Đầu tư an toàn vào chương trình EB-5

Các nhà đầu tư tiềm năng EB-5 có nhiều lựa chọn khi đầu tư, nhưng liệu họ có đầu tư an toàn hay không? Liệu rằng các nhà đầu tư EB-5 có thể có được một khoản hoàn lại bảo đảm không?
Một trong những yêu cầu chính của chương trình EB-5 là đầu tư của người nộp đơn phải “có nguy cơ”. Người “có nguy cơ” có nghĩa là gì và người nộp đơn vẫn có thể đầu tư EB-5 “an toàn”? Như vậy, các nhà đầu tư Eb-5 cần phải lựa chọn chính xác khi đầu tư an toàn vào chương trình EB-5. 


Chương trình EB-5 thu hút các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới vì lợi ích của nó rất lớn. Một khoản đầu tư $ 500,000 vào một doanh nghiệp thương mại Mỹ đủ tiêu chuẩn cho phép các nhà đầu tư EB-5 và gia đình họ của họ có được thường trú tại Hoa Kỳ và cuối cùng là quốc tịch Hoa Kỳ.

Tình huống lý tưởng cho nhiều người nộp đơn xin EB-5 là thực hiện một khoản đầu tư EB-5 đáp ứng yêu cầu của chương trình EB-5 và mang lại cho họ lợi tức đầu tư. Thường thì các nhà đầu tư EB-5 rất hài lòng với việc nhận được khoản đầu tư ban đầu nếu họ đã có được thẻ xanh.

Yêu cầu của chương trình là vốn “có rủi ro” có nghĩa là nhà đầu tư EB-5 không thể nhận được lợi tức đầu tư được đảm bảo. Không tin tưởng bất cứ ai cung cấp một khoản đầu tư “không rủi ro” hoặc “đầu tư an toàn” liên quan đến chương trình EB-5.

Mặc dù một khoản đầu tư phải “có rủi ro” và không thể có bất kỳ bảo đảm nào, có nhiều cách mà người nộp đơn EB-5 có thể giảm thiểu rủi ro:

Luôn kiểm tra kĩ càng từng bước và tài liệu về chương trình

 

 • Chọn một số dự án EB-5 mà bạn quan tâm và tiến hành khảo sát kỹ lưỡng không chỉ của dự án và nhà tài trợ dự án mà còn là trung tâm khu vực.
 • Dành thời gian để hiểu và cảm thấy thoải mái với mô hình kinh doanh, lịch sử, chiến lược rút lui, phân tích tài chính, phương pháp tạo việc làm và hồ sơ theo dõi của dự án.
 • Bạn có cảm thấy thoải mái với vị trí và tính chất của doanh nghiệp? Doanh nghiệp có nằm trong TEA không? Hãy trả lời các câu hỏi đó và đưa ra quyết định.
 • Yêu cầu trung tâm khu vực tham khảo từ các nhà đầu tư trong quá khứ.
 • Tìm hiểu về tỷ lệ thành công của trung tâm khu vực. Tuy nhiên, lưu ý rằng hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo thành công trong tương lai.
 • Tham khảo với luật sư nhập cư có kiến ​​thức EB-5 và yêu cầu họ xem lại tất cả các tài liệu cần thiết và cung cấp lời khuyên về các dự án.
 • Việc kiểm tra cẩn thận đúng mức có thể giảm nhẹ một số rủi ro, nhưng không thể loại trừ được tất cả các rủi ro. Tham khảo với luật sư để thảo luận về trường hợp cụ thể của bạn.  

Nhà đầu tư đầu tư vào chương trình EB-5 tìm kiếm một khoản đầu tư an toàn phải đối mặt với những vấn đề sau:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

 • Hàng trăm dự án đang hoạt động trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào
 • Một khoản đầu tư hợp pháp / tài chính / đầu tư của chính phủ không quen thuộc với nhà đầu tư
 • SEC “đặt chỗ riêng” đảm bảo rằng có rất ít thông tin công khai, vì vậy các nhà đầu tư phải dựa vào các trung tâm thông tin khu vực
 • Các trung tâm khu vực và các đại lý di cư quan tâm đến tiếp thị hơn là phân tích siêng năng
 • Các vấn đề xảy ra “dưới bề mặt” mà các trung tâm khu vực sẽ không cho bạn biết
 • Rất ít cố vấn có thể xác định và đánh giá cả các vấn đề pháp lý và tài chính trong một dự án EB-5, cũng như các tương tác phức tạp giữa hai lĩnh vực
Lựa chọn cố vấn chuyên sâu về chương trình không dễ dàng

4 loại thị thực nhập cư của chương trình EB5:


C5: Đầu tư trực tiếp bên ngoài vùng có tỉ lệ thất nghiệp cao (TEA), mức đầu tư tối thiểu là $1 triệu.
T5: Đầu tư trực tiếp bên trong vùng TEA, mức đầu tư tối thiểu là $500,000.
R5: Đầu tư thông qua Trung tâm vùng theo Chương trình thí điểm không thuộc vùng TEA, mức đầu tư tối thiểu $1 triệu.
I5:  Đầu tư thông qua Trung tâm vùng theo Chương trình thí điểm thuộc vùng TEA, mức đầu tư tối thiểu là $500,000. 

Khi họ nắm được những vấn đề sẽ gặp phải khi đầu tư EB-5, các nhà đầu tư sẽ thận trọng hơn. Hơn nữa, qua bài viết đã cung cấp thêm các cách giúp nhà đầu tư EB-5 giảm bớt rủi ro. Dựa vào đó, họ sẽ có cái nhìn tổng quan và đề phòng hơn, giúp họ nhanh chóng thành công.

Xem thêm: http://eb5.vn/nhung-dieu-quan-trong-nha-dau-tu-eb-5-nen-biet-trong-viec-lua-chon-dau-tu-eb-5/

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT