Các đất nước xuất sắc để bạn lựa chọn định cư

Đất nước tự do Mỹ

Mỹ (Hoa Kỳ) là 1 quốc gia rộng không ít, giàu có với nhiều phong cảnh đẹp thơ mộng và nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi được khám phá, nhắc đến Mỹ chắc hẳn không ai không một lần mơ ước đặt chân đến chốn thiên đường đó.

Là 1 cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác ở khu vực biển Caribbean và Thái Bình Dương. Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng ba về quy mô và hạng ba về dân số trên toàn cầu. Hoa Kỳ là 1 trong những quốc gia phong phú chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hoa Kỳ được nhiều quốc gia xem là như là một thế lực quân sự, văn hoá, và kinh tế có ảnh hưởng không nhỏ nhất trên thế giới.

Cuộc sống hoàn hảo ở New Zealand

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Cuộc sống hoàn hảo ở New Zealand

Đây là một quốc đảo nhỏ phía đông của Úc và hiện giờ biến thành một địa danh đầy khẳng định để vì nó cung cấp nhiều cơ hội cho các người muốn theo đuổi Mô hình khác nhau tại sự nghiệp. New Zealand sẽ mở ra nhiều các con phố cho các người theo giải pháp nghề nghiệp khác nhau, các lợi ích của việc nhập cư đến New Zealand rất nhiều.

Chính phủ New Zealand bảo đảm mức độ an toàn trong nước và một điều kiện sống đặc biệt hơn nhiều so với nhiều nước trên toàn cầu. Các điều kiện chính mà 1 người nhập cư cơ hội có thể xem xét gồm có điều kiện sống hoàn hảo, giao thông vận tải, công việc và thời cơ nghề nghiệp, cơ sở y tế cũng như các cơ sở giáo dục cho con cái và New Zealand có toàn bộ các điều kiện như thế.

Nếu một người có tay nghề cao có thời cơ gia nhập một doanh nghiệp và được hoan nghênh tại như thế, và nó tạo ra sự tích cực về nền kinh tế và buôn bán. Thù lao tốt hơn, thời cơ buôn bán tốt và sống một đời sống hoàn hảo đẹp hơn là các lý do chính cho khách nước ngoài chọn New Zealand để định cư.

Đất nước rộng lớn Canada

Đất nước rộng lớn Canada

Canada là sự kết hợp hài hòa giữa thành thị tinh tế với hệ sinh thái động vật và thiên nhiên đa dạng. Là đất nước của người nhập cư cùng chung sống trong hòa bình, ổn định và tôn trọng lẫn nhau. Canada là đất nước nói không với thù hận và bạo lực. Tại vòng 20 năm qua chưa hề có một cuộc khủng bố diện tích nào xảy ra trên đất nước Canada. Toàn bộ các âm mưu khủng bố đều bị ngăn chặn. Trong vòng hơn 150 năm qua không hề có cuộc chiến tranh nào xảy ra trên đất nước Canada.

Canada là đất nước có chế độ an sinh xã hội đặc biệt nhất khi định cư châu Âu với các dịch vụ: giáo dục, hưu trí, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, dịch vụ y tế, công trình công cộng đáp ứng người dân.

Úc xinh đẹp

Nền kinh tế Úc mang tính cạnh tranh cao và vượt trội trên thế giới tại những năm vừa qua. Úc đang được mệnh danh nền kinh tế mở nhất trên thế giới, nâng cấp năng động hàng đầu tại số những nước công nghiệp nâng cấp. Úc có một khu vực kinh tế tư nhân hoạt động hiệu quả, 1 thị trường lao động năng động và 1 vùng thương mại vô cùng có tính cạnh tranh.

Nước Úc được công nhận là nước có nền giáo dục đạt chất lượng ưu tiên toàn cầu, tốt tại lĩnh vực nghiên cứu. Chuỗi các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên toàn cầu với nhiều trường lọt vào TOP 100 những trường hoàn hảo nhất của thế giới năm 2013. Bên cạnh đó, Úc còn dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho du học sinh nước ngoài.

Úc xinh đẹp

Nền văn hóa Úc sẽ không có được những nét đặc sắc như ngày nay nếu không gồm có nhân tố văn hóa đa nguyên. Ngay bản thân người Úc họ vẫn luôn tự hào về một nền văn hoá đa nguyên và thân thiện của mình. Họ sống ở một xã hội luôn đầy ắp tiếng cười, an ninh cao và đầy tình thân ái.

Sự cuốn hút của Thụy Sĩ

Ngoài những tài nguyên tự nhiên Chúa ban tặng cho Thụy Sĩ như các dòng sông êm đềm, những ngọn núi tuyết phủ và cảnh đẹp thiên đàng của các vùng ngoại ô thanh bình nhất Châu Âu, đất nước như thế còn sở hữu vô số ngôn ngữ và những tôn giáo khác nhau. Đây cũng là điểm đến cuốn hút mà khách du lịch có thể đến thăm bất kỳ mùa nào ở năm.

Đó là quốc gia “sáng giá” cho nhiều người muốn sang định cư châu Âu bởi Thụy Sĩ tọa lạc ở số những quốc gia phát triển nhất trên toàn cầu, có của cải bình quân cao nhất (2010) và GDP PPP bình quân cao thứ tám theo IMF (2011).Thụy Sĩ nằm vào hàng đứng đầu thế giới trên một vài số liệu về thành tựu quốc gia, gồm có tính minh bạch chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, tính cạnh tranh kinh tế, và nâng cấp con người. Zürich và Genève nằm tại số những đô thị đứng đầu thế giới về chất lượng sinh hoạt, theo Mercer năm 2009.

Sự cuốn hút của Thụy Sĩ

Các đất nước xuất sắc để bạn lựa chọn định cư

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời