Các cửa hiệu thịt sôi động nhất ở Mỹ là Nhà hàng

Khi đất nước ăn nhiều thịt hơn, số lượng các giống lai nhà hàng-nhà máy tiếp tục phát triển. Bởi Kate Krader

Nếu bạn đang theo dõi các dự báo lương thực mới nhất, bạn sẽ biết rằng chế độ ăn ở thực vật sẽ rất lớn vào năm 2018. Tuy nhiên, người định cư Mỹ sẽ tiêu thụ một lượng thịt kỷ lục vào năm 2018: trung bình 222,2 pound thịt đỏ và thịt gia cầm cho mỗi người, theo Bloomberg. Thịt rất rẻ (đặc biệt là vì các nhà sản xuất đang nuôi nhiều gia súc) và chế độ ăn giàu protein vẫn phổ biến.

Các cửa hiệu thịt sôi động nhất ở Mỹ là Nhà hàng

Cũng ở mức cao mới là số lượng các cửa hàng bán thịt cấp cao tăng gấp đôi như các nhà hàng. Trên khắp đất nước, các đầu bếp có đầu bếp là những nơi đầu tiên đáp ứng nhu cầu cắt giảm tuổi già, chuyên sản xuất xúc xích và thịt đã được bảo quản. Những điểm này cung cấp thịt bò, thịt heo, thịt cừu, thịt gà đã được xử lý nhân tạo, thịt heo, cũng như các lựa chọn thông thường khác như dê, bò rừng và chim chơi trò chơi. Thịt bò nướng ở Connecticut, thịt bò tự nhiên ở Upper West Side, một cơ sở giết mổ toàn bộ gia đình định cư Mỹ ở Austin – đây là những nơi để ăn thịt vào năm 2018.

Cỏ và xương, huyền bí, con đường

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Grass & Bone chuyên cắt thịt nghiêm trọng. Bạn có thể mong đợi thị trấn ven biển Mystic là tất cả về cá – và có lẽ là pizza. Mùa hè năm ngoái, Daniel Meiser và James Wayman đã biến một tiền đồn bánh mỳ của Tim Horton thành một quán cà phê với các món ăn như Grandpa Reuben (làm bằng pastrami của nhà) và thịt gà quay với vỏ xốt tỏi. Tiêu điểm của không gian là một hộp chứa lạnh chứa đầy những vết cắt của thịt khô đến 90 ngày và đôi khi nhiều hơn. “Chúng tôi không muốn làm một chương trình giả mạo giả”, Meiser nói. “Chúng tôi muốn mọi người đến đây và nói,” Tôi muốn một đôi mắt sậm dày 2 inch để ăn tối. ”

Bạch vàng, New York City

Một cửa hàng bán thịt cho vùng Upper West Side.

Trên khu Upper West Side của Manhattan, khoảng không gian lát trắng này gợi lên một cửa hàng bán đồ cũ. Có hàng chục sản phẩm tự nhiên, chăn nuôi bao gồm cả thịt thăn trên, xương sườn cừu New York, xương tủy, con chó nóng do nhà và kielbasa hun khói từ các chủ cơ sở thịt Erika Nakamura, Jocelyn Guest, và April Bloomfield. Thực khách có thể thêm xúc xích, ham, thịt xông khói, pastrami, hoặc tất cả chúng, vào bánh sandwich trứng ăn sáng. Đối với bữa tối, có đầu lợn giòn.

Thịt Chất lượng Công cộng, Chicago

Khu buôn bán thịt gia súc huyền thoại định cư Mỹ ở Chicago là địa điểm cho tiền đồn của nhà hàng thịt heo và hàu nổi tiếng, Publican. Đầu bếp Paul Kahan đứng đầu, PQM bao gồm một quán cà phê chuyên về món đặc sản: salumi, pâtés, terrines, confit, và rillettes. Bánh sandwich bạc của Tom đã được xếp chồng lên nhau với các loại capicola cay, samoa cotto, ham, provolone, và ớt chua trên một chiếc bánh. (Đó là Chicago.) Cửa hàng cũng bán xương-xương sườn-xương-mắt, porterhouse, dải-mỗi khô tuổi trung bình là 60 ngày.  

Cửa Hàng và Nhà Hàng Gwen Butcher, Los Angeles

Trường hợp trưng bày của Gwen. Nhiếp ảnh gia: Wonho Frank Lee

Đầu bếp Curtis Stone đã tạo ra một điểm đến đặc biệt cho loài ăn thịt. Có nhiều lựa chọn để nấu trong lò nướng bằng gỗ, như xương sườn ngắn, cừu non và thăn ngắn. Những cắt giảm đắt nhất là Australian Blackmore Wagyu; xương sườn bằng xương sườn 42 ounce đi với giá 390 đô la. “Blackmore Wagyu có lẽ là thịt bò ngon nhất được nuôi ở ngoài Nhật Bản, và chỉ có một số ít các cửa hàng bán thịt khác mang nó”, nhà tù Andrew Sutton nói. Trên thực tế, Gwen là một trong hai nơi duy nhất trên thế giới cung cấp xương sườn của Blackmore.  

Belcampo, California

Người sáng lập Belcampo, Anya Fernald, một nhà lãnh đạo trong phong trào động vật nhân đạo đã nuôi nấng 2.500 con bò ở Northern California. Sau đó cô ấy đưa họ đến các địa điểm của Belcampo quanh tiểu bang, từ trung tâm thành phố Los Angeles đến Palo Alto. Cửa hàng bán thịt bò lai mang thịt bò cùng với gia cầm và heo thịt tự do. Các nhà hàng chuyên về bánh mì kẹp thịt định cư Mỹ, bao gồm các loại bánh pê-pai khô 100 ngày. Vị trí mới nhất, mở cửa vào tháng Ba, sẽ là Belcampo Oakland, nơi quầy bar sẽ đặc trưng với sân gôn BBQ Manhattan, với đồ nướng thịt nướng và đồ trang trí giòn thịt bò. Đối với những người tự làm lấy cảm hứng, trại chăn nuôi của Belcampo là một kinh nghiệm kéo dài hai ngày, dạy kỹ thuật giết thịt và nấu thịt bò gần chân núi Mt. Shasta.

Marin Sun Farms, Trạm Point Reyes, Calif.

Hãy tìm kiếm những chiếc bánh mì kẹp thịt tươi mới tại Marin Sun Farms.Photographer: XIAOYU YU

Hãy tìm kiếm những chiếc bánh mì kẹp thịt tươi mới tại Marin Sun Farms.

Trang trại này ngoài khơi bờ biển Marin County được biết đến với các thành phần nguyên thủy của nó và tuyển chọn các loại thịt lợn, thịt gà, thịt cừu, dê và thịt bò nuôi tại địa phương. Nhà hàng Point Reyes cung cấp nhiều loại xà rách bít tết (thịt bò chiên thịt, thịt lợn dê, và thịt heo xắt lát) và bánh mì kẹp thịt tuyệt vời (thịt bò, thịt cừu hoặc dê). Ngoài ra còn có danh sách các loại rượu vang và bia địa phương. Marin Sun Farms cũng có cửa hàng bán thịt ở Oakland.

Dai Due, Austin

Người sáng lập Jesse Griffiths là một anh hùng trong thế giới tàn sát. Kể từ khi mở Dai Due vào năm 2006, Griffiths đã giết mổ toàn bộ động vật từ các trại chăn nuôi quanh Texas. Ở phía trước của nhà hàng là một trường hợp bán thịt mà có thể bao gồm xúc xích hun khói hun khói, thịt lợn thăn và kielbasa. Các cửa hàng tạp hóa mang salsa, dầu ô liu, và các sản phẩm địa phương sản xuất khác. Nhà hàng có mối quan hệ với trò chơi với các món ăn như bánh mì kẹp thịt heo rừng, nhưng cũng có thịt bò nướng khổng lồ với mật ong. Một đặc sản khác nữa là cà phê ướp với mỡ bò.

Salt & Thời gian, Austin

Carnivores ước mơ về trường hợp bán thịt muối và thời gian. Nguồn: Salt & Time

Austin may mắn có hai cửa hàng bán thịt ở nơi bạn cũng có thể ăn ngon miệng. Các dòng sản phẩm cho điểm này là “Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người thêm muối và chờ đợi.” Mỗi nơi muốn gợi lên các cửa hàng bán thịt truyền thống: Máy đếm thịt Salt & Time thực sự cảm thấy như thể nó đã nhiều thập kỷ, với sự cắt giảm màu đỏ của thịt địa phương , chẳng hạn như nướng chuck, brisket, và các món bò nướng bằng phẳng, và một loạt các loại xúc xích, bao gồm chorizo ​​tươi, bratwurst, và thịt bò trộn. Tại các bàn gỗ mộc mạc, quý khách có thể thưởng thức món salad salad của người bán thịt định cư Mỹ với đồ ăn tự chọn, bánh sandwich thịt bò, hoặc bánh sandwich của câu lạc bộ bologna.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT