15 thành phố hàng đầu ở Mỹ để bắt đầu kinh doanh

Theo một khảo sát gần đây của CNBC / SurveyMonkey Small Business về 2.030 chủ doanh nghiệp, có 28 triệu doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ, và đa số đều lạc quan về hướng đi kinh doanh của họ trong 12 tháng tới.

Đâu là nơi tốt nhất để bắt đầu ?

Trang web tài chính WalletHub muốn biết, vì vậy nó đã xem xét các cơ hội khởi đầu tương đối tồn tại trong 150 thành phố đông dân định cư nhất ở Hoa Kỳ. Nó so sánh chúng với 18 chỉ số chính, từ tỷ lệ sống sót qua năm năm đối với khả năng chi trả của văn phòng. Sau đó nhóm các số liệu này thành ba loại chính để đưa ra xếp hạng của họ: Môi trường kinh doanh: nghĩa là chiều dài trung bình của tuần làm việc, mức khởi đầu cho mỗi đầu người. Tiếp cận nguồn lực: dễ vay vốn; số nam giới và nữ sinh viên đại học sinh sống trong khu vực. Chi phí kinh doanh: chi phí sinh hoạt, không gian làm việc văn phòng.

Đọc để xem thành phố nào đứng đầu 15 ở Mỹ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

15. Laredo, Texas

Nằm trên bờ phía bắc của sông Rio Grande ở phía Nam Texas, thành phố này được thành lập năm 1755. Nó đã phát triển từ một biệt thự đến thủ đô của Cộng hòa Rio Grande, tới cảng nội địa lớn nhất trên biên giới Hoa Kỳ-Mexico. Do gần Mexico, nó có một lực lượng lao động song ngữ lớn tập trung chủ yếu vào thương mại, giao thông, tiện ích, giáo dục và chăm sóc sức khoẻ.

Hàng hóa trị giá hơn 283 tỷ USD đi qua cảng của Laredo, và năm ngoái khu vực đã xử lý hơn 50% thương mại giữa Mexico và Hoa Kỳ. Với rất nhiều hoạt động – Laredo dẫn đầu cả nước về xuất khẩu phụ tùng xe đến phần còn lại của thế giới – có rất nhiều chỗ cho các nhà doanh nghiệp bắt đầu với visa L-1. Chi phí sinh hoạt của thành phố thấp hơn 8% so với mức trung bình của quốc gia, và giá nhà, dù vẫn tăng, vẫn có thể mua được. Ở cấp tiểu bang, Quỹ Doanh nghiệp Texas giúp các doanh nghiệp nhỏ có ưu đãi gắn với tạo việc làm và đầu tư vốn trong khu vực. Đại học Quốc tế Texas A & M, một phần của hệ thống Đại học Texas A & M, nằm ở Laredo.

 • Dân số: 236.091
 • Tỷ lệ thất nghiệp: 4,6%
 • Chi phí nhà ở trung bình: 179.945 đô la
 • Thu nhập bình quân đầu người: 16.673 đô la
 • Với rất nhiều hoạt động – Laredo dẫn đầu cả nước về xuất khẩu phụ tùng xe đến phần còn lại của thế giới – có rất nhiều chỗ cho các nhà doanh nghiệp bắt đầu với visa L-1
 • 14. Cảng St. Lucie, Florida

  Port Saint Lucie là thành phố lớn thứ ba của Florida ở Nam Florida và dĩ nhiên, là nơi tập luyện mùa xuân ở New York Mets. Nhưng thành phố, nằm giữa Miami và Orlando trên bờ biển đông Florida, cũng đang trở thành một nơi thông minh và hợp lý để bắt đầu kinh doanh với visa L-1. Nó có chi phí sinh hoạt thấp, trường học tốt và tỷ lệ thất nghiệp thấp.

  Trung tâm Doanh nhân Ảo của Florida giúp bắt đầu trong nhiều ngành công nghiệp kết nối với nhau và các nguồn lực, chẳng hạn như đào tạo và nhà đầu tư . Chi phí sinh hoạt của thành phố thấp hơn 3% so với mức trung bình toàn quốc, và giá nhà đất thấp hơn các thành phố gần đó như Miami. Dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khoẻ là hai trong số các lĩnh vực lớn nhất của khu vực, do đó không có gì ngạc nhiên khi có một số lượng khá bắt đầu ở những thị trường này. Ngoài rễ sâu trong bóng chày, thành phố này cũng là nơi có Trung tâm Kiến thức Hiệp hội Gôn Chuyên nghiệp, Trung tâm Lịch sử PGA và Hội trường Hôn nhân Chuyên nghiệp PGA.

  • Dân số: 164.603
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 4,3%
  • Chi phí nhà ở trung bình: 229.500 đô la
  • Thu nhập bình quân đầu người: 27.300 đô la
 • Trung tâm Doanh nhân Ảo của Florida giúp bắt đầu trong nhiều ngành công nghiệp kết nối với nhau và các nguồn lực, chẳng hạn như đào tạo và nhà đầu tư .
 • 13. Lubbock, Texas

  Lubbock, nằm ở trung tâm của miền Tây Texas, được biết đến như là Thành phố trung tâm vì vai trò trung tâm trong sức khoẻ kinh tế của khu vực, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khoẻ. Thành phố luôn đứng đầu về doanh thu của các doanh nghiệp nhỏ, chủ yếu nhờ chi phí sinh hoạt thấp, thị trường nhà ở giá rẻ và tỷ lệ thất nghiệp thấp.

  Trong số các dịch vụ của thành phố: giá thuê hợp lý cho văn phòng và không gian bán lẻ, dữ liệu dồi dào và dịch vụ công nghệ cao và chi phí xăng dầu và vận chuyển thấp hơn trên bờ biển. Khu vực này có một khu vực y tế đang phát triển, một ngành công nghiệp nông nghiệp vững mạnh – Lubbock là nhà sản xuất bông hàng đầu của bang – và một đường ống dẫn của các tài năng đến từ Đại học Texas Tech. Nó và các trường đại học khác cung cấp các nghiên cứu kinh doanh mới và tài trợ nguồn lực. Và, tất nhiên, Lubbock cũng là một nơi thú vị để sinh sống định cư Hoa Kỳ. Tổ chức này là nơi tổ chức Liên hoan nhạc Cowboy hàng năm và là trung tâm di sản nông trại quốc gia.

  • Dân số: 229.573
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 3,2%
  • Chi phí nhà ở trung bình: 213.625 đô la
  • Thu nhập bình quân đầu người: 23.982 USD
 • Lubbock, nằm ở trung tâm của miền Tây Texas
 • 12. Raleigh, North Carolina

  Thủ phủ Bắc Carolina nhộn nhịp này được biết đến như là “Thành phố của Oaks” đối với nhiều cây cọ Oak nằm trên đường phố và vỉa hè của trung tâm thành phố. Cảnh nông thôn chỉ là một trong những lý do khiến người dân đổ xô đến Raleigh để bắt đầu kinh doanh riêng của họ với visa L-1. Cùng với các nước láng giềng Durham và Chapel Hill, thành phố tạo ra cái gọi là Research Triangle Park – hay Tam giác, như khu vực tri-city, trở thành trung tâm của các công ty khởi nghiệp công nghệ và tuyển dụng mạnh mẽ.

  Các doanh nhân có thể rút ra từ nguồn sinh viên tốt nghiệp có tài năng đến từ Đại học Bang Bắc Carolina với bằng cấp về kỹ thuật, sinh học và nông nghiệp, cũng như Đại học Duke ở Durham. Gần Chapel Hill là nhà của Đại học North Carolina, được biết đến với các chương trình trong kinh doanh, chính phủ, luật pháp và y tế công cộng. Sắp tới, các nhà kinh tế dự đoán rằng sẽ có khoảng 12.000 việc làm mới được đưa ra trong Tam giác trong năm tới, với khu vực công nghệ thông tin vượt xa các nước còn lại trong việc tạo việc làm 1%.

  • Dân số: 451.066
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 3,7%
  • Chi phí nhà ở trung bình: 314.900 đô la
  • Thu nhập bình quân đầu người: 32.362 USD
 • hủ phủ Bắc Carolina nhộn nhịp này được biết đến như là “Thành phố của Oaks” đối với nhiều cây cọ Oak nằm trên đường phố và vỉa hè của trung tâm thành phố.

11. Springfield, Missouri

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của thành phố này, nằm ở góc phía tây nam Missouri, là nó làm cho cuộc sống dễ dàng. Lực lượng lao động ở Springfield đã tăng trưởng gần 9% trong bốn năm qua, với sự tham gia của nam giới và phụ nữ do một số công ty lớn và nhỏ đã hoặc đang di dời hoặc bắt đầu ở đây. Chi phí nhà ở gần 22 phần trăm thấp hơn mức trung bình toàn quốc, và chi phí sinh hoạt chung rẻ hơn 10 phần trăm, làm cho các millennials dễ dàng hơn để bắt đầu sự nghiệp và gia đình của họ ở đây. Và liệu chúng tôi đã đề cập đến thời gian đi làm trung bình là 20 phút nhanh? (Lưu ý, Thành phố New York và San Francisco.)

Thành phố cũng đang nuôi dưỡng cảnh bắt đầu đang phát triển của nó. Trung tâm Phát triển Công nghệ và Kinh doanh Nhỏ của Đại học Bang Missouri, với các văn phòng đặt tại Springfield, cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ với visa L-1 các sản phẩm đào tạo, sản phẩm và giải pháp được thiết kế để giúp họ trở thành một phần của khu vực kinh doanh nhỏ phát đạt của Missouri.

 • Dân số: 159.498
 • Tỷ lệ thất nghiệp: 3,3%
 • Chi phí nhà ở trung bình: 134.900 đô la
 • Thu nhập bình quân đầu người: 23.691 đô la Mỹ
 • Trung tâm Phát triển Công nghệ và Kinh doanh Nhỏ của Đại học Bang Missouri, với các văn phòng đặt tại Springfield

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời