10 điều tuyệt vời để bạn thêm yêu nước Mỹ khi nhập cư Mỹ

Lựa chọn trở thành công dân sinh sống trên đất nước Mỹ, tại đất nước tuyệt vời này, có những điều khiến bạn phải yêu từ lần đầu tiên biết tới. Đất nước này có những điều mà nhiều quốc gia trên Thế giới không sánh bằng, cũng không đáp ứng đầy đủ những mong đợi của bạn. Nhưng Mỹ sẽ đem đến cho bạn những điều bạn mong đợi, những điều đó sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Nhập cư Mỹ bạn sẽ thấy một đất nước cung cấp cho bạn một cuộc sống đáng kinh ngạc

Trên đất nước Mỹ, người giàu có ở khắp mọi nơi trên đất nước này. Những người sống ở Mỹ cũng như những người nhập cư Mỹ có cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Giờ đây, bạn đang sống ở một đất nước mà các công nhân xây dựng hay những người giúp việc lái những chiếc xe đẹp và những người thợ ống nước đưa gia đình của họ lên một cuộc sống tốt hơn, có thể hướng tới những chuyến đi tới Châu Âu.

2. Mỹ đem đến cơ hội và sản sinh ra những nhân tố công nghệ tuyệt vời

Mỹ là nước duy nhất tạo ra số lượng lớn các ông trùm sáng tạo, sáng chế công nghê. Chỉ ở Mỹ mới có Pierre Omidyar, cha mẹ của ông là người Iran và lớn lên ở Paris, đã bắt đầu khởi nghiệp từ công ty như eBay. Chỉ có ở Mỹ mới có thể có Vinod Khosla, con trai của một sĩ quan quân đội Ấn Độ, trở thành nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu, ngành công nghiệp công nghệ và là tỷ phú khởi nghiệp.

Pierre Omidyar một trong nhưng người tài của nước Mỹ

Chính đất nước này đã mở ra rất nhiều cơ hội để những nhân tài trên Thế Giới phát triển tài năng vượt trội của mình, vươn ra tầm Thế Giới cùng những sáng tạo tài hoa của mình. Nhập cư Mỹ không phải là một ý tưởng tồi cho bất kì ai. Đất nước này đã tạo ra những bậc thang để mọi người bước từng bước tiến tới thành công trong sự khiêm tốn của bản thân.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

3. Những công việc và thương mại luôn được tôn trọng giành cho cả những người nhập cư Mỹ

Trong lịch sử, hầu hết các nền văn hoá đã khinh rẻ thương gia và người lao động, và sau này là suy thoái và thô tục. Một số nền văn hoá, như Hy Lạp cổ đại và Hồi giáo thời trung cổ, thậm chí còn cho rằng mua những thứ cướp bóc hơn là thông qua thương mại hoặc hợp đồng lao động. Nhưng những người sáng lập người Mỹ đã làm thay đổi hệ thống phân quyền đạo đức này. Họ thành lập một xã hội trong đó cuộc sống của doanh nhân, và của những người làm việc cho họ. Theo quan điểm của người Mỹ, không có gì là xấu xa hoặc thấp hèn khi phục vụ khách hàng của bạn như là một giám đốc hoặc là một bồi bàn. Mỹ là nước duy nhất trên thế giới mà chúng ta gọi là bồi bàn “thưa ông”.

4.Công bằng xã hội bậc nhất

Người Mỹ ngang bằng xã hội hơn bất kỳ người nào khác, và điều này không bị ảnh hưởng bởi sự chênh lệch về kinh tế. Ngày nay, việc bình đẳng trong xã hội Mỹ ngày càng cao. Khi bạn mới nhập cư Mỹ, đừng lo lắng về điều này, quan điểm của người Mỹ là người giàu có có thể có nhiều tiền hơn, nhưng không có nghĩa là họ tốt hơn bất cứ ai, tất cả mọi người đều bình đẳng.

Đất nước Mỹ luôn có sự công bằng

5. Cuộc sống đầy đủ và tuổi thọ được nâng cao

 

Năm 1900, tuổi thọ ở Mỹ là khoảng 50 năm; ngày nay, đã hơn 75 năm. Những tiến bộ trong y học và nông nghiệp đã giúp con người có tuoir thọ cao hơn. Bạn đã thêm nhiều năm để tận hưởng cuộc sống, có nhiều thời gian rảnh hơn để cống hiến cho đất nước, cuộc đời và nhiều dịp hơn để bên cạnh gia đình. Ở nhiều nước, những người già dường như không có việc gì để làm: họ chỉ chờ đợi để chết. Ở Mỹ người già rất mạnh mẽ, và những người ở độ tuổi bảy mươi của họ theo đuổi những thú vui của cuộc sống, kể cả tái hôn và khát tình dục. Bởi vậy mà rất nhiều người lựa chọn nhập cư Mỹ để an dưỡng tuổi già.

6.Vận mệnh của bạn do bạn tạo ra

Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, số phận và vận mệnh của bạn được trao truyền lại cho bạn; nhưng ở Mỹ, bạn xác định bạn phải tự tạo ra cho chính bạn. Mỹ là một quốc gia nơi bạn có thể viết nên kịch bản về cuộc sống của chính bạn. Cuộc sống của bạn giống như một tờ giấy trắng, và bạn là nghệ sĩ. Ý tưởng về việc trở thành kiến ​​trúc sư bạn phải cố gắng và phấn đấu cho chính mình.

Thành công của bạn do bạn tạo

7. Quyền bình đẳng của con người được nâng cao

Thái độ kỳ thị, kỳ thị và phân biệt đối xử là hiện tượng trên toàn thế giới có thể xuất hiện ở bất kì nền văn hóa nào. Nền văn minh phương Tây là nền văn minh duy nhất có những chiến dịch nguyên tắc chống chế độ nô lệ; không có nước nào dành nhiều tiền bạc và thời gian đấu tranh cho điêuì này như Mỹ. Trong khi nạn phân biệt chủng tộc vẫn là một vấn đề, đất nước này đã nỗ lực hết sức để xoá bỏ sự phân biệt đối xử, thậm chí với việc ban hành các chính sách mang lại sự ưu đãi pháp lý trong việc nhập học đại học, việc làm và hợp đồng của chính phủ với các thành viên của các nhóm thiểu số. Những chính sách như vậy vẫn còn gây nhiều tranh cãi, nhưng vấn đề là sẽ không có phân biệt chủng tộc ngay cả trong đầu tư.

8. Nhập cư Mỹ đừng lo lắng về phân biệt tôn giáo và sắc tộc

Những du khách đến những nơi như New York rất ngạc nhiên khi thấy người Serbia và người Croatia, người Sikhs và người Hindu, người Công giáo Ailen và người theo đạo Do Thái Ai Cập, người Do Thái và người Palestine dường như làm việc và sống cùng nhau trong sự hòa hợp. Việc bạn nhập cư Mỹ sẽ không phải lo ngại về vấn đề này, bạn vẫn có thể chung sống hòa bình.  

Nước Mỹ tách các lĩnh vực tôn giáo và chính phủ để không có tôn giáo nào được ưu tiên chính thức nhưng tất cả đều được tự do thực hành đức tin của họ theo ý họ. Hơn nữa, không mở rộng quyền đối với các nhóm chủng tộc hoặc sắc tộc mà chỉ cho các cá nhân; theo cách này, tất cả đều bình đẳng trong mắt của pháp luật, cơ hội là mở cho bất cứ ai có thể tận dụng nó, và tất cả những người bao gồm các cách sống của Mỹ có thể “trở thành người Mỹ.”

Đâu đó vẫn còn phân biệt chủng tộc nhưng họ vẫn có thể chung sống và làm việc trong hòa bình

9.Chính sách ngoại giao tuyệt vời

Đối với phần lớn nước Mỹ là một cường quốc kiêng cữ ; không có lợi ích thực sự trong việc chinh phục và chinh phục phần còn lại của thế giới. Thỉnh thoảng Hoa Kỳ can thiệp để lật đổ chế độ chuyên chế hoặc để ngăn chặn các vụ lạm dụng nhân quyền ở một quốc gia khác, nhưng nó không bao giờ thống trị đất nước này. Tại Grenada, Haiti và Bosnia, Mỹ đã vào và sau đó nó đã ra. Hơn nữa, khi Mỹ tham gia vào một cuộc chiến tranh, như ở Irac, quân đội của họ cực kỳ cẩn thận để tránh nhắm mục tiêu dân thường và để giảm thiểu thiệt hại về mặt pháp lý. Ngay cả khi Mỹ ném bom cơ sở hạ tầng và nơi ẩn náu của Taliban, các máy bay của Mỹ đã bỏ thực phẩm để tránh những khó khăn và nạn đói của thường dân Afghanistan.

10. Nhập cư Mỹ và hãy tự do đi

Chúng ta hãy thừa nhận rằng trong một xã hội tự do, tự do sẽ thường có những khuynh hướng trái chiều, hai mặt tích cực và tiêu cực. Tự do, theo định nghĩa, bao gồm quyền tự do làm điều tốt hay xấu, để hành động một cách cao quý hoặc cơ bản. Nhưng nếu tự do phát hiện ra điều xấu nhất trong con người, nó cũng mang lại những điều tốt nhất. Hàng triệu người Mỹ đang sống xứng đáng, đáng khen ngợi xứng đáng với sự ngưỡng mộ cao nhất. Ngay cả giữa những cám dỗ của một xã hội phong phú và tự do, họ vẫn cònngay thẳng. Đức tính của họ có màu sắc đặc biệt bởi vì họ được tự do lựa chọn. Khi bạn nhập cư tới Mỹ, hãy tự do trong khuôn khổ tốt đẹp, để bạn càng trở nên đẹp hơn trong cuộc sống này.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ GẦN NHẤT