. Và hiện đã hoàn thành 2 giai đoạn, đang tiếp tục triển khai giai đoạn 3.

Dự Án Hudson Yards – Gđ 3 là một bộ phận quan trọng của Dự Án Phát Triển Thành Phố Hudson Yards.

Chính quyền New York rất quan tâm đến dự án Hudson Yards giai đoạn 3

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Được đánh giá là dự án bất động sản lớn nhất tại New York hiện nay, dự án Hudson Yards nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế quan trọng của chính quyền thành phố New York và nơi đây sẽ trở thành thành phố đáng sống nhất trong tương lai. Chính vì thế chính chính quyền New York có sự quan tâm đặc biệt đến dự án này.

New York đầu tư hơn 4 tỷ USD cho việc xây dựng các cơ sở giao thông công cộng, công viên, công trình văn hoá và khu giải trí nhằm mang lại sức sống mới cho thành phố Hudson Yards.

Toà nhà tại 35 và 55 Hudson Yards cùng phần nền thô phía tây dự án đang kêu gọi vốn EB5 trong giai đoạn này.

Toà nhà tại 35 Hudson Yards

 • Toà nhà gồm 72 tầng, bao gồm 137 căn hộ cho thuê, Khách sạn hạn sang, Câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, Spa, khu văn phòng hạng nhất và khu bán lẻ ở tầng trệt.
 • Khởi công xây dựng toà nhà giữa năm 2015 và dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2019
 • Hơn 91% toà nhà đã được thuê.

Toà nhà tại 55 Hudson Yards

 • Là toà nhà văn phòng gồm 51 tầng.
 • Khởi công xây dựng tháng 8/2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2018.
 • Hơn 50% diện tích toà nhà đã được cho thuê và bán lại.
Phần nền thô phía tây dự án

Dự án Escaya – San Diego sẽ là một dự án hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất cho các nhà đầu tư nên đây sẽ là lựa chọn thông minh để định cư Mỹ.

 • Có vị trí đắt địa ngay trung tâm Manhattan của TP.New Yor
 • Dự án được phát triển bởi hai tập đoàn hùng mạnh đến từ Mỹ và Canada: tâp đoàn Related & tập đoàn Oxford. 2 đơn vị phát triển dự án cam kết hoàn thành xây dựng:

+ Là một trong những tập đoàn bất động sản thuộc sở hữu tư nhân danh tiếng nhất Hoa Kỳ. Được thành lập cách đây 40 năm, là công ty dẫn đầu trong ngành với những kinh nghiệm đa dạng và phong phú trong hầu hết mọi lĩnh vực. Khối bất động sản mà công ty sở hữu và quản lý hiện nay có giá trị trên 30 tỷ,quản lý gần 3,000 lao động.

+ Được thành lập năm 1960 với nền tảng về lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển và quản lý trên toàn cầu hơn 2,000 nhân viên và khối tài sản trị giá 40 tỉ đô la Mỹ. Oxford thuộc sở hữu của Quỹ Hưu Trí Ontario – Một trong những quỹ trợ cấp hưu trí lớn nhất Canada.

 • Dự án đã được khởi công xây dựng & công việc đang được tạo ra nhằm đảm an toàn chuyển đổi Thẻ Xanh Vĩnh Viễn.
 • Công việc dự kiến tạo ra 16,057 vượt rất nhiều so với yêu cầu tạo 7,600 công việc từ Sở Di Trú Mỹ
 • Khu văn phòng hiện tại đã được thuê bởi những công ty danh tiếng: Market Axess, BSF, Point 72, Milbank, Intercept, Silver Lake…
 • Dự án Escaya – San Diego sẽ là một dự án hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất cho các nhà đầu tư

THÔNG TIN ĐẦU TƯ EB5 CHO DỰ ÁN HUDSON YARDS

Giảm 10.000 USD phí quản lý dự án (chỉ còn 40.000 USD) với mức đầu tư không đổi 500.000 USD.

Trong giai đoạn 1 và giai đoạn 2 dự án đạt được thành công lớn trong việc thu hút vốn EB5: 2500 đơn I-526 đã được nộp vào USCI và 1.400 đơn đã được duyệt, cùng 450 Visa được cấp.

Dự án đã tạo ra 16.057 việc làm cho 760 Nhà đầu tư EB5, thặng dư việc làm lên đến 100%

Dự án đã nộp đơn I-924 vài tháng 4/2017.

Tổng vốn đầu tư giai đoạn giai đoạn 3 là 4.4 tỷ USD, trong đó 2,8 tỷ là vốn của Nhà phát triển dự án và nhà đầu tư, 1,2 tỷ là vốn vay ngân hàng và vốn EB5 chỉ có 380.000 USD chiếm 8.6% tổng vốn.

Dự án đã tạo ra 16.057 việc làm cho 760 Nhà đầu tư EB5, thặng dư việc làm lên đến 100%

Với tất cả những điểm mạnh trên, không có lý do gì để bạn từ chối một dự án đầu tư hấp dẫn và an toàn như dự án Hudson Yards. Hãy suy nghĩ về dự án nhé!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT