Gọi ngayTư vấn

15 thành phố hàng đầu ở Mỹ để bắt đầu kinh doanh phần 2

10. Sioux Falls, Nam Dakota

Có một lý do tại sao khẩu hiệu của Sioux Falls là “Trái tim Mỹ”. Thành phố nằm ở góc đông nam South Dakota, nơi có bốn tiểu bang hội tụ. Ngành công nghiệp lớn nhất ở Sioux Falls là chăm sóc sức khoẻ, nhưng cũng có một khu vực tài chính đáng kể, với Citibank và Wells Fargo dẫn đầu. Trên thực tế, Nam Dakota có tài sản ngân hàng gần $ 3 nghìn tỷ, theo Federal Insurance Insurance Corp. – nhiều hơn bất kỳ tiểu bang nào khác.

Nam Dakota có tài sản ngân hàng gần $ 3 nghìn tỷ, theo Federal Insurance Insurance Corp. – nhiều hơn bất kỳ tiểu bang nào khác.

Một số công ty kinh doanh nông nghiệp, hàng tạp hóa và viễn thông lớn gọi đó là thành phố, và không có gì ngạc nhiên. Nhà nước không có thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp với visa L-1, và chi phí kinh doanh thấp hơn 20% so với mức trung bình toàn quốc. Là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong nước, thành phố Sioux có tỷ lệ tăng dân số, gần gấp bốn lần mức trung bình toàn quốc.

 • Dân số: 153.888
 • Tỷ lệ thất nghiệp: 2,9%
 • Chi phí nhà ở trung bình: 152.104 đô la
 • Thu nhập bình quân đầu người: 29.926 USD

9. Amarillo, Texas

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Thành phố lớn nhất ở Texas Panhandle có thể cảm ơn các vườn ươm doanh nghiệp nhỏ để phát triển nền kinh tế trong vài năm qua. Theo số liệu từ Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ của West Texas A & M, Amarillo đã có hơn 58 doanh nghiệp mới thành lập với visa L-1 mở cửa vào năm ngoái, tạo ra hơn 200 việc làm mới. Trung tâm này đã bơm gần 7 tỷ USD vào nền kinh tế địa phương.

Một bức tranh công việc hồng cũng làm tăng thị trường nhà ở. Năm ngoái nhà ở bắt đầu tăng lên 21 phần trăm, chủ yếu là để giảm tỷ lệ thế chấp và tăng việc làm. Chi phí sinh hoạt ở đây thấp hơn gần 6% so với mức trung bình toàn quốc. Thành phố này cũng được xếp hạng là thành phố có nhiều gió nhất trong cả nước, thực sự là một điều tốt. Các tuabin gió chấm xung quanh cảnh quan ở Amarillo, sản xuất năng lượng tái sinh và công ăn việc làm. Các nghiên cứu tại Texas A & M cho thấy với mỗi 100 MW công suất phát sinh, hơn 400 công việc xây dựng mới được tạo ra.

 • Dân số: 190.695
 • Tỷ lệ thất nghiệp: 3%
 • Chi phí nhà ở trung bình: 179.000 đô la
 • Thu nhập bình quân đầu người: 26.859 đô la
Theo số liệu từ Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ của West Texas A & M, Amarillo đã có hơn 58 doanh nghiệp mới thành lập với visa L-1 mở cửa vào năm ngoái, tạo ra hơn 200 việc làm mới.

8. Austin, Texas

Hơn 100.000 cư dân mới dự kiến ​​sẽ đến thành phố thủ đô của Texas trong hai năm tới, đứng thứ chín cho tất cả các khu đô thị lớn của Mỹ để tăng dân số. Folks bị thu hút bởi các cơ hội việc làm được tạo ra bởi một số lượng ngày càng tăng của người kinh doanh mới thành lập với visa L-1. Austin nói: “Thực tế, Softmatch, một công ty địa phương phù hợp với các công ty có tiềm năng khởi đầu cho các khoản đầu tư và quan hệ đối tác chiến lược, nói Austin dẫn đầu cả nước về mức khởi đầu cho mỗi đầu người. Số giao dịch nhỏ hơn ở Thung lũng Silicon nhưng vẫn đạt tổng cộng hơn 600 triệu USD vào năm ngoái.

Các lĩnh vực đặc biệt mạnh mẽ bao gồm giáo dục, công nghệ, khoa học dữ liệu và chăm sóc sức khoẻ. Tuy nhiên, một số thách thức đi kèm với sự tăng trưởng nóng này: Chi phí nhà ở cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc, làm cho việc mua nhà trở nên khó khăn hơn đối với millennial – nam giới và phụ nữ thu hút tất cả những người khởi sự với visa L-1. Điều này được bù đắp bởi một thực tế là Austin không có thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp và có mức thuế suất thấp của tiểu bang và địa phương.

 • Dân số: 931.830
 • Tỷ lệ thất nghiệp: 3,2%
 • Chi phí nhà ở trung bình: 409.000 đô la
 • Thu nhập bình quân đầu người: 34.959 USD
Hơn 100.000 cư dân mới dự kiến ​​sẽ đến thành phố thủ đô của Texas trong hai năm tới, đứng thứ chín cho tất cả các khu đô thị lớn của Mỹ để tăng dân số.

7. St. Louis

Cách đây không lâu, thành phố Arch là nơi có một số tập đoàn lớn, chậm chạp và trụ sở cũ của nhà sản xuất bia nổi tiếng Anheuser-Busch. Đó là lúc đó. Ngày nay, thành phố này được biết đến như là một trung tâm khởi đầu tạo ra việc làm mới ở một nơi lành mạnh và thu hút nhiều gia đình đến định cư Hoa Kỳ với nhà ở giá rẻ, vị trí trung tâm của Hoa Kỳ và chi phí sinh hoạt thấp. Các khu vực nhà nước và tư nhân của bang đã và đang tích cực thúc đẩy tinh thần kinh doanh. Trên thực tế, Tập đoàn Công nghệ Missouri của bang, đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ địa phương, đang giúp St. Louis và các thành phố khác trong tiểu bang nổi bật lên như những nhà lãnh đạo trong việc tài trợ khởi đầu. Một báo cáo được Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ công bố vào cuối năm ngoái, cùng với Quỹ Kauffman – một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu và quảng bá doanh nghiệp – cho thấy các công ty chăm sóc sức khoẻ chiếm phần lớn doanh nghiệp mới trong tiểu bang và phụ nữ bắt đầu nhiều doanh nghiệp ở Missouri hơn ở bất kỳ tiểu bang nào khác.

 • Dân số: 311.000
 • Tỷ lệ thất nghiệp: 3,8%
 • Chi phí nhà ở trung bình: 149.600 đô la
 • Thu nhập bình quân đầu người: 31.529 USD
Trên thực tế, Tập đoàn Công nghệ Missouri của bang, đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ địa phương, đang giúp St. Louis và các thành phố khác trong tiểu bang nổi bật lên như những nhà lãnh đạo trong việc tài trợ khởi đầu.

6. Durham, Bắc Carolina

Là ngôi nhà của Đại học Duke, Durham đã nổi lên như một thành phố thân thiện với giá cả hợp lý của thành phố North Carolina, nơi có cuộc sống đô thị tốt nhất kết hợp với sự thân thiện của thị trấn nhỏ. Nó thường được đề cập đến với hàng xóm Raleigh và Chapel Hill khi đề cập đến vùng Tam giác Nghiên cứu, khu vực tri-thành phố được biết đến như là nơi nương náu cho công nghệ khởi sự và nghiên cứu sáng tạo. Tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực công nghệ cao là mạnh mẽ, dẫn đầu là các doanh nghiệp mới thành lập về công nghệ sạch, dược phẩm và chăm sóc y tế tiên tiến. Triển vọng việc làm mạnh mẽ đã giúp thất nghiệp ở mức thấp nhưng đã đẩy giá nhà đất tăng lên trong vài năm qua. Tuy nhiên, Durham vẫn còn rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố công nghệ cao khác như San Francisco và Boston. Các chủ doanh nghiệp nhỏ với Visa L-1 được hưởng lợi từ một nhóm nhân tài đang phát triển – mỗi năm có 30.000 người di chuyển đến khu vực – thu hút thành phố vì sức mạnh kinh tế, chất lượng cuộc sống và hệ thống trường đại học nổi tiếng. Các doanh nhân cũng có thể khai thác các khoản tín dụng thuế để tạo việc làm, đầu tư trong khu vực và nghiên cứu và phát triển.

 • Dân số: 257.636 đô la
 • Tỷ lệ thất nghiệp: 3,7%
 • Chi phí nhà ở trung bình: 260.000 đô la
 • Thu nhập bình quân đầu người: 32.362 USD

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời